6 cách cắt giảm các chi phí phát sinh khi chuyển nhà

Vietmam Moving | Đăng ngày 15/9/2020

Khi bạn tự chuyển nhà, không may bị phát sinh nhiều chi phí, vậy làm cách nào để không phát sinh hoặc cắt giảm các chi phí không đang có này. hãy cùng Vietnam Moving tìm hiểu qua bài viết này nhé

Cách giảm chi phí phát sinh khi chuyển nhà

Vietnam Moving với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển nhà và văn phòng trọn gói, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những cách giúp bạn không bị phát sinh chi phí trong quá trình chuyển nhà, hãy tham khảo nội dung sau:

- Thứ nhất, chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín:

Đơn vị uy tín luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao, đồng nghĩa với việc không bị phát sinh chi phí

Đơn vị uy tín luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao, đồng nghĩa với việc không bị phát sinh chi phí

Chỉ có những đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín mới có thể đảm bảo cung cấp cho khách hàng giá dịch vụ tốt, rõ ràng, ổn định. Bởi nhiều người đã rơi vào trường hợp báo giá một đằng nhưng khi thanh toán lại thu tiền một nẻo với giá trên trời. Đồng thời không có bất kỳ hợp đồng hay cam kết nào để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng khi xảy ra mất mát, hư hỏng đồ đạc.

- Thứ 2, xem kỹ về các khoản phát sinh:

Khi trao đổi với tổng đài viên, bên cạnh giá chuyển nhà cơ bản, bạn hãy hỏi về tất cả các khoản phí chuyển nhà phát sinh có thể xảy ra, liệt kê chúng ra và lên phương án giải quyết với từng yếu tố. Ví dụ như: phí chờ, phí khiêng vác xa, lắp ráp máy móc, phí vật tư, phí xăng dầu, ngày cuối tuần,... Nếu công ty có quá nhiều khoản phí bất hợp lý thì bạn nên cân nhắc lại.

- Thứ 3, chọn thời điểm chuyển nhà:

Một vài đơn vị chuyển nhà sẽ tăng phí dịch vụ ngoài giờ hành chính, cuối tuần hoặc ngày lễ. Do đó bạn nên sắp xếp thời gian để chuyển trong khung giờ phù hợp để không bị tính thêm phí.

- Thứ 4, lên kế hoạch để tránh thời gian chờ lãng phí:

Để xe tải chuyển nhà chờ trong vòng 1-2 tiếng hoặc hơn sẽ ngốn của bạn đi một khoảng tiền chờ không nhỏ. Bạn cần lên kế hoạch về các việc cần làm và nhờ thêm người trợ giúp để quá trình dọn nhà diễn ra nhanh gọn.

- Thứ 5, liệt kê chính xác, chi tiết:

Liệt kê danh sách chi tiết đồ đạc cần chuyển

Liệt kê danh sách chi tiết đồ đạc cần chuyển

Việc liệt kê đồ đạc thiếu, bạn sẽ nhận được báo giá ban đầu rẻ. Tuy nhiên khi vận chuyển thực tế xe tải nhỏ sẽ không chở hết một lần. Kết quả là bạn phải thanh toán nhiều hơn một chuyến xe, hoặc mất phí để đơn vị chuyển nhà điều xe khác có kích thước và trọng tải lớn phù hợp hơn.

- Thứ 6, tránh các tuyến đường có thu phí:

Thông thường chi phí này sẽ do khách hàng chuyển nhà tự chi trả. Vậy nếu bạn có nhiều tuyến đường để chọn lựa, hãy so sánh khoảng cách nào tốt nhất. Và nếu có thể, hãy tránh các tuyến đường thu phí BOT, phà,...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, Vietnam Moving là đơn vị uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông trên website hoặc liên hệ tới hotline 18007011 nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn, tư vấn bạn từ A-Z, đảm bảo không có phát sinh phí khi chuyển nhà.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo