Chọn được công ty chuyển nhà trọn gói chẳng hề dễ dàng

Nhiều khách hàng đã phải đau đầu khi mà tìm cho gia đình mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi thay đổi chỗ ở. Có thể là họ đề cao chất lượng, quan tâm tới giá thành hay bất kỳ lý do nào khác, tuy nhiên điều quan trọng nhất đối với họ chính là một công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói phải hiểu được những gì mà khách hàng cần, đáp ứng được những yêu cầu đó một cách trọn vẹn nhất. Và Vietnam Moving xin mách nhỏ bạn  những lưu ý khi đi tìm đơn vị hợp tác với mình.

Chọn được công ty chuyển nhà trọn gói chẳng hề dễ dàng

Đâu phải chỉ ngày một ngày hai là bạn đã có thể tìm được một công ty có dịch vụ này vừa chất lượng, vừa có giá thành hợp lý. Đôi khi bạn sẽ phải mất hàng tuần và có lúc còn nhiều thời gian hơn thế khi mà tham khảo, tìm hiểu từ những người thân hay gia đình, bạn bè của mình. Nhiều gia đình do vội vàng, nóng nảy chỉ muốn mau chóng chuyển được hết đồ đạc đến nhà mới mà đã “ăn trái đắng”, bị một số công ty dịch vụ chuyển văn phòng làm ăn không có uy tín lừa, “treo đầu dê bán thịt chó”, quảng cáo là chất lượng thế nhưng khi làm thì hoàn toàn ngược lại. Để tránh trở thành nạn nhân của dịch vụ này, bạn phải là một khách hàng thông minh, tỉnh tảo.

Thứ nhất, bỏ thời gian cân nhắc tìm một địa chỉ có tên tuổi

Hiện nay có rất nhiều công ty cùng đưa dịch vụ chuyển nhà này vào để phục vụ con người, họ quảng cáo với những lời đường mật, hoa mỹ nào là chất lượng cao, giá thành rẻ và phục vụ được bất kỳ mọi lúc,… làm cho khách hàng thấy kích thích, tin tưởng và chọn lựa. Thế nhưng đến khi làm việc thì mới thấy được những tật xấu của họ. Vì thế nên, bạn hãy bỏ thời gian ra để tìm hiểu, đừng nóng vội mà nhắm mắt chọn một nơi không hề biết đến.

Thay vì tìm một công ty, bạn hãy chọn ra 3,4 công ty khác nhau để gọi điện đến xem chất lượng ra sao, họ phục vụ mình như thế nào và giá cả có hợp lý hay không, có như thế thì sau này bạn mới không hối hận về quyết định của mình.

Thứ hai, theo dõi nhân viên xem có làm đúng hợp đồng hay không

Khi bạn đã ký hợp đồng thì cũng là lúc mà đồ đạc trong gia đình bạn sẽ tạm thời có thêm những người bảo vệ khác. Họ có nhiệm vụ lấy đồ và phân loại, đóng gói theo nhưu quy trình để bảo đảm độ an toàn cao nhất, từ những đồ to cho đến nhỏ, từ đồ dễ vỡ cho đến đồ dễ rách,… Tuy  nhiên, bạn cũng đừng nên giao toàn bộ trách nhiệm cho họ, hãy quan sát xem họ làm như thế nào, có bọc được theo ý của mình hay không, nếu không thì hãy góp ý để nhân viên có sự thay đổi thích hợp nhất.

Đồ đạc từ lúc đóng gói, vận chuyển cho tới khi về được đến nhà mới thì bạn cũng cần phải kiểm tra cẩn thận, tránh bị thất lạc, hỏng hóc mà không biết.Vì nếu như lúc nhân viên đã về mà bạn còn gọi điện phàn nàn thì chắc chắn sẽ không thể nào được giải quyết. Thay vì thế, khi nhân họ vừa chuyển đồ lên thì bạn hãy dành chút thời gian kiểm tra lại lần nữa, có gì thì báo luôn với công ty. Nếu như những đồ có giá trị mà mất hay thiếu, hỏng thì sẽ được bên công ty bồi thường thiệt hại.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM và Hà Nội của Vietnam Moving từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết, tin cậy của nhiều gia đình. Không chỉ chuyển nhà, đơn vị còn có dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển phòng trọ cho các bạn sinh viên với giá thành phải chăng, phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment