Lợi ích của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Vietmam Moving | Đăng ngày 7/10/2019

Bạn đang có nhu cầu mở rộng hoặc chuyển kho xưởng nhưng máy móc, thiết bị số lượng lớn lại quá cồng kềnh khiến bạn e ngại vì không đủ nhân lực và khả năng để tự thực hiện?

Chuyển kho xưởng trọn gói là gì? Dịch vụ bao gồm những gì?

Quy trình chuyển kho xưởng được thực hiện như thế nào?

Một “cứu cánh” cần thiết cho bạn lúc này đó chính là dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Vậy tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích của dịch vụ này nhé!

Lợi ích của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Tối giản một cách hiệu quả chi phí

So với việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng thì việc chuyển kho xưởng sẽ phức tạp hơn và tốn kém chi phí hơn rất nhiều. Chi phí này sẽ bao gồm: chi phí mua thiết bị chuyên dùng để tháo lắp máy móc, thiết bị; chi phí mua vật tư đóng gói, bảo quản thiết bị, máy móc để đảm bảo chống hư hỏng trong quá trình vận chuyển; chi phí thuê nhân công tháo lắp, đóng gói, bốc xếp; chi phí thuê phương tiện vận chuyển...

Nếu quá trình tính toán không hợp lý thì chi phí này sẽ “đội” lên rất cao so với chi phí đáng ra phải trả. Tuy nhiên khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, bạn sẽ không phải lo lắng tính toán các khoản chi phí này, mà sẽ có đơn vị cung cấp dịch vụ lo giúp cho bạn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ và cũng không cần phải đắn đo suy nghĩ nhiều.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Một điểm tối ưu của dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói nữa là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức so với việc bạn phải tự mình thực hiện các khâu di dời nhà xưởng của mình. Trong trường hợp bạn không có đủ dụng cụ, điều kiện, nhân lực thì việc tự tiến hành di dời nhà xưởng sẽ càng khó khăn và mất rất nhiều thời gian của bạn. Hậu quả sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, sản xuất của cả công ty. Chính vì thế bạn cần phải đặc biệt chú ý đến vấn đề này nhé!

Quá trình di dời diễn ra nhanh chóng, gọn gàng

Với đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thì việc thực hiện di dời nhà xưởng của các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ hơn rất nhiều. Bởi họ là những người trong nghề, nên việc tháo lắp, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển từ nhà xưởng cũ đến việc sắp xếp ở nhà xưởng mới sẽ diễn ra một cách chuyên nghiệp, nề nếp, giảm thiểu sai sót không gây ảnh hưởng đến tiến độ di dời.

Sau khi thực hiện di dời, toàn bộ khu vực nhà xưởng cũ và nhà xưởng mới đều sẽ được nhân viên thu dọn gọn gàng, không có tình trạng rác thải bừa bãi, cam đoan vệ sinh sạch sẽ.

An toàn và hiệu quả

Việc chuyển kho xưởng có những khó khăn đặc thù riêng so với chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Bởi số lượng máy móc, thiết bị, phương tiện sản xuất, kể cả hàng hóa nhiều và tương đối cồng kềnh. Chính điều này làm mất nhiều thời gian cho quá trình phân loại, tháo lắp, đóng gói cũng như vận chuyển.

Hàng hóa lưu kho hiệu quả và an toàn

Hàng hóa lưu kho hiệu quả và an toàn

Một điều quan trọng nữa không thể không chú ý đến, đó chính là việc đảm bảo an toàn cho thiết bị, máy móc, tránh những hư hỏng trong quá trình di dời. Lúc này thì việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói là một lựa chọn tối ưu cho bạn để đảm bảo rằng máy móc, thiết bị của bạn vẫn hoạt động bình thường sau khi được đưa đến nhà xưởng mới. Và tất nhiên, dịch vụ này cũng mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn so với việc bạn tự mình thực hiện.

Trên thị trường hiện có nhiều công ty kinh doanh dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn Công ty Vietnam Moving – đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này Vietnam Moving được biết đến là một đơn vị uy tín với chất lượng phục vụ tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và tài sản của khách hàng. Đội ngũ nhân viên làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực sẽ mang đến cho bạn một kết quả ngoài mong đợi.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo