Cho thuê xe tải quận Bình Thạnh

Vietmam Moving | Đăng ngày 13/7/2019

Quận Bình Thạnh là một trong những quận nội thành, có mật độ giao thông vận tải thuộc hàng cao nhất trong thành phố Hồ Chí Minh. Quận Bình Thạnh được xem là đầu mối giao thông quan trọng của cửa ngõ thành phố, nơi có Quốc lộ 1A, tuyến đường sắt Bắc – Nam, và đặc biệt là Bến xe Miền Đông. Những yếu tố trên khiến khu vực này luôn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cao. Để đáp ứng nhu cầu, nhiều loại hình cho thuê mướn xe bán tải, xe tải ra đời. Trong đó có dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình Thạnh.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình Thạnh là gì?

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình Thạnh là dịch vụ chuyên cho thuê, mướn các loại xe tải, xe bán tải, nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa, thiết bị, đồ đạc… Tùy theo khối lượng hàng hóa cũng như đặc điểm hệ thống đường giao thông trong khu vực mà có thể chọn thuê xe tải có tải trọng phù hợp.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng

Thuê xe tải quận Bình Thạnh có lợi ích gì?

Có rất nhiều trường hợp nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình Thạnh: - Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bến xe Miền Đông hay từ nơi khác đến Bến xe Miền Đông. - Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ khu vực quận Bình Thạnh đến các quận huyện khác trong thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành lân cận. - Khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng, có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, thiết bị, đồ dùng nội thất, tài liệu… từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Bình Thạnh mang đến những lợi ích:

- Tiết kiệm: Sự dụng dịch vụ cho thuê xe tải ngay tại khu vực quận Bình Thạnh sẽ giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí hơn khi lựa chọn thuê xe tải tại các quận huyện khác.

- An toàn: Vì là dịch vụ chất lượng cao nên tính an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển luôn là tiêu chí quan trọng đặt lên hàng đầu. Nếu xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn như hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng, tổn hại… do nguyên nhân chủ quan trong quá trình vận chuyển, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình Thạnh tphcm sẽ tiến hành bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình Thạnh bao gồm những dịch vụ gì?

Không đơn giản chỉ vận chuyển hàng hóa như các hình thức cho thuê mướn xe tải nhỏ lẻ, thông thường bên ngoài, với quy trình thực hiện nghiêm ngặt, dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình Thạnh cung cấp bao gồm những dịch vụ sau: - Hỗ trợ tư vấn miễn phí: Dựa trên các thông tin khách hàng cung cấp như khối lượng hàng hóa hay đồ đạc cần vận chuyển, điểm đi và điểm đến… đơn vị sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp khách hàng chọn được loại xe tải có tải trọng phù hợp cũng như tìm lộ trình vận chuyển ngắn nhất. - Vận chuyển chuyên nghiệp: Vào đúng thời gian, xe cùng nhân viên sẽ đến địa điểm khách hàng yêu cầu. Nhân viên tiến hành kiểm kê hàng hóa và hỗ trợ bóc xếp hàng hóa lên xe. Quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn tuyệt đối và đúng theo lộ trình đề ra trước đó. Đến nơi, nhân viên hỗ trợ bóc xếp hàng hóa xuống xe, tiến hành nghiệm thu, thanh lý đơn hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình Thạnh bao gồm những dịch vụ gì

Dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình Thạnh ở đâu uy tín, chất lượng?

Theo nhu cầu vận chuyển ngày càng cao, rất nhiều dịch vụ cho thuê xe tải ra đời. Tuy nhiên không phải bất kỳ dịch vụ cho thuê xe tải tphcm nào cũng uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng. Rất nhiều dịch vụ kém chất lượng hoạt động chỉ nhằm mục đích trục lợi từ khách hàng. Do đó, khi sử dụng dịch vụ, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng, chỉ nên ưu tiên lựa chọn nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ hoạt động lâu năm và có uy tín nhất định. Trong đó các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh nói chung, nổi bật có đơn vị Vietnam Moving. Đây là một trong các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Lý do bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình Thạnh của Vietnam Moving

Đáp ứng hầu như tất cả tiêu chí của một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, có rất nhiều lý do khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải ở quận Bình Thạnh khi có nhu cầu vận chuyển tại khu vực Bình Thạnh:

- Uy tín: Vietnam Moving là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp. Sau thời gian hoạt động lâu nằm, Vietnam Moving đã tạo dựng được uy tín và niềm tin nhất định trong lòng các khách hàng. Đây được xem như sự bảo chứng thiết thực nhất cho chất lượng của các dịch vụ Vietnam Moving cung cấp.

- Chuyên nghiệp: Tính chuyên nghiệp luôn là yếu tố nền tảng. Vietnam Moving với dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình Thạnh luôn đề cao tính chuyên nghiệp trong cả quy trình thực hiện và thái độ phục vụ của nhân viên.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải quận

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn miễn phí

Bước 2: Lập đơn hàng, khảo sát và tính toán chi phí đơn hàng

Bước 3: Lập bảng báo giá chi tiết, thỏa thuận và kí hợp đồng

Bước 4: Vận chuyển Bước

5: Kiểm tra, nghiệm thu

Chi phí, bảng giá cho thuê xe tải quận Bình Thạnh

Lợi ích của khách hàng luôn là sự quan tâm hàng đầu của Vietnam Moving. Đơn vị không chỉ mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, mà còn phải thấp nhất, rẻ nhất. Theo bảng giá đã được tính toán, niêm yết công khai, dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình Thạnh của Vietnam Moving sẽ căn cứ trên khối lượng hàng hóa cùng lộ trình vận chuyển mà đề ra mức chi phí hợp lý nhất.

Dự án lớn Vietnam Moving đã thực hiện

Sau nhiều năm hoạt động, bằng sự nỗ lực và lao động nghiêm túc, đơn vị Vietnam Moving đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Trong đó phải kể đến sự tin yêu và tín nhiệm của không ít khách hàng lớn như Honda, Canon, Bảo Việt, Comcast, Arla…

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ của Vietnam Moving

Mỗi phản hồi, đóng góp của các khách hàng về dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình Thạnh của Vietnam Moving là một thông tin quý giá để Vietnam Moving tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng hơn nữa:

- Chị Nguyễn Thị Út (phường 1, quận Bình Thạnh): Có lần tôi cần vận chuyển một khối lượng đồ lớn từ Bến xe Miền Đông. Tôi có thuê xe tải của Vietnam Moving. Dịch vụ rất tốt, vận chuyển nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình, lịch sự.

- Anh Trần Văn Nam (phường 14, quận Bình Thạnh): Biết Vietnam Moving đã lâu, nhưng đến khi dọn văn phòng tôi mới có dịp sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận Bình Thạnh của công ty. Tôi cảm thấy rất hài lòng. Vì chọn lộ trình di chuyển gần nhất nên chi phí vận chuyển rất thấp, giá cả rõ ràng. Tôi sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè sự dụng dịch vụ của Vietnam Moving.

- Anh Nguyễn Quang Minh (phường 5, quận Bình Thạnh): Trong lúc tôi đang cần vận chuyển đồ gấp đến quận 5, tôi đã sử dụng dịch vụ của Vietnam Moving. Xe đến đúng giờ, vận chuyển đúng nơi và vào đúng thời gian yêu cầu. Tôi rất hài lòng.

Vietnam Moving rất cảm ơn về sự yêu quý của các khách hàng. Vietnam Moving sẽ cố gắng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình Thạnh, Vietnam Moving hiện nay còn triển khai nhiều gói dịch vụ khác như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói,… Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tư vấn miễn phí, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Vietnam Moving.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo