[Kinh nghiệm] Chọn dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng TPHCM UY TÍN NHẤT (Kèm Bảng giá)

Vietmam Moving | Đăng ngày 3/6/2019

Trên thực tế có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, đặc biệt dịch cho thuê xe tải theo tháng được khá nhiều người lựa chọn bởi sự phù hợp và thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải uy tín với giá cả phải chăng nhất.

Có khá nhiều bạn băn khoăn về việc lựa chọn vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn trong khoảng thời gian dài. Với kinh phí để mua một chiếc xe tải mới thì là điều khó khăn và tưởng chừng như không thể. Trên thực tế có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, đặc biệt dịch cho thuê xe tải theo tháng được khá nhiều người lựa chọn bởi sự phù hợp và thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải uy tín với giá cả phải chăng nhất.

1. Tại sao nên lựa chọn giải pháp thuê xe tải theo tháng?

  • Tiết kiệm chi phí : Để sở hữu một chiếc xe tải dễ dàng cho vận chuyển hàng hóa, bạn phải bỏ ra với con số là hàng trăm, thậm chí là hàng tỷ đồng, điều này rất tốn kém và đôi khi không cần thiết, do tính chất công việc có thể không thường xuyên và phù hợp.. Vì vậy, dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng ra đời nhằm giải quyết tối ưu vấn đề vận tải xe với mức giá phù hợp và hợp lý với khách hàng, đặc biệt những khách hàng hay tổ chức muốn thuê xe trong một khoảng thời gian.

  • Tính chủ động: Với dịch vụ thuê xe theo tháng, bạn sẽ giống như là người chủ sở hữu và toàn quyền sử dụng xe, có thể chủ động trong công việc, không bị gò bó về thời gian, địa điểm, từ đó năng suất và hiệu quả công việc cao hơn.

[Kinh nghiệm] Chọn dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng TPHCM UY TÍN NHẤT (Kèm Bảng giá)

Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng tiện lợi và phù hợp với khách hàng

2. Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng uy tín

Dựa vào sự đánh giá từ phía các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, bạn có thể tham khảo Công ty TNHH Vietnam Moving - một đơn vị vận chuyển, vận tải hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh cung cấp dịch vụ về cho thuê xe tải, đây cũng là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển hàng, chuyển nhà, văn phòng, thuê xe,... trọn gói với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt.

Loại xe đa dạng: Đến với Vietnam Moving, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình. Vietnam Moving cung cấp đa dạng các loại xe như: xe bán tải, xe tải nhỏ 500 kg, xe tải 1.25 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn,... cho đến xe có trọng tải lớn trên 100 tấn.

dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng bảng giá

Dịch vụ cho thuê xe theo tháng đa dạng, khách hàng dễ lựa chọn

  • Chất lượng xe được đảm bảo: Các loại xe đều được đăng kiểm tại các cơ quan chức năng, xe còn được bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên và bảo đảm chất lượng.
  • Giá cả hợp lý: Giá cả thuê xe tại Vietnam Moving ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường. Tùy vào loại xe và thời gian thuê mà có mức giá khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.
  • Nhân viên: Nhân việt tại Vietnam Moving luôn được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, thân thiện.

3. Giá thuê xe tải theo tháng có đắt không? Thuê xe tải theo tháng ở đâu tiết kiệm nhất?

>>Xem ngay Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải TPHCM tải trọng đa dạng

Chất lượng - Uy tín là những yếu tố làm nên thương hiệu Vietnam Moving. Để xứng đáng với lòng tin của khách hàng, Vietnam Moving không ngừng nỗ lực hoàn thiện và xây dựng các dịch vụ một cách tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thuê xe tải theo tháng, tham khảo tại địa chỉ: vietnammoving.com hoặc trực tiếp gọi tới hotline: 0902 823 212. Mọi thắc mắc xin và ý kiến đóng góp, vui lòng gửi tại địa chỉ: info@vietnammoving.com.

VietNamMoving.com

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo