Bạn cần biết chuyển nhà ngày nào thì tốt

Vietmam Moving | Đăng ngày 29/5/2019

Bạn sắp chuyển nhà? Bạn cần biết chuyển nhà ngày nào thì tốt? Bạn cần tìm công ty chuyển nhà uy tín? Đừng quá lo lắng hãy tham khảo ngay bài viết chọn ngày tốt nào để chuyển nhà thuận lợi nhé

Có nên xem ngày tốt chuyển nhà ?

Theo phong thủy và khoa học thì việc chuyển nhà ảnh hưởng rất lớn đến công việc, sinh hoạt, sức khỏe, tinh thần của những người trong gia đình. Vì chuyển nhà là chuyển môi trường sống, mà môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến hành vi và cuộc sống của chúng ta, nên phải tham khảo và tìm hiểu nhiều về việc như hướng nhà, những gia đình xung quanh, giao thông, các địa điểm quan trọng như trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, công ty, …

Nên chọn ngày tốt nào để chuyển nhà ?

Để chọn ngày nào tốt chuyển nhà, ngày đó phải tốt trong tháng mà phải hợp với tuổi của gia chủ thì mới đem lại tài lộc và sức khoẻ cho gia đình. Vì thế việc chọn ngày tốt trở nên hết sức quan trọng, bạn nên tham khảo ý của người lớn trong gia đình, sách phong thuỷ hoặc thầy phong thuỷ để đảm bảo việc chọn ngày tốt phù hợp với bạn. Tuy nhiên, hiện nay việc chọn ngày tốt không mấy quan trọng, các khách hàng của công ty Vietnam Moving thường chọn vào ngày cuối tuần để vận chuyển, bởi nó không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của bạn.

Nếu bạn muốn tư vấn cho mình 1 ngày tốt để chuyển nhà hãy tham khảo ngay bài dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc gọi ngay cho công ty chúng tôi qua số hotline 18007011 để được tư vấn cho từng đối tượng khách hàng.

Vietnam Moving là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng, lưu trữ hồ sơ, lưu kho bãi, chuyển hàng hóa đi nước ngoài, … được nhiều khách hàng trên cả nước sử dụng và tin tưởng. Mọi người đánh giá dịch vụ của chúng tôi chất lượng, nhanh chóng và an toàn.

7 bước đơn giản, khoa học và cải thiện theo nhu cầu chuyển nhà của khách hàng:

Bước 1: tư vấn và báo giá miễn phí cho khách qua điện thoại hoặc tại văn phòng công ty.

Bước 2: nhân viên đến tận nhà để khảo sát tình hình thực tế, đề ra các giải pháp tiết kiệm chi phí.

Bước 3: hai bên kí kết hợp đồng. Trong hợp đồng ghi rõ các điều khoản về thời gian, phương thức thanh toán hợp đồng, điều khoản bồi thường nếu xảy ra trầy xước, hư hao hay mất mác, …

Bước 4: nhân viên kĩ thuật tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc. Đồ đạc tùy vào tính chất mà được đóng gói bằng các chất liệu khác nhau như thùng carton, thùng gỗ, giấy báo, túi nilon, mút, xốp, chăn, … để đảm bảo an toàn.

Bước 5: xe có tải trọng phù hợp chuyển đồ đạc đã đóng gói đến địa điểm nhà mới.

Bước 6: nhân viên bốc dỡ đồ đạc xuống, tháo bao bì đóng gói, sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc ở nhà mới.

Bước 7: khách hàng kiểm tra tình trạng đồ đạc, nghiệm thu nhà cửa và thanh quyết toán hợp đồng.

Tuy chưa xác định rõ ngày nào tốt để chuyển nhà, nhưng qua bài viết này cho ta thấy được việc chọn ngày tốt không quá trọng, vì việc xem ngày tốt thường là quan điểm của người xưa. Đối với cuộc sống bận rộn như ngày nay, việc chọn ngày chuyển nhà sao cho phù hợp việc công việc.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo