Bạn cần biết chuyển nhà ngày nào thì tốt

Theo phong thủy và khoa học thì việc chuyển nhà ảnh hưởng rất lớn đến công việc, sinh hoạt, sức khỏe, tinh thần của những người trong gia đình. Vì chuyển nhà , dich vu chuyen van phong là chuyển môi trường sống, mà môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến hành vi và cuộc sống của chúng ta, nên phải tham khảo và tìm hiểu nhiều về việc dịch vụ chuyển nhà trọn gói như hướng nhà, những gia đình xung quanh, giao thông, các địa điểm quan trọng như trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, công ty, …

Để biết chuyển nhà ngày nào thì tốt, bạn có thể gọi ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn cho từng đối tượng khách hàng.

Vietnam Moving là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển như chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà xưởng, lưu trữ hồ sơ, lưu kho bãi, chuyển hàng hóa đi nước ngoài, … được nhiều khách hàng trên cả nước sử dụng và tin tưởng. Mọi người đánh giá dịch vụ của chúng tôi chất lượng, nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ của Vietnam Moving được tiến hành qua 7 bước đơn giản, khoa học và cải thiện theo nhu cầu của khách hàng:

Bước 1: tư vấn và báo giá miễn phí cho khách qua điện thoại hoặc tại văn phòng công ty.

Bước 2: nhân viên đến tận nhà để khảo sát tình hình thực tế, đề ra các giải pháp tiết kiệm chi phí.

Bước 3: hai bên kí kết hợp đồng. Trong hợp đồng ghi rõ các điều khoản về thời gian, phương thức thanh toán hợp đồng, điều khoản bồi thường nếu xảy ra trầy xước, hư hao hay mất mác, …

Bước 4: nhân viên kĩ thuật tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc. Đồ đạc tùy vào tính chất mà được đóng gói bằng các chất liệu khác nhau như thùng carton, thùng gỗ, giấy báo, túi nilon, mút, xốp, chăn, … để đảm bảo an toàn.

Bước 5: xe có tải trọng phù hợp chuyển đồ đạc đã đóng gói đến địa điểm nhà mới.

Bước 6: nhân viên bốc dỡ đồ đạc xuống, tháo bao bì đóng gói, sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc ở nhà mới.

Bước 7: khách hàng kiểm tra tình trạng đồ đạc, nghiệm thu nhà cửa và thanh quyết toán hợp đồng.

logo