Cho thuê xe tải quận Tân Phú

Vietmam Moving | Đăng ngày 11/7/2019

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng hóa, chuyển đồ dùng, thiết bị trong văn phòng hay nhà ở tại địa bàn quận Tân Phú? Bạn phân vân không biết nên thuê xe tải ở nơi nào là uy tín và chất lượng? ? Đến với dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú, mọi lo ngại trên sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng.

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng hóa, chuyển đồ dùng, thiết bị trong văn phòng hay nhà ở tại địa bàn quận Tân Phú? Bạn phân vân không biết nên thuê xe tải ở nơi nào là uy tín và chất lượng? Bạn lo sợ khi vận chuyển hàng hóa, đồ dùng, thiết bị sẽ bị mất mát hay thất lạc? Bạn rất e ngại khi phải mặc cả chi phí thuê xe tải với các chủ xe? Đến với dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú, mọi lo ngại trên sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú là gì?

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú là dịch vụ chuyên cho thuê xe tải với tất cả các loại trọng tải xe trên địa bàn quận Tân Phú. Theo đó, dịch vụ sẽ đảm nhận vai trò vận chuyển hàng hóa, đồ dùng, thiết bị… bằng xe tải có tải trọng phù hợp từ địa chỉ xuất phát tới địa chỉ đến theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú TPHCM

Khi nào nên thuê xe tải quận Tân Phú?

Bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa, đồ dùng, thiết bị… trong địa bàn quận Tân Phú hoặc quận Tân Phú đến những khu vực lân cận đều phù hợp để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Tân Phú.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Tân Phú mang đến những lợi ích gì so với việc thuê xe tải bên ngoài?

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú TPHCM 2

- Giá cả hợp lý: Một trong những lý do nhiều người e ngại thuê xe tải của các chủ xe nhỏ lẻ bên ngoài là vấn đề phải mặc cả giá. Với dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc mặc cả giá. Bởi giá cả thuê xe đã được niêm yết rõ ràng, minh bạch và công khai.

- Đảm bảo: Nếu thuê xe tải của các chủ xe nhỏ lẻ bên ngoài, trong trường hợp nếu xảy ra thất lạc hay hư tổn hàng hóa, đồ đạc, thiết bị… sẽ khó được bồi hoàn 100% giá trị. Tuy nhiên, với dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú tphcm, nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa, đồ đạc, thiết bị… xuất hiện tình trạng thất lạc, hư tổn do nguyên nhân chủ quan, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa, đồ đạc, thiết bị… cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú bao gồm những dịch vụ gì?

Nhằm mang đến gói dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú tốt nhất và chất lượng nhất đến khách hàng. Không như hình thức cho thuê xe tải của các chủ xe nhỏ lẻ bên ngoài, cho thuê xe tải quận Tân Phú là hình thức dịch vụ trọn gói, bao gồm những dịch vụ sau:

- Tư vấn lựa chọn xe và lộ trình: Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được lộ trình di chuyển cũng như loại xe có tải trọng phù hợp nhất.

- Hỗ trợ bóc xếp hàng hóa: Cùng với xe tải và bác tài, dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú còn hỗ trợ nhân viên bóc xếp hàng hóa chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng bóc xếp hàng hóa lên xuống xe.

- Vận chuyển: Vận chuyển là công đoạn quan trọng nhất trong quá trình thực hiện đơn hàng. Dịch vụ cam kết vận chuyển đúng lộ trình đã đề ra trước đó cũng như đưa hàng hóa, đồ đạc, thiết bị… của khách hàng đến đúng địa chỉ yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú ở đâu uy tín, chất lượng?

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng cao của địa bàn quận Tân Phú nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung, hàng loạt các đơn vị, cá nhân cho thuê xe tải ra đời. Tuy nhiên, bên cạnh các đơn vị, cá nhân cho thuê xe tải uy tín, vẫn còn rất nhiều các đơn vị, cá nhân cho thuê xe tải kém uy tín, thường lợi dụng nâng giá, đề ra mức chi phí vận chuyển không rõ ràng, mình bạch… Nếu chọn thuê xe tải giá rẻ nhầm các đơn vị, cá nhân này, khách hàng rất dễ bị mất một khoản lớn cho chi phí vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú TPHCM 3

Trong các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tphcm uy tín hiện nay, tiêu biểu có đơn vị Vietnam Moving. Đây là một trong các đơn vị tiên phong trong ngành vận chuyển chuyên nghiệp, chất lượng cao. Sau nhiều năm hoạt động, Vietnam Moving đã nhận được rất nhiều sự đánh giá tích cực cũng như niềm tin yêu từ các khách hàng, đối tác lớn nhỏ.

Lý do bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú của Vietnam Moving

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải của Vietnam Moving:

- Uy tín thương hiệu

Vietnam Moving đã xây dựng và khẳng định được uy tín cũng như vị thế thương hiệu nhất định trong ngành vận chuyển chuyên nghiệp. Uy tín thương hiệu sẽ là sự bảo chứng tốt nhất cho chất lượng các dịch vụ cung cấp bởi Vietnam Moving.

- Dịch vụ giá rẻ

Vietnam Moving tự hào có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú không chỉ tốt nhất, mà còn rẻ nhất. Với bảng giá công khai, chi phí dịch vụ được tính toán cẩn thận, theo đúg quy trình, khách hàng sẽ được sử dụng gói dịch vụ với mức giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn lựa chọn gói dịch vụ

Bước 2: Khảo sát thực tế, tính toán chi phí dịch vụ

Bước 3: Thỏa thuận và kí hợp đồng với khách hàng

Bước 4: Vận chuyển

Bước 5: Kiểm tra hàng hóa và nghiệm thu hợp đồng

Chi phí, bảng giá cho thuê xe tải quận Tân Phú

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú TPHCM 4

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú của Vietnam Moving, khách hàng có thể an tâm với chất lượng và đặc biệt là chi phí. Luôn đặt tiêu chí trung thực lên hàng đầu. Chi phí vận chuyển khi thuê xe tải quận Tân Phú sẽ được Vietnam Moving tính toán theo đúng quy trình dựa trên bảng giá đã niêm yết công khai. Tùy theo quãng đường di chuyển cũng như khối lượng hàng hóa mà chi phí sẽ ở những mức khác nhau, nhưng vẫn luôn đảm bảo đây là mức chi phí hợp lý nhất.

Dự án lớn Vietnam Moving đã thực hiện

Trải qua một thời gian xây dựng thương hiệu, Vietnam Moving rất vui khi đến nay đã đạt được nhiều thành công nhất định. Trong đó nổi bật là sự tín nhiệm của các khách hàng, đối tác lớn nhỏ. Một số dự án lớn Vietnam Moving đã thực hiện như vận chuyển cho các công ty, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam: Honda, Bảo Việt, Canon, Comcast, Arla, CPS…

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ của Vietnam Moving

Với riêng dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú, qua thời gian hoạt động mạnh mẽ trên địa bàn quận Tân Phú, Vietnam Moving đã nhận được các phản hồi của khách hàng như:

- Chị Trần Hải Thanh (phường Phú Thạnh, quận Tân Phú): Tôi có một cửa hàng văn phòng phẩm nên việc vận chuyển hàng hóa rất thường xuyên. Trước đây cũng đã thuê xe tải của nhiều chủ xe nhưng vẫn không hài lòng về giá cả. Đến khi thuê xe tải quận Tân Phú chuyên nghiệp của Vietnam Moving, tôi cảm thấy rất hài lòng, nhân viên vui tính, vận chuyển đúng hẹn và nhất là giá rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe tải trước tôi từng thuê.

- Anh Phạm Văn Nam (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú): Tôi thấy dịch vụ cho thuê xe tải của Vietnam Moving rất tốt, giá cả rõ ràng, không mất thời gian mặc cả như các chủ xe khác.

Hy vọng bằng sự nỗ lực hết mình để mang đến các gói dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú tốt nhất, Vietnam Moving sẽ được nhận nhiều hơn nữa sự tín nhiệm và niềm tin từ các quý khách hàng. Nếu có nhu cầu cần biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ của Vietnam Moving, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí.

Công ty TNHH Vietnam Moving

Điện thoại: 18007011 - 0902 823 212

Email: info@vietnammoving.com

Địa chỉ: tầng 6, FIMEXCO, 231- 233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo