Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp có lợi ích gì ?

Vietmam Moving | Đăng ngày 15/9/2020

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao cùng chuyển 1 căn nhà với số lượng đồ đạc giống nhau nhưng nhiều đơn vị lại báo giá chuyển nhà khác nhau, đồng thời chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và giá rẻ có lợi ích gì và khác nhau như thế nào ? 

Khi bạn chuyển nhà tới nơi ở mới, với những đồ đạc đơn giản thì sẽ không có gì khó khăn. Tuy nhiên, với vật dụng nặng như bàn ghế, máy giặt, tủ lạnh, giường, kệ, tủ… thì công việc không hề đơn giản.

Lúc này, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời của bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho việc đóng gói, tháo lắp, vận chuyển được hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho bạn. Bạn chỉ cần lên lịch hẹn và giám sát đội ngũ nhân viên làm việc cùng với quản lý trực tiếp của Vietnam Moving theo đúng lịch trình của bạn.

Đội ngũ nhân viên của Vietnam Moving sẽ đảm bảo hoàn thành công việc đúng như cam kết trong hợp đồng. Công việc thực hiện chuyển đồ đạc sẽ được diễn ra an toàn và nhanh chóng nhất. Nhờ đó giúp cho bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian với hiệu quả công việc cao nhất.

Khi đã tới nơi ở mới, bạn cũng sẽ được hỗ trợ kê lắp đồ đạc, lắp đặt thiết bị nhanh chóng nhất. Nhờ đó sẽ giúp cho công việc chuyển nhà của bạn được hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín

Thay vì bạn phải huy động người thân, bạn bè thu dọn, đóng gói, sắp xếp rồi sau đó chuyển đồ lên xe thì chúng tôi sẽ làm thay bạn. Đội ngũ nhân viên của Vietnam Moving với khoảng 250 người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn báo giá, khảo sát đến thi công thực hiện đều hết sức chuyên nghiệp, bài bản.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín

Mọi khách hàng sẽ đảm bảo được hài lòng với một thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng đều sẽ được giải đáp hết sức chu đáo, tận tình.

Đội ngũ nhân viên của Vietnam Moving hết sức nhiệt huyết, tận tâm, tỉ mỉ trong công việc. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng việc thiếu hụt đồ đạc, cũng như không may bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Về cơ sở vật chất, Vietnam Moving đã đầu tư hệ thống nhiều xe tải, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving, việc vận chuyển được thực hiện bằng xe tải thùng kín. Chính vì vậy, sẽ giúp tránh được tình trạng va chạm đảm bảo cho đồ dùng trong quá trình vận chuyển.

Đặc biệt hơn nữa, Vietnam Moving tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và đã đạt thương hiệu xuất sắc và uy tín nhất năm 2017.

Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói hợp lý, phải chăng

Có không ít người cho rằng, thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ gây lãng phí tiền bạc. Thay vào đó, bạn có thể tự mình lái xe hoặc thuê xe ba gác.

Tuy nhiên, việc tự làm sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian, công sức bốc vác và di chuyển đồ đạc. Mặt khác, nó còn thể khiến ảnh hưởng đến công việc của bạn, mà chi phí chẳng rẻ hơn là bao nhiêu.

Vietnam Moving sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này được hiệu quả với mức chi phí tốt nhất, đảm bảo phù hợp với mọi khách hàng. Không chỉ vậy, chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn ở mức hoàn hảo nhất. Đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng dù là người khó tính nhất.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để giúp cho chúng tôi thêm nỗ lực để phục vụ cho các bạn tốt hơn nữa.

Khách hàng hài lòng với chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Khách hàng hài lòng với chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Nếu bạn đang có nhu cầu gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, vui lòng truy cập webiste: https://vietnammoving.com/ hoặc liên hệ hotline 1800 7011 để tham khảo và được tư vấn sớm nhất.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo