Dịch vụ cho thuê kho tạm để đồ tại Tp.HCM

Vietmam Moving | Đăng ngày 31/3/2020

Dịch vụ cho thuê kho tạm gửi đồ tại Tp.HCM không chỉ được áp dụng với doanh nghiệp vừa và nhỏ, mà còn rất hữu ích đối với cá nhân, hộ gia đình. Cùng Vietnam Moving tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Dịch vụ cho thuê kho tạm để đồ tại Tp.HCM

Những năm gần đây, Vietnam Moving là một trong những công ty uy tín nhất trong top các công ty chuyên về các dịch vụ cho thuê kho, lưu trữ hàng hóalưu trữ hồ sơ. Xuất phát từ các dịch vụ chủ chốt của công ty như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, Vietnam Moving hiểu được nhu cầu thuê kho tạm của quý khách hàng. Từ đó, chúng tôi cho ra đời dịch vụ cho thuê kho tạm để đồ tại Tp.HCM.

Dịch vụ cho thuê kho tạm để đồ tại Tp.HCM

Đối với toàn bộ khách hàng của Vietnam Moving, bất kể bạn sử dụng dịch vụ gì, dù là lâu dài hay ngắn hạn, các bạn đều nhận được những cam kết chắc chắn nhất từ chất lượng phục vụ của công ty. Đảm bảo sự an toàn và tính nguyên vẹn của các mặt hàng mà bạn chọn lựa lưu trữ trong kho lưu. Chúng tôi luôn đảm bảo đền bù hoàn toàn mọi thiệt hại về những hư hỏng, mất mát trong quá trình lưu mà lỗi từ phía công ty để hai bên có thể có được những hình thức lưu trữ chất lượng nhất.

Hiện nay, không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho tạm tại Tp.HCM, Vietnam Moving còn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói, vận chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê kho bãi, cho thuê kho mát uy tín tại Tp.HCM.

Chúng tôi luôn kết hợp các loại hình dịch vụ từ lưu kho cho tới vận chuyển, điều này sẽ tối ưu hóa về thời gian và chi phí cho công ty và quý khách hàng. Ngoài ra, Vietnam Moving còn cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng hóa và khai báo hải quan với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Điều này góp phần to lớn vào thành công của Vietnam Moving cũng như hiệu quả kinh doanh của quý doanh nghiệp.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho tạm để đồ tại Tp.HCM của Vietnam Moving

Lợi ích đầu tiên khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê kho tạm thời để đồ tại Tp.HCM của Vietnam Moving chính là sự hoàn hảo về kho lưu mà chúng tôi đã đầu tư xây dựng sẵn. Các hệ thống mà Vietnam Moving xây dựng giúp khách hàng lưu trữ hàng hóa, đồ dùng, vật dụng đều là các hệ thống kho bãi đạt chuẩn về quy định xây dựng kho bãi. Có thể đảm bảo chất lượng lưu trữ cho khách hàng một cách toàn diện nhất và dễ dàng giúp cho khách hàng có được một nơi để lưu giữ an toàn và đáng tin cậy nhất.

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc của quý khách, ở Vietnam Moving chúng tôi luôn có lực lượng bảo vệ uy tín, trách nhiệm phục vụ 24/24 giờ, cùng với hệ thống các thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, hiện đại nhất. Hệ thống quản lý bằng mã vạch và phần mềm quản lý kho vô cùng hiện đại giúp khách hàng có thể lấy và quản lý hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Hàng hóa gửi tạm được đóng gói để trên pallet

Hàng hóa gửi tạm được đóng gói để trên pallet

Bên cạnh đó, hệ thống kho tạm của Vietnam Moving có nhiều diện tích khác nhau, đảm bảo cung cấp được nhiều gói dịch vụ phù hợp với khối lượng hàng hóa của quý khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giỏi có thể đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự nhiệt tâm, sẵn sàng hỗ trợ bạn từ khâu dọn dẹp, đóng gói, vận chuyển 2 đầu vô cùng tiện lợi.

Cuối cùng và cũng đóng vai trò then chốt đối với 1 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho tạm thời để đồ tại Tp.HCM như Vietnam Moving chính là vị trí kho. Chúng tôi có những kho hàng nằm ở vị trí thuận lợi, hạ tầng giao thông thuận lợi, xe tải và container ra vào thoải mái để bốc dỡ, phân phối hàng hóa đến các khu vực khác nhau trong thành phố hay xuất đi các tỉnh.

Còn chần chờ gì nữa, nếu Quý khách đang quan tâm đến dịch vụ cho thuê kho tạm để đồ tại Tp.HCM của Vietnam Moving vui lòng truy cập website: https://vietnammoving.com hoặc liên hệ hotline 18007011 để nhân viên có thể tư vấn và báo giá thuê kho sớm nhất.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo