Những lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải

Vietmam Moving | Đăng ngày 27/3/2020

Chuyển nhà là nhu cầu thiết yếu của nhiều người hiện nay. Và mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, nhiều người băn khoăn không biết nên chọn phương án nào cho hợp lý nhất. Có nhiều phương án để chuyển nhà như: thuê xe ba gác, thuê xe tải, thuê dịch vụ trọn gói…

Trong số những phương án nêu trên có một phương án đáng lưu ý và thực tế đã được nhiều người sử dụng đó chính là chuyển nhà bằng xe tải. Chuyển nhà xe tải ra đời xuất phát từ một xu thế tất yếu của nhu cầu xã hội. Trên thực tế, chuyển nhà bằng xe tải đã mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Thứ nhất, tiết kiệm thời gian và công sức

Tất nhiên khi chuyển nhà bạn cần phải đóng gói, sắp xếp đồ đạc cần vận chuyển, thậm chí là khuân vác chúng lên xuống phương tiện vận chuyển. Dù là nhà bạn nhỏ hay to, có ít đồ đạc hay nhiều đồ đạc thì quá trình này đều khiến bạn tốn nhiều công sức và thời gian để thực hiện nó.

Đồ đạc được đóng gói cẩn thận

Đồ đạc được đóng gói cẩn thận

Với việc thuê xe tải thực hiện vận chuyển thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian và một phần sức lực cho công đoạn này. Bởi nó đã được chia sẻ bớt cho nhân viên của dịch vụ vận chuyển xe tải. Thậm chí bạn có thể giao khoán chúng cho nhân viên chuyển nhà xe tải và bạn chỉ cần giám sát thôi.

Thông thường khi thuê xe tải vận chuyển nhà, họ sẽ kèm theo các nhân viên để hỗ trợ bạn việc khuân vác, vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng nhất. Điều này xuất phát từ phương châm “đôi bên cùng có lợi”, bởi khi đó họ có thể tiết kiệm thời gian của họ và bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian của bạn.

Thứ hai, tiết kiệm chi phí

Một lẽ tất nhiên, tiền bạc phải tiêu tốn cho việc chuyển nhà xe tải sẽ là một trong những vấn đề quan trọng được quan tâm. Hiểu được tâm lý của khách hàng, hầu hết các công ty cho thuê xe tải chuyển nhà đều tính toán và đưa ra một mức giá hợp lý nhất với từng đối tượng khách hàng.

Nhiều người sẽ có sự so sánh giữa mức giá khi thuê xe ba gác và thuê xe tải. Hiển nhiên, nhiều người sẽ thấy mức giá khi thuê xe ba gác sẽ rẻ hơn, tuy nhiên nhìn một cách sâu xa hơn thì đó chưa hẳn là đúng. Bởi, thứ nhất với xe ba gác bạn phải tốn thời gian tháo lắp các đồ đạc, thiết bị cồng kềnh. Thứ hai, có thể bạn sẽ tốn nhiều chuyến di chuyển khi sử dụng ba gác trong trường đồ đạc quá nhiều, vì thế mà chi phí cũng sẽ tăng lên.

Tham khảo >> bảng giá cho thuê xe tải

Thứ ba, hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển

Quá trình di chuyển thì những rủi ro có thể phát sinh gây ra tình trạng hư hỏng đồ đạc, thất lạc, đỗ vỡ những đồ vật mang tính chất dễ vỡ chẳng hạn. Với thiết kế tương đối tốt, nhất là với những dòng xe hiện đại thì việc sử dụng xe tải sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn.

Mặt khác, khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải hầu hết các doanh nghiệp đều có cam kết đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Nếu có xảy ra tình trạng hư hỏng đồ hoặc mất, thất lạc đồ đạc trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ đền bù cho bạn như trong thỏa thuận hợp đồng.

Tìm dịch vụ chuyển nhà xe tải ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà xe tải thì bạn có thể liên hệ với Vietnam Moving. Chúng tôi có 1 hệ thống xe tải với số lượng lớn và đa dạng tải trọng như: dưới 1 tấn, từ 1,2 – 1,5 tấn, từ 1,7 – 1,9 tấn, xe tải nâng hạ hàng…Vì vậy mà Vietnam Moving có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn.

Hệ thống xe tải chất lượng với đầy đủ trọng tải khác nhau

Hệ thống xe tải chất lượng với đầy đủ trọng tải khác nhau

Sở hữu hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi cam đoan cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho bạn. Với dịch vụ này sẽ giúp bạn chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, chi phí cũng phù hợp.

Có một điều đặc biệt mà bạn cần phải lưu tâm đó là dịch vụ cho thuê xe tải của Vietnam Moving có thể giúp bạn chở rất nhiều đồ cùng lúc, khiến bạn không phải thuê nhiều xe khác nhau, dẫn đến thất lạc đồ đạc. Còn chần chờ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 18007011 để được hỗ trợ bạn nhé!

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo