Bạn có biết thuật ngữ “chuyển nhà xanh” ?

Chuyển nhà là thời điểm lý tưởng để phát sinh những đồ vật phế thải, không phục vụ mục đích sử dụng. Tuy nhiên, có thể biến những vật không dùng đến ấy thành những nguyên liệu tái chế thì còn gì bằng cho thông điệp bảo vệ môi trường xung quanh. Phương pháp chuyển nhà xanh sẽ tạo tính hợp vệ sinh hơn thay vì chôn cất hoặc vứt bừa bãi rác thải.

Nhiều năm trước, công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng được sử dụng để chỉ sử dụng 20-30 hộp carton trên một lượt di chuyển, ngày hôm nay với sự gia tăng của cải cá nhân, con số này có thể tiến gần hơn đến và hơn 100 thùng carton sẽ được sử dụng để di chuyển một căn nhà trung bình. Tái chế cũng làm giảm số lượng số lượng carton sử dụng, trong điều kiện làm giảm ô nhiễm không khí và làm giảm năng lượng tiêu thụ từ chế tạo vật liệu mới.

Bạn có biết thuật ngữ “chuyển nhà xanh” ?

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc là mục tiêu hàng đầu của bạn. Có một điều đáng ngạc nhiên rằng gia chủ ở những tầng cao có xu hướng để lại những đồ đạc rải rác trong quá trình dọn dẹp, có thể trên cầu thang, trong phòng chờ hoặc hành lang bất kỳ. Nên nhớ, dọn dẹp trước khi bạn dịch vụ chuyển văn phòng chứ không phải sau khi bạn di chuyển.

Bạn có thể tự tái chế những gì

Nhiều mặt hàng hơn bạn nghĩ. Đó có thể là một chai nước, một lon nước ngoạt, một thùng giấy báo. Bạn có thể tái chế bằng nhiều cách khác nhau: đem bán, chế tạo công cụ dọn dẹp nhà (chai nhựa được cắt ra làm đồ đựng sơn quét tường, xấp báo dành cho việc lau kín hoặc gói gém đồ đạc…)

Giải pháp xanh từ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng

Bạn có biết rằng trung bình 4-5 lượt vận chuyển bằng xe máy ở 2 địa điểm thải ra lượng khí độc vào môi trường cao gấp 2 lần so với 1 lượt vận chuyển bằng xe tải. Vì thế việc sử dụng dich vu chuyen nha tron goi cũng là một giải pháp chuyển nhà xanh khi không khí xung quanh bạn đang dần trở nên ô nhiễm.

Những con số đáng ngờ

Mỗi hộ gia đình Việt Nam sản xuất hơn 1 tấn rác thải mỗi năm, tương đương khoảng 31 triệu tấn cho Việt Nam mỗi năm
Mỗi năm, các thùng rác trung bình có đủ năng lượng chưa thực hiện đối với 500 phòng tắm, vòi hoa sen 3500 hoặc 5000 giờ của truyền hình.
Gần 3 tỷ tã ra đi ở Việt Nam mỗi năm. 90% trong số này kết thúc trong bãi rác, nơi họ có thể phải mất hàng trăm năm để phân hủy.
Bạn có bao giờ tưởng tượng những con số khủng khiếp ấy là do chính bạn gây nên đối với môi trường vô tội của chúng ta không? Thế mới nói, ngoài việc dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói mang đến cho bạn hiệu quả chi phí, chất lượng. Bên cạnh đó, các công ty còn đóng góp ở việc giảm thiểu tối đa lượng khí thải trong quá trình di chuyển nhà ở cho gia chủ. Lựa chọn công ty chuyển nhà là bạn đang đóng góp vào việc hạn chế lượng khí CO2 ra không khí.
Vietnam Moving– Tạo khác biệt – mang giá trị – vững bền chất lượng

Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi ngay tại số Hotline: 0909098620 (A. Minh) hoặc gửi các thắc mắc hoặc thông tin cần giải đáp của bạn qua email: info@vinamoving.com.
Tiện lợi cho việc trao đổi trực tiếp hơn nữa, bạn có thể đến địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment