Chuyển nhà trọn gói quận 8 với Vietnam Moving để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất

Vietmam Moving | Đăng ngày 6/6/2019

Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 thì có thể nói không có đơn vị nào uy tín và chất lượng qua Vietnam moving. Mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối thông qua quy trình làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tính, tận tâm nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

1. Quy trình chuyển nhà trọn gói quận 8 của Vietnam moving

- Bước 1: tiếp nhận thông tin

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng hoặc truy cập vào địa chỉ trang web để cung cấp một số thông tin như nhu cầu, điều kiện vận chuyển, quãng đường cần vận chuyển, khối lượng đồ đạc, địa chỉ…

- Bước 2: khảo sát miễn phí

Nhân viên Vietnam moving sẽ đến tận nhà bạn để thu thập, xác nhận những thông tin ở bước 1 làm cơ sở báo giá chuyển đồ đạc trọn gói phù hợp với mỗi nhà.

Chuyển nhà trọn gói quận 8 với Vietnam Moving để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất
Khảo sát nhà khách hàng để làm cơ sở báo giá thuê xe tải chuyển nhà một cách chính xác nhất

- Bước 3: kí hợp đồng

Hai bên sẽ kí hợp đồng sau khi đã đồng ý các điều khoản đã được thỏa thuận.

- Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Nhân viên Vietnam moving sẽ điều xe và nhân viên đến để chuyển nhà theo một quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng với thái độ nhiệt tình, thân thiện đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

- Bước 5: thanh lý hợp đồng

Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc của gia đình mình khi đã được sắp xếp lại tại nhà mới theo yêu cầu sau đó tiến hành thanh lý hợp đồng.

2. Những lợi ích khi chuyển nhà trọn gói quận 8 của Vietnam moving

+ Được phục vụ chu đáo và tận tâm nhất có thể
+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam moving sẽ bao gồm toàn bộ các khâu bắt đầu từ nhà cũ đến khi tới nhà mới. Các vật dụng đóng gói như thùng xốp, băng dính, mút, xốp… đều được cung cấp miễn phí.
+ Khách hàng hoàn toàn được quyền giám sát nhân viên của Vietnam moving chuyển đồ đạc, tài sản, nhắc nhở nhân viên hoặc sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của khách hàng.
+ Sau khi quá trình vận chuyển hoàn thành, khách hàng sẽ có thời gian kiểm tra lại đồ đạc, tài sản trước khi thanh toán cho Vietnam moving.


Chuyển nhà trọn gói quận 8 với Vietnam Moving để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất
Dịch vụ chuyển nhà của Vietnam moving với nhiều tiện ích thực tế giúp khách hàng yên tâm nhất

Khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói quận 8 hãy liên hệ với Vietnam moving để có được dịch vụ tốt nhất nhé. Bạn có thể truy cập vào trang web https://vietnammoving.com hoặc gọi đến hotline 0902 823 212 để được hỗ trợ nhé.

VietNamMoving.com

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo