Chuyển kho xưởng trọn gói là gì? Dịch vụ bao gồm những gì?

Vietmam Moving | Đăng ngày 31/7/2019

Chuyển kho xưởng trọn gói là dịch vụ cung cấp cho bạn tất tần tật các công đoạn chuyển toàn bộ đồ đạc, thiết bị, máy móc từ nhà xưởng cũ đến nhà xưởng mới đảm bảo cho việc chuyển kho xưởng được nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn

Quy trình chuyển kho xưởng được thực hiện như thế nào?

Những lưu ý khi thuê công ty vận chuyển kho xưởng trọn gói

Không đơn giản như việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, việc chuyển kho xưởng là cả một vấn đề phức tạp. Bởi kho xưởng bao gồm một không gian rộng lớn với nhiều vật tư, tư liệu sản xuất, máy móc kích cỡ lớn, dây chuyền…Do đó, để đảm bảo cho việc chuyển kho xưởng được nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn, bạn cần đến một dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Cùng tham khảo một số chia sẻ của Vietnam Moving về dịch vụ này nhé!

Chuyển kho xưởng trọn gói là gì?

Chuyển kho xưởng trọn gói là dịch vụ cung cấp cho bạn tất tần tật các công đoạn chuyển toàn bộ đồ đạc, thiết bị, máy móc từ nhà xưởng cũ đến nhà xưởng mới.

Chuyển kho xưởng trọn gói là gì? Dịch vụ bao gồm những gì?

Khách hàng chỉ cần ký hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ, mọi việc còn lại được đội ngũ nhân viên của đơn vị này hoàn thành giúp bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là bạn cần giám sát cũng như nêu lên những yêu cầu của mình về cách sắp xếp các thiết bị, máy móc với nhân viên để đảm bảo việc sắp xếp kho xưởng mới đúng theo ý muốn của bạn.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói bao gồm những gì?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ được hỗ trợ hoàn thành tất cả các công đoạn sau:

Khảo sát và tính toán phương án di dời

Bước khảo sát là bước quan trọng đầu tiên và là bước không thể bỏ qua trong việc thực hiện di dời một nhà xưởng nhằm đảm bảo cho việc di dời được thực hiện chuẩn xác, hiệu quả. Các nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ trực tiếp đến khảo sát thực địa nhà xưởng cũ và nhà xưởng mới để lên phương án vận chuyển, làm cơ sở báo giá chính xác nhất đến cho khách hàng .

Trên cơ sở khảo sát thực địa, đội ngũ này sẽ tính toán và đưa ra phương án di dời hợp lý nhất bao gồm: thời gian tiến hành di dời, số lượng nhân viên tham gia công việc, phương tiện sử dụng để di dời, công cụ chuyên dụng để hỗ trợ di dời…

Báo giá và ký hợp đồng

Dựa trên khảo sát thực tế, tính toán phương án, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tính toán chi phí cụ thể cho từng công đoạn và đưa ra bảng báo giá cho khách hàng. Từ đây hai bên trao đổi, thương lượng để đi đến một mức giá thống nhất và tiến hành ký kết hợp đồng chuyển kho xưởng.

Triển khai di dời

Sau khi 2 bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng, đội ngũ nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành phân loại máy móc, thiết bị, tháo lắp và đóng gói. Trước khi tiến hành di dời, các nhân viên sẽ thực hiện việc kiểm tra và phân loại máy móc, thiết bị, hàng hóa trong nhà xưởng. Sau đó, tháo lắp các thiết bị có thể, phân loại và đóng gói chúng.

Nhân viên Vietnam Moving đang dùng xe nâng tay để nâng hàng

Nhân viên Vietnam Moving đang dùng xe nâng tay để nâng hàng

Tiếp theo nhân viên sẽ tiếp hành việc bốc xếp lên phương tiện vận chuyển và vận chuyển đến nhà xưởng mới để lắp ráp, sắp xếp lại theo ý muốn của khách hàng.

Kiểm tra, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn tất việc di dời kho xưởng, nhân viên cả hai bên sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối. Nếu như không có bất kỳ sai sót hay ý kiến chỉnh sửa nào nữa từ khách hàng thì đơn vị cung cấp dịch vụ tiến hành bàn giao nhà xưởng mới, đồng thời thực hiện việc thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói ở đâu?

Với những khó khăn riêng của việc chuyển nhà xưởng, hiện nay tại TPHCM có nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ này. Nếu bạn còn đang phân vân, chưa tìm ra được đơn vị nào thì xin giới thiệu với bạn một đơn vị đáng tin cậy Vietnam Moving.

Chuyển nhà thiết bị của Kho xưởng lên xe tải Vietnam Moving

Chuyển nhà thiết bị của Kho xưởng lên xe tải Vietnam Moving

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, phương tiện hiện đại, Vietnam Moving không chỉ đảm bảo cho bạn thời gian vận chuyển nhanh, an toàn cho hàng hóa, máy móc, thiết bị tài sản khi di chuyển mà đảm bảo được những quyền lợi, lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng với theo đúng cam kết hợp đồng.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo