Bảng giá thuê xe tải 3.5 tấn CHỞ HÀNG THUÊ - TỰ LÁI trong Nội Thành và Đi Tỉnh

Vietmam Moving | Đăng ngày 3/6/2019

Nhu cầu di chuyển và vận chuyển là một trong những nhu cầu tất yếu của xã hội phát triển, đặc biệt thời kỳ giao thương mở rộng và phát triển như ngày nay. Dịp cuối năm, lượng thuê xe tải vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn, nhất là loại xe tải với trọng lượng 3,5 tấn do cung -cầu vào dịp cuối năm tăng cao. Bạn có thể tham khảo giá thuê xe tải 3,5 tấn hợp lý qua bài viết dưới đây.

>>Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ - chuyên nghiệp tại TPHCM - Hà Nội - Vietnam Moving

>>Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn giá rẻ - Chuyên nghiệp tại Vietnam Moving

1. Ưu điểm và công năng của xe tải 3,5 tấn

Với thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh, xe tải 3,5 tấn luôn có vị trí cao hơn cả so với các loại xe tải có trọng lượng khác. Việc di chuyển trong thành phố, nhất là thành phố đông dân và năng động như Sài Gòn sẽ dễ dàng luồn lách là nhanh gọn hơn, đồng thời phù hợp với các cửa hàng cần vận chuyển khối lượng đồ vừa phải hay văn phòng, hộ gia đình có như cầu thuê xe để chuyển nhà.

Xe tải 3,5 tấn dễ dàng di chuyển trên đường phố đông đúc

2. Bảng Giá thuê xe tải 3,5 tấn chở hàng nội thành TPHCM tại Vietnam Moving

Vietnam Moving là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay cho thuê các phương tiện vận chuyển. Một trong những nhân tố luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Vietnam Moving là sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và giá cả phải chăng.

bảng giá thuê xe tải 3.5 tấn chở hàng thuê đi tỉnh

Bảng giá tham khảo khi thuê xe tải 3,5 tấn chở hàng tại Vietnam Moving

Xe tải 3.5 tấn tại Vietnam Moving được đánh giá là an toàn, trang thiết bị đầy đủ, không hỏng hóc và được bảo dưỡng thường xuyên. Do đó tình trạng xe trước khi giao cho khách luôn được kiểm tra kĩ càng, mang đến trách nhiệm và lòng tin đến người lựa chọn sản phẩm.

  • Thiết kế xe đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Tránh rò rỉ, thấm nước, rộng rãi và thoáng mát.

  • Hàng hóa vận chuyển sẽ yên tâm hơn, không bị hư hỏng, thất thoát trong quá trình di chuyển, ngay cả di chuyển đường dài.

  • Giá cả phù hợp, không đắt hơn so với thị trường, giá được tính cước theo quy định, tùy vào thể tích, trọng lượng và quãng đường di chuyển khác nhau mà giá cho thuê sẽ khác nhau, do đó khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ được tiền thuê trong quá trình thuê xe. Không hề có chi phí phát sinh khi khách hàng được giao phương tiện vận chuyển.

  • Các dịch vụ tại Vietnam Moving luôn được cam kết chất lượng với khách hàng, đồng thời hoàn tiền phí 100% khi xảy ra lỗi, hoặc sai sót từ phía cung cấp dịch vụ. Từ đó khách hàng an tâm và sử dụng nhiều hơn.

Với thị trường dịch vụ cho thuê phương tiện vận chuyển nhộn nhịp và đa dạng như ngày nay, việc lựa chọn nơi cung cấp uy tín và chất lượng cần được tính toán kỹ, tránh những rủi ro và chất lượng không xứng đáng. Để có thể tham khảo các dịch vụ và tra cứu thông tin khác, các bạn có thể truy cập trang web: vietnammoving.com để biết thêm thông tin chi tiết.

>>Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng (Tự Lái) GIÁ RẺ - UY TÍN tại TPHCM

VietNamMoving.com

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo