3 khó khăn hàng đầu khi bạn tự chuyển nhà

Không chỉ Thành phố Hồ Chí Minh mà nhiều nơi khác cũng có nguồn cung và cầu lớn về vận tải. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói qua các phương tiện truyền thông. Nhưng vì sao phải sử dụng dịch vụ chuyển nhà trong khi gia chủ có thể tự làm? Dưới đây là những lý do thuyết phục nhất.
khó khăn chuyển nhà

3 khó khăn hàng đầu khi bạn tự chuyển nhà

Có nhiều lý do buộc bạn phải sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Nhà có trẻ nhỏ

Theo thống kê, 82% khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng là các gia đình trẻ. Đây là nhóm người có thu nhập tầm trung, vì lí do công việc và học tập nên họ thường xuyên phải chuyển nơi ở. Gia chủ thuộc độ tuổi 25 – 30 nên việc có con nhỏ ở nhà là điều dễ hiểu.

Khi bố mẹ, anh chị dọn dẹp đồ đạc để chuyển nhà, trẻ nhỏ sẽ không có người trông coi. Lúc không có người lớn bên cạnh, trẻ rất hay đi lung tung, phá phách. Mọi người hay có thói quen bày tạm đồ đạc ra giữa nhà trước khi chuyển. Đây là sai lầm cực kỳ nghiêm trọng. Nếu không may, bàn ghế sẽ đổ xuống khi trẻ con đến gần.
Để đảm bảo an toàn cho người thân trong gia đình, bạn nên gọi ngay cho doanh nghiệp vận tải. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, cẩn thận sẽ thay bạn dọn dẹp mọi thứ. Nhờ vậy, gia chủ có nhiều thời gian hơn theo dõi con nhỏ.

Thời tiết thất thường, khắc nghiệt

Những yếu tố ngoại cảnh có tác động không hề nhỏ đến việc chuyển nhà. Thời tiết quá nắng sẽ gây ra tình trạng nứt nẻ đồ dùng bằng gỗ, tre nứa. Ngược lại, nếu trời mưa lớn, nguy cơ hư hỏng các đồ đạc thuộc nhóm điện tử là rất cao.
Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving, bạn sẽ được cung cấp miễn phí thùng carton, nệm mút chống va đập, túi và băng keo… Một khi được bao bọc kỹ lưỡng, từng món hàng của bạn sẽ được chuyển đến nhà mới an toàn.
Thùng carton, nệm, băng keo đều được cung cấp miễn phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Đây là lần chuyển nhà đầu tiên

Sai lầm lớn nhất của khách hàng trong lần chuyển nhà đầu tiên chính là sự chủ quan. Chuyển nhà không chỉ đơn giản như việc đưa đồ đạc từ nơi này đến nơi khác. Các doanh nghiệp vận tải sở hữu quy trình làm việc khép kín và chuyên nghiệp mà bạn ít khi nghĩ đến. Để tích lũy thêm kinh nghiệm, bạn nên sử dụng dịch vụ này trong lần chuyển nhà đầu tiên.

Được đánh giá cao bởi các đối tác danh tiếng như Adidas, Bảo Việt, Canon, Honda… Vietnam Moving tự hào là đơn vị vận tải uy tín và trách nhiệm. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp qua Hotline: 090909 8620.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment