Các thời điểm thích hợp cho việc di chuyển văn phòng

Vietmam Moving | Đăng ngày 3/6/2019

“Thời gian là tiền bạc”và nó còn “tiền bạc” hơn nếu đó là một công việc kinh doanh, do vậy chọn đúng thời điểm để di chuyển văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc cho công ty. Dưới đây là 1 số gợi ý của Vietnam Moving cho thời điểm di chuyển văn phòng thích hợp:

1. Di chuyển giữa tuần

Thời điểm giữa tuần luôn là lúc các nhân viên của bạn đã vào guồng công việc và sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho việc di chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói . Thời điểm này cũng cho phép bạn tránh được các cú điện thoại dồn dập của các dịch vụ vào ngày thứ 6 và công ty của bạn sẽ sẵn sàng làm việc vào ngày thứ 2 tuần sau.


chuyển văn phòng tại vietnam moving

2. Di chuyển vào giữa tháng

Các công việc kinh doanh thường sẽ khá bận rộn vào đầu hoặc cuối tháng nên nhân viên của bạn sẽ trở nên “quá tải” và mệt mỏi với việc di chuyển, ảnh hưởng đến công việc đang làm. Ngoài ra tránh các thời điểm cao điểm cũng sẽ giúp bạn tránh mức giá “cắt cổ” của các công ty vận chuyển.

3. Di chuyển trong thời gian làm việc.

Vài tòa nhà sẽ đóng cửa sau thời gian làm việc, do vậy hãy tìm hiểu về thời gian làm việc của tòa nhà. Thậm chí cho dù tòa nhà mở cửa sau giờ làm, bạn cũng có thể bị tính thêm chi phí cho việc vận hành thang máy hoặc nhận được ít sự hỗ trợ từ nhân viên hơn.

4. Di chuyển vào mùa hè

Hầy hết các văn phòng di chuyển vào mùa hè vì đây là lúc thích hợp nhất, tuy nhiên vì có rất nhiều công ty cùng di chuyển còn mọi người thì đang trong kỳ nghỉ dài nên bạn sẽ phải sắp xếp lịch chuyển văn phòng thật cẩn thận trong thời gian cao điểm. Còn nếu được hãy chuyển văn phòng vào các mùa thấp điểm.


chuyển văn phòng tại vietnam moving

5. Di chuyển vào mùa thấp điểm

Mùa thấp điểm sẽ cho bạn rất nhiều lựa chọn vì các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói vận chuyển thường lình động hơn và báo giá thấp hơn, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền cho việc di chuyển văn phòng.

6. Cẩn thận với thời tiết.

Thời tiết là một trong những lý do các công ty thích di chuyển vào mùa hè, lúc thời tiết khô ráo. Các hiện tượng thời tiết như tuyết, bão hay mưa sẽ cản trở việc di chuyển văn phòng, làm ướt hộp, dính bùn đất vào thảm, v.v… Do vậy hãy chọn thời điểm an toàn nhất cho việc di chuyển văn phòng dựa vào các bản tin dự báo thời tiết hoặc có sự chuẩn bị đầy đủ nếu bạn buộc phải chọn các thời điểm khó khăn.

Các thời điểm thích hợp cho việc di chuyển văn phòng

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được thời điểm thích hợp nhất cho việc di chuyển văn phòng của mình. Để nhận được các tư vấn cụ thể và phù hợp cho việc di chuyển văn phòng công ty của bạn cũng như nhận được dịch vụ di chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất, xin liên hệ Vietnam Moving qua địa chỉ:

Trụ sở chính: 36 Đường số 1, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

>>Tham khảo ngay giá chuyển nhà chuyên nghiệp cùng VietNam Moving

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo