Cho thuê xe tải quận Thủ Đức

VietNam Moving | 11/7/2019

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức của Vietnam Moving bóc hàng hóa xuống xe, vận chuyển đến nơi theo yêu cầu khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải tại TPHCM

Vận chuyển là một trong những nhu cầu cơ bản của xã hội hiện đại. Không chỉ có các cơ sở kinh doanh mới có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, mà ngay cả mỗi công ty, hộ gia đình, cá nhân đôi khi cũng cần vận chuyển đồ dùng, thiết bị khi thay đổi văn phòng hay nơi ở mới. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều dịch vụ cho thuê xe tải tphcm các quận ra đời, trong đó có cho thuê xe tải quận Thủ Đức.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức là gì?

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức là dịch vụ chuyên cung cấp các loại xe bán tải, xe tải tại khu vực quận Thủ Đức dưới hình thức cho thuê, với một mức chi phí hợp lý dựa trên loại xe và quãng đường di chuyển. Dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức sẽ đảm nhận vận chuyển các loại hàng hóa, đồ dùng, thiết bị… đến nơi theo yêu cầu.

Khi nào nên thuê xe tải quận Thủ Đức? Thuê xe tải quận Thủ Đức có lợi ích gì?

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, thiết bị, tài liệu… trong khu vực quận Thủ Đức hay từ quận Thủ Đức đến các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh hoặc những tỉnh thành lân cận, bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Thủ Đức. Dịch vụ này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như:

- Tiết kiệm chi phí: Khi vị trí xuất phát ngay tại quận Thủ Đức thì thuê xe tải quận Thủ Đức sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với việc thuê xe tải ở các quận huyện khác. Mặt khác, đây là dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp, chất lượng cao nên mức chi phí sẽ được tính toán một cách cụ thể và rõ ràng theo từng loại xe cũng như quãng đường di chuyển. Các hình thức thuê xe tải nhỏ lẻ, tự phát bên ngoài thường tính toán chi phí không rõ ràng và hay có tình trạng nâng giá. Thế nên, lợi ích đầu tiên cũng là lợi ích quan trọng có được khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức đó là tiết kiệm chi phí.

- Tiết kiệm thời gian: Dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức sở hữu một đội ngũ các bác tài giàu kinh nghiệm và thông thuộc đường sá. Do đó, khi sử dụng dịch vụ này, hàng hóa hay đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng theo tuyến đường ngắn nhất để tiết kiệm thời gian.

- An toàn: Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải đó là sự an toàn. Vận chuyển hàng hóa, đồ đạc… nhất là khối lượng lớn bằng xe tải sẽ an toàn hơn so việc tự vận chuyển bằng xe máy. Ngoài ra, với sự uy tín và tinh thần trách nhiệm cao từ đơn vị cung cấp dịch vụ, nếu xảy ra các trường hàng hóa, đồ đạc bị mất mác, tổn hại trong quá trình vận chuyển, bạn sẽ được bồi hoàn 100% giá trị.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức bao gồm những dịch vụ gì?

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức cung cấp những dịch vụ sau:

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức TPHCM 1

- Bóc và sắp xếp hàng hóa lên xe: Không như hình thức cho thuê xe tải thông thường chỉ có bác tài, dịch vụ cho thuê xe tải quận tphcm còn có thêm nhân viên chuyên nghiệp đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ kiểm kê hàng hóa, bóc và sắp xếp hàng hóa lên xe.

- Vận chuyển đến nơi theo yêu cầu: Dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức sẽ lên trước lịch trình, chọn tuyến đường hợp lý và ngắn nhất để vận chuyển hàng hóa đến nơi theo đúng yêu cầu. Quá trình vận chuyển đảm bảo hàng hóa tuyệt đối an toàn.

- Bóc hàng hóa xuống xe: Khi đến nơi, nhân viên sẽ hỗ trợ bóc hàng hóa xuống xe và sắp xếp hàng hóa tại vị trí theo yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức ở đâu uy tín, chất lượng?

Các đơn vị, cá nhân cho thuê xe ở các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh, nhất là quận Thủ Đức có rất nhiều. Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức uy tín và chất lượng hiện nay khá hiếm. Một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng, mà bạn có thể tham khảo đó là Vietnam Moving.

Vietnam Moving là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành vận chuyển chuyên nghiệp & kho bãi chất lượng cao. Vị thế cũng như tiếng vang của thương hiệu trên thị trường được xem như một sự bảo chứng thực tế nhất cho uy tín và chất lượng dịch vụ do Vietnam Moving cung cấp. Với dịch vụ cho thuê xe tải tphcm cũng như quận Thủ Đức nói riêng của Vietnam Moving, bạn có thể hoàn toàn an tâm hàng hóa sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Lý do bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức của Vietnam Moving

Những lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức của Vietnam Moving:

- Dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức được cung cấp bởi Vietnam Moving - một đơn vị cho thuê xe tải uy tín, hoạt động lâu năm trong ngành vận chuyển, sở hữu đầy đủ kinh nghiệm và năng lực để mang đến các sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức TPHCM 2

- Sự chuyên nghiệp được đề cao từ quy trình làm việc đến thái độ phục vụ nhân viên.

- Luôn đặt những yêu cầu và sự hài lòng của khách hàn làm tiêu chí quan trọng hàng đầu.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải quận

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng

Bước 2: Khảo sát thực tế, tính toán chi phí dựa trên khối lượng hàng hóa và quãng đường di chuyển

Bước 3: Thỏa thuận và kí hợp đồng

Bước 4: Vận chuyển

Bước 5: Kiểm tra và nghiệm thu

Chi phí, bảng giá cho thuê xe tải quận Thủ Đức

Là một đơn vị vận chuyển uy tín, Vietnam Moving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Thủ Đức với một bảng giá thuê xe tải được công khai, minh bạch rõ ràng. Căn cứ vào bảng giá cho thuê xe tải này, khi tiếp nhận đơn hàng, tùy theo khối lượng hàng hóa, đồ đạc cần vận chuyển, cũng như quãng đường di chuyển, đặc điểm địa hình lộ trình di chuyển… mà đơn vị sẽ tiến hành tính toán chi tiết chi phí cho thuê xe tải và gửi bảng báo giá cho khách hàng.

Dự án lớn Vietnam Moving đã thực hiện

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức TPHCM 3

Đã hoạt động nhiều năm trong ngành vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, chất lượng cao, Vietnam Moving đã xây dựng được niềm tin, uy tín với nhiều đối tác, khách hàng. Một số đối tác, khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp của Vietnam Moving như Vietjet, Canon, Honda, VinGroup, FPT…

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ của Vietnam Moving

Sau nhiều năm hoạt động, dịch vụ cho thuê xe tải các quận tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và thuê xe tải quận Thủ Đức nói riêng đã nhận được không ít phản hồi từ các khách hàng:

Chị Nguyễn Thị Hoài Thương (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức): Tôi có một cửa hàng chuyên bán đồ dùng trang trí nội thất. Cửa hàng thường xuyên phải giao hàng đến tận nhà cho khách. Mỗi lần cần giao hàng, tôi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Thủ Đức của Vietnam Moving. Dịch vụ rất tốt, nhanh chóng, an toàn mà đặc biệt chi phí lại thấp.

Anh Tống Văn Nam ( phường Linh Trung, quận Thủ Đức): Trong một lần cần chuyển phòng trò, em có nhờ dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức của Vietnam Moving vận chuyển giúp em. Các anh nhân viên rất nhiệt tình, chi phí lại rẻ, phù hợp với sinh viên.

Vietnam Moving rất trân trọng những ý kiến phản hồi từ quý khách hàng. Đây là nguồn động lực quý báu để Vietnam Moving không ngừng nỗ lực, mở rộng và phát triển hơn nữa những dịch vụ vận chuyển nói chung và dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức nói riêng.

Công ty TNHH Vietnam Moving

Hotline: 18007011 - 19006687

Email: info@vientammoving.com

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Fimexco, số 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

MỚI NHẤT

Cho thuê xe tải quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Bình giá rẻ chất lượng của Vietnam Moving đáp ứng nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hoá nhanh chóng và an toàn tại TPHCM.

Cho thuê xe tải quận Thủ Đức

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Thủ Đức của Vietnam Moving bóc hàng hóa xuống xe, vận chuyển đến nơi theo yêu cầu khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải tại TPHCM

Cho thuê xe tải quận Tân Phú

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng hóa, chuyển đồ dùng, thiết bị trong văn phòng hay nhà ở tại địa bàn quận Tân Phú? Bạn phân vân không biết nên thuê xe tải ở nơi nào là uy tín và chất lượng? ? Đến với dịch vụ cho...

Thuê xe tải chở thuê quận 7

Nhu cầu thuê xe tải chở thuê quận 7 vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, vận chuyển văn phòng là nhu cầu được mọi người dân tại Quận 7 TPHCM chú ý tìm hiểu. Để giúp quý khách hàng có thể sử dụng được 1 dịch vụ ...

Thuê xe tải quận 6

Nhu cầu thuê xe tải quận 6 vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, vận chuyển văn phòng là nhu cầu được mọi người dân tại Quận 6 TPHCM chú ý tìm hiểu.

Thuê xe tải quận 5

Nhu cầu thuê xe tải quận 5 vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, vận chuyển văn phòng là nhu cầu được mọi người dân tại Quận 5 TPHCM chú ý tìm hiểu. Để giúp quý khách hàng có thể sử dụng được 1 dịch vụ Thuê xe t...

Thuê xe tải quận 4

Nhu cầu thuê xe tải quận 4 vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, vận chuyển văn phòng là nhu cầu được mọi người dân tại Quận 4 TPHCM chú ý tìm hiểu. Để giúp quý khách hàng có thể sử dụng được 1 dịch vụ Thuê xe t...

Thuê xe tải quận 3

Nhu cầu thuê xe tải quận 3 vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, vận chuyển văn phòng là nhu cầu được mọi người dân tại Quận 3 TPHCM chú ý tìm hiểu.

Thuê xe tải quận 2

Nhu cầu thuê xe tải quận 2 vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, vận chuyển văn phòng là nhu cầu được mọi người dân tại Quận 2 TPHCM chú ý tìm hiểu.

Thuê xe tải quận 1

Quận 1 được xem là nơi đông dân nhất TPHCM, nơi đây diễn ra rất nhiều các hoạt động văn hóa, xã hội khác nhau thu hút rất nhiều du khách nước ngoài. Chính vì vây, để kiếm được một chiếc xe taxi hay tìm dịch vụ ...

Thuê xe tải quận 9

Để giúp quý khách hàng có thể sử dụng được 1 dịch vụ Thuê xe tải quận 9 giá rẻ - chuyên nghiệp, ở bài viết này chúng tôi, công ty chuyển nhà Vietnam Moving xin gửi đến bạn chi tiết dịch vụ thuê xe tải quận 9 gi...

Thuê xe tải 8 tấn

Nhu cầu thuê xe tải 8 tấn vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, vận chuyển văn phòng là nhu cầu được mọi người dân tại TPHCM chú ý tìm hiểu.

Cho Thuê xe tải 5 tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng, chuyển nhà được cung cấp tại công ty Chuyển nhà giá rẻ Vietnam Moving với nhiều tiện ích mà dịch vụ đã mang lại giúp mọi gia đình khi có nhu cầu chuyển hàng hóa, tài sản ...

Thuê xe tải 2 tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ được cung cấp tại Vietnam Moving với nhiều tiện ích thực tế mà dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn đã mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp khi chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa ...

Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng (Tự Lái) GIÁ RẺ - UY TÍN tại TPHCM

Ngày nay, nhu cầu thuê xe tải của doanh nghiệp cũng như cá nhân ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc các cơ sở cho thuê các dịch vụ thuê xe tải ngày càng tăng. Bên cạnh chất lượng và uy tín, giá cả là một trong...

logo