Cách bố trí ban thờ thần tài khi chuyển đến nhà mới

Vietmam Moving | Đăng ngày 30/5/2019

Việc chuyển nhà, văn phòng… hiện nay là khá phổ biến đối với nhiều người. Chuyển đến một căn nhà mới rộng rãi, tiện nghi hơn là một mơ ước của nhiều người phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc mới thực hiện được. Vì thế việc chuyển nhà là một việc rất hệ trọng đối với mọi người.

Công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng cần được thực hiện một cách cẩn thận chi tết, việc ứng dụng các yếu tố phong thủy vào chuyển nhà cũng phải được thực hiện đầy đủ. Làm sao khi chuyển đến nhà mới, gia chủ và gia đình có cuộc sống vui vẻ, thuận hòa, nhiều tài lộc.

Cách bố trí ban thờ thần tài khi chuyển đến nhà mới
Bố trí ban thờ thần tài khi chuyển đến nhà mới

Bố trí ban thờ thần tài khi chuyển nhà thế nào cho hợp lý

Hiện nay thì việc thờ thần tài đã trở lên rất phổ biến, đặc biệt là với các hộ kinh doanh, các cửa hàng buôn bán. Thần tài, ông địa là một cặp được thừ cùng trên một ban thờ, bàn thờ được đặt ở dưới đất. Việc tìm vị trí đặt bàn thờ thần tài, ông địa rất quan trọng.

Thường thì bàn thờ được đặt có hướng ra cửa chính ra vào, phí sau bàn thờ phải có chỗ dựa. Việc thờ thần tài, ông địa được thực hiện trong cả năm chứ không chỉ riêng dịp lễ tết. Với ý nghĩa đem lại tài lộc, may mắn cho một ngày làm việc, buôn bán hiệu quả.

Vì được đặt ở dưới đất nên gia chủ phải chú ý dọn dẹp thường xuyên cho sạch sẽ. Việc lễ thở cúng cũng phải được thực hiện đầy đủ về lễ khấn hay đồ lễ. Khi chuyển nhà trọn gói mới tốt nhất lên sắm một bộ bàn thờ thần tài mới, bộ cũ nên hóa đi hoặc thả trôi sông là tốt nhất.

>>[CHÚ Ý] Chuyển đến nhà mới cần làm gì? ĐỂ KHÔNG LÀM MẤT LỘC từ chuyên gia phong thủy

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo