Chuyển nhà đường xa có nên sử dụng dịch vụ trọn gói ?

Vietmam Moving | Đăng ngày 7/12/2019

Chuyển nhà giờ đây đã trở thành nhu cầu phổ biến và không chỉ dừng lại ở phạm vi các thành phố lớn hay trong phạm vi một tỉnh. Hiện nay nhu cầu chuyển nhà từ tỉnh này sang tỉnh khác, từ tỉnh lên thành phố, thậm chí từ Bắc vào Nam ngày càng nhiều. Và đặc điểm chung của chúng là quãng đường chuyển nhà đã trở nên xa hơn.

Trước nhu cầu đó, có một câu hỏi được nhiều người đặt ra đó là chuyển nhà đường xa như thế nào? Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói không ? Để trả lời cho câu hỏi này bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ sau đây của Vietnam Moving nhé.

Những khó khăn khi chuyển nhà đường xa

Một điều hiển nhiên mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng nhận ra trở ngại lớn nhất khi chuyển nhà đường xa là quãng đường vận chuyển kéo dài. Chính điều này gây không ít khó khăn cho gia chủ khi chuyển nhà.

Chuyển nhà Bắc Nam gặp nhiều khó khăn

Chuyển nhà Bắc Nam gặp nhiều khó khăn

Trong trường hợp, ngôi nhà của bạn có tương đối ít đồ đạc để vận chuyển thì giải quyết vấn đề phương tiện vận chuyển sẽ dễ dàng hơn. Bởi ít đồ đạc cũng đồng nghĩa bạn sẽ cần ít phương tiện vận chuyển, tốn ít công sức cho việc thu dọn, đóng gói, sắp xếp và đặc biệt là tốn ít chi phí.

Ngược lại nếu ngôi nhà của bạn có quá nhiều đồ đạc phải vận chuyển thì chi phí sẽ tăng lên bởi tốn nhiều công sức, nhiều phương tiện vận chuyển.

Bên cạnh đó, vị trí ngôi nhà mới và nhà cũ nằm gần quốc lộ, tỉnh lộ hay ngõ hẻm…cũng ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển bạn nhé. Tính chất quãng đường di chuyển cũng là một vấn đề. Trong trường hợp quãng đường di chuyển có quá nhiều khúc cua, mặt đường xấu cũng là vấn đề khó khăn cho bạn.

Một khó khăn nữa đó chính là chi phí phải chi cho việc chuyển nhà xa sẽ cao hơn so với việc chuyển nhà ở phạm vi gần bạn nhé.

Khác biệt giữa tự chuyển nhà và thuê dịch vụ trọn gói

Chuyển nhà đường xa nên thuê dịch vụ trọn gói hay tự vận chuyển là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để đưa ra lựa chọn chính xác bạn cần làm một phép so sánh như sau.

Tiêu chí so sánh

Tự chuyển

Thuê dịch vụ trọn gói

Chi phí

Tùy thuộc vào sự tính toán của bạn

Tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất

Thời gian

Mất nhiều thời gian

Tiết kiệm thời gian do được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp

Công sức

Tốn nhiều công sức

Tối giản nhân công, tiết kiệm công sức cho bạn

Tính an toàn

Độ an toàn cho thiết bị nội thất không cao

Đảm bảo tối đa tính an toàn cho thiết bị nội thất, tránh trầy xước hư hỏng và có cam kết đền bù khi hư hỏng xảy ra

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ trọn gói

Dựa vào phép so sánh ở trên, có thể thấy lợi ích có được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó là: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức, an toàn cho đồ đạc của bạn.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn còn có thể tranh thủ thời gian này để làm những việc khác mà không phải quá chăm chú cho việc chuyển nhà. Lúc này bạn có thể tập trung hơn vào công việc chẳng hạn hoặc bạn sẽ có thời gian để làm thủ tục chuyển trường cho con...

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đem lại nhiều lợi ích

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đem lại nhiều lợi ích

Phương châm của hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay là mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng. Khi lựa chọn dịch vụ bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu từ vận chuyển, lắp đặt hay đến giá cả đều hợp lý và khiến khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Chính vì thế mà tất tần tật các yêu cầu của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện đúng theo ý của bạn. Và bạn chỉ cần nói cho họ biết yêu cầu của bạn, hơn nữa bạn có thể yêu cầu họ điều chỉnh nếu như bạn cảm thấy chưa hài lòng.

Đặc biệt hơn nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà đường xa của Vietnam Moving bạn sẽ có được một chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với chính sách chăm sóc khách hàng sau dịch vụ như ý. Nếu bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy gọi cho Vietnam Moving qua hotline 18007011 - 0902 823 212 ngay nhé!

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo