Cách chọn dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói giá rẻ

Vietmam Moving | Đăng ngày 31/8/2019

Nếu bạn đang muốn chuyển nhà từ TPHCM đi các tỉnh khác trên toàn quốc thì việc chọn một dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh chất lượng cao vô cùng quan trọng. Hãy cùng Vietnam Moving tìm hiểu các kinh nghiệm chuyển nhà nhé.

Cách chọn dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói giá rẻ

Cần chú ý những gì khi thuê dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Chuyển nhà là vấn đề khiến hầu hết các gia đình đau đầu. Đặc biệt là đối với chuyển nhà liên tỉnh, chúng ta không thể tự mình thực hiện hết tất cả các khâu mà cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị chuyển nhà trọn gói Vậy khi thuê dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, bạn cần chú ý những gì?

Liên hệ ít nhất 3 đơn vị chuyển nhà đến khảo sát

Nhìn chung, chuyển nhà liên tỉnh và chuyển nhà thông thường có quy trình khá giống nhau. Trước tiên, các đơn vị sẽ đến nhà bạn để khảo sát số lượng đồ đạc, các loại đồ dùng, lấy thông tin về địa chỉ cần vận chuyển đến,... Sau đó họ sẽ báo giá miễn phí cho bạn.

Việc khảo sát này bạn hoàn toàn không mất phí. Vì vậy hãy liên hệ với nhiều hơn 3 công ty vận chuyển. Sau đó cân nhắc giá cả, cách thức làm việc, các cam kết của họ trong quá trình vận chuyển để tìm đơn vị phù hợp nhất cho mình.

Giá dịch vụ chuyển nhà

Giá cả là vấn đề bất kể ai trong chúng ta cũng quan tâm khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ giá rẻ tất nhiên sẽ thu hút rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, bạn không nên ham giá rẻ mà không xem xét kĩ chất lượng dịch vụ.

>> Xem thêm: bảng giá chuyển nhà trọn gói

Có nhiều trường hợp sau khi thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp đã lãnh những hậu quả đáng tiếc như chịu chi phí phát sinh, mất tài sản không được hưởng bồi thường,... Như vậy nếu tính ra, nếu thuê phải những dịch vụ dởm kiểu này, bạn còn phải bỏ ra nhiều tiền hơn khi chọn các đơn vị uy tín, chất lượng tốt.

Vì vậy, khi thấy báo giá chuyển nhà liên tỉnh quá rẻ, hãy xem xét cẩn thận nhé. Tất nhiên, trên thị trường cũng có không ít các thương hiệu cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp mà giá cả vẫn rất phải chăng. Để lựa được những dịch vụ như vậy, bạn phải dành thời gian nghiên cứu kĩ càng nhé.

Ký kết hợp đồng trước khi chuyển nhà liên tỉnh

Dù là chuyển nhà trong nội thành hay chuyển nhà liên tỉnh, bạn cũng cần yêu cầu bên công ty dịch vụ soạn thảo và kí kết hợp đồng. Các điều khoản liên quan tới chi phí, bồi thường mất mát khi xảy ra sự cố cần phải rõ ràng.

Nếu thấy không thỏa đáng, hãy đề xuất ý kiến với bên cung cấp dịch vụ. Khi hai bên cùng nhất trí với các điều khoản cam kết, bạn mới kí hợp đồng và bắt đầu bàn giao công việc chuyển nhà cho bên công ty.

Đừng xem nhẹ hợp đồng vận chuyển vì nó chính là cơ sở pháp lý bảo vệ quyền lợi của bạn đấy. Tuyệt đối không nên sử dụng những dịch vụ mà bên cung cấp không có hợp đồng kí kết trước khi chuyển nhà.

Thuê dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, không thiếu các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM. Nhưng tìm được một công ty vừa chất lượng, vừa uy tín, giá cả lại phải chăng không phải dễ dàng.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói yên tâm về giá cả không bị phát sinh

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói yên tâm về giá cả không bị phát sinh

Hãy đến với Vietnam Moving, bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Vietnam Moving có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện và chu đáo. Họ tiến hành mọi việc một cách nhanh chóng, khẩn trương, cẩn thận để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Khi thuê dịch vụ của Vietnam Moving, bạn cũng có thể yên tâm về hợp đồng, giá cả. Vietnam Moving cam kết sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào. Bên cạnh đó, các điều khoản trong hợp đồng cũng cam kết đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.

>> Tham khảo: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà tphcm, hãy liên hệ với Vietnam Moving qua hotline 18007011 để nhận được báo giá chuyển nhà liên tỉnh cũng như các tư vấn khác từ nhân viên của chúng tôi.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo