6 lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói

Vietmam Moving | Đăng ngày 5/10/2019

Hiện nay, tại TPHCM và các thành phố lớn trong cả nước đã phát triển mạnh loại hình kinh doanh dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Chính sự phát triển mạnh mẽ đó đã gây ra không ít khó khăn cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp trong việc lựa chọn đâu là dịch vụ tốt nhất cho mình.

6 lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói

Để lựa chọn cho mình một dịch vụ chất lượng tốt, Vietnam Moving xin chia sẻ với các bạn 6 điều lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói.

Thứ nhất: Nắm rõ về đơn vị cung cấp cũng như dịch vụ mà bạn sắp sử dụng

Trong trường hợp này câu nói “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” là hoàn toàn có thể áp dụng bạn nhé. Khi cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói, điều ưu tiên hàng đầu mà bạn cần phải làm là tìm hiểu và nắm rõ về đơn vị cũng như dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp cho khách hàng.

Khi tìm hiểu những điều cơ bản về đơn vị, bạn cần biết tên, lịch sử hình thành, địa chỉ, cách thức liên lạc, quy mô, đội ngũ nhân viên và kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này. Đặc biệt những đánh giá về chất lượng dịch vụ thông qua khách hàng của họ sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ nét nhất.

Thứ hai: cảnh giác với giá rẻ

Trong điều kiện kinh tế cạnh tranh, thì chúng ta không còn xa lạ gì với những chiêu trò quảng cáo giá rẻ nhưng bạn nên nhớ giá rẻ thường không đi kèm chất lượng. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói bạn cần cảnh giác với những đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói giá rẻ.

Cảnh giác với những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trước hết sẽ giúp bạn loại trừ được những đơn vị có khả năng là công ty lừa đảo, công ty ảo, công ty ma chẳng hạn.

Song song đó, nó còn giúp bạn đưa ra những phán đoán, dự liệu trước rằng bạn có được sử dụng một dịch vụ chất lượng với mức giá rẻ nhưng lời mời chào hay không? Hay là bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí phát sinh khác. Bởi việc phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện hợp đồng ở các công ty giá rẻ là không phải hiếm xảy ra.

Thứ ba: tin tưởng vào số đông

Không phải ngẫu nhiên mà ông bà ta có câu nói “Tiếng lành đồn xa, tiếng dữ đồn ba ngày đường” Nếu một công ty sở hữu dịch vụ tốt, chất lượng và uy tín thì tất nhiên khách hàng tìm đến nhiều cũng là điều đương nhiên. Vì vậy, việc bạn tin tưởng vào số đông là cần thiết cho bạn. Lúc này, thuận theo số đông là điều bạn nên làm hơn là việc quay lưng lại với đám đông.

Có một quy luật đó chính là các công ty, doanh nghiệp lớn, uy tín thường tạo được sự tin tưởng với khách hàng “tầm cỡ”. Nếu như quá trình tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói thì việc bạn tìm hiểu, tham khảo qua những khách hàng mà công ty đó đã từng phục vụ sẽ giúp ích cho việc đưa ra quyết định của bạn rất nhiều.

Thứ tư, thỏa thuận giá cả, hợp đồng một cách chi tiết, cụ thể

Một bản hợp đồng sẽ được ký kết khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của công ty chuyển nhà, văn phòng trọn gói. Lúc này điều bạn cần làm là thương thảo một bản hợp đồng với các điều khoản thật chi tiết, cụ thể, rõ ràng, rành mạch.

Trong đó, bạn cần lưu ý các vấn đề sau: trước hết là giá cả cho việc thực hiện trọn gói hợp đồng; các dịch vụ mà bạn yêu cầu và chất lượng của chúng; thời gian thực hiện hợp đồng; những cam kết mà đơn vị cung cấp đưa ra; những vấn đề hoặc chi phí phát sinh (nếu có).

Thứ năm, lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Việc tìm hiểu và nắm rõ những lợi ích mà bạn có được từ việc sử dụng dịch của công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng là điều quan trọng mà bạn cần đặc biệt chú ý.

Đối với những công ty có kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực này thì việc thể hiện rõ ràng quyền lợi của khách hàng là điều ưu tiên hàng đầu để thu hút khách hàng và tạo được uy tín cho họ. Do đó, khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ này mà bạn cảm thấy vẫn còn “mập mờ” về các lợi ích mà mình được hưởng thì nên loại bỏ ngay đơn vị đó ra khỏi danh sách lựa chọn của mình nhé bạn.

Thứ sáu, đặc biệt lưu ý đến những cam kết của đơn vị cung cấp

Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói đều có những cam kết “hấp dẫn” nhằm thu hút khách hàng. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ này bạn cần quan tâm đến những cam kết mà các đơn vị này đưa ra.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp đóng gói và ghi chú cẩn thận

Vấn đề bạn cần quan tâm ở đây đó chính là cam kết về mặt thời gian thực hiện hợp đồng; cam kết về vấn đề đảm bảo an toàn tài sản của bạn; cam kết về chất lượng dịch vụ; vấn đề bồi thường, đền bù nếu xảy ra sai sót, thiệt hại trong quá trình triển khai thực hiện hợp đồng. Thậm chí là cam kết chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Tóm lại, để lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói uy tín thì bạn cần xem xét trên rất nhiều yếu tố, khía cạnh khác nhau. Nếu như bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói thì có một gợi ý cho bạn ngay bây giờ hãy gọi điện đến hotline 18007011 của Vietnam Moving để được tư vấn cặn kỹ hơn bạn nhé.

Vietnam Moving chuyển văn phòng cho Shopee

Vietnam Moving chuyển văn phòng cho Shopee

Chỉ cần bạn gọi, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, giải đáp đầy đủ các thắc mắc của bạn. Và đặc biệt nếu bạn tin tưởng lựa chọn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một chất lượng tốt nhất như mong đợi.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo