Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải của Vietnam Moving

Dịch vụ cho thuê xe tải tại TPHCM của VietNam Moving sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn:

Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ nhan viên làm việc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo thời gian thực hiện chuyển văn phòng nhanh chóng đúng tiến độ.

Tiết kiệm công sức

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn chỉ cần giám sát, mọi việc từ A đến Z đã có nhân viên chuyển nhà đảm nhận.

Vì Sao chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Tiết kiệm chi phí

Giá vận chuyển văn phòng trọn gói.

Đảm bảo an toàn

Trong quá trình vận chuyển nhà nếu xảy ra hư hỏng, Vietnam Moving cam kết sẽ bồi thường 100%

Hệ thống xe tải cho thuê của Vietnam Moving

  • Xe taxi tải dưới 1 tấn

  • Xe tải từ 1,2 đến 1,5 tấn

  • Xe tải 1,7 đến 1,9 tấn

  • Xe tải nâng hạ hàng

Khách hàng đánh giá

Xem tất cả đánh giá

Bạn muốn tư vấn báo giá thuê xe tải ?

Nếu Quý khách quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe tải của Vietnam Moving, hãy chọn loại xe tải cần thuê nhập vào thông tin sau:
NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ
Tin nhắn của bạn đã gửi thành công!
Tin nhăn chưa được gửi, vui lòng gửi lại!

Câu hỏi thường gặp khi tư vấn thuê xe tải

Cho thuê xe tải là dịch vụ có thể thuê xe tải của công ty để tự vận chuyển đồ đạc mà bạn cần chuyển đến địa điểm mới. Dịch vụ sẽ giúp bạn chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, chi phí cũng phù hợp. Điều đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe tải có thể giúp bạn chở rất nhiều đồ cùng lúc, khiến bạn không phải thuê nhiều xe khác nhau, dẫn đến thất lạc đồ đạc.

Bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải khi bạn là người có thời gian, không bị áp lực, gò bó bởi công việc, bạn là người cẩn thận, muốn tự mình vận chuyển để đảm bảo đồ đạc thì dịch vụ cho thuê xe tải lúc này sẽ là lựa chọn thông minh nhất. Thông thường khách hàng sử dụng dịch vụ này là các đơn vị dịch vụ vận chuyển , như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhưng không có phương tiện xe vận chuyển.

Cho thuê xe tải sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn:

- Tiết kiệm thời gian mỗi khi di chuyển

- Phù hợp với những khách hàng có khối lượng chuyển dọn ít, nhà kho, xưởng ở trong ngõ nhỏ mà các xe tải trọng tải lớn không thể vào được.

- Tiết kiệm được chi phí vận chuyển

- Chủ động trong viêc vận chuyển đồ đạc

- Hạn chế tối đa các rủi ro với đồ đạc và tài sản cùa khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi bao gồm những dịch vụ dưới đây:

- Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển nhà

- Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa

- Dịch vụ cho thuê container 20 đến 40 feet

- Dịch vụ cho thuê xe nâng xe, xe chở xe

Với xu hướng phát triển kinh tế thị trường như hiện nay thì việc cho ra đời nhiều dịch vụ khác nhau như cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải đang là thị hiếu của các doanh nghiệp cung cấp xe tải.Vậy đối với khách hàng họ cần điều gì khi lựa chọn nhà cung cấp hiệu quả.

Nếu chọn lựa sai nhà cung cấp bạn sẽ mất niềm tin vào các lần sử dụng sau đó của dịch vụ. Vì thế hãy chọn cho mình đúng nhà cung cấp theo các chỉ tiêu, giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt, người vận chuyển có đủ năng lực, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết với công việc.

Dịch vụ cho thuê xe tải của Vietnam Moving luôn lấy chữ tín và lòng tin của khách hàng là nguồn động lực thúc đẩy dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của chúng tôi ngày một phát triển, ngày một hoàn thiện để đáp ứng được những nhu cầu của quý khách.

Luôn bảo đảm các xe của dịch vụ cho thuê xe tải luôn được bảo trì định kỳ

- Cam kết luôn mang lại lòng tin, úy tín, sự yên tâm và chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của chúng tôi.

- Xe tải của dịch vụ cho thuê xe tải luôn được kiểm tra và bảo dưỡng theo đúng kỳ nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và bảo đảm thời gian vận chuyển đến nơi tốt nhất cho khách hàng.

- Kích thước thùng xe rộng, đa dạng về kích cỡ phù hợp với nhiều loại hàng hóa từ nhẹ rất thuận lợi cho việc vận chuyển của quý khách.

- Thùng xe được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế rất chắc chắn và sạch sẽ, không bị rò rỉ , thấm nước hoặc rỉ sét do được bảo dưỡng đều đặn theo định kỳ phù hợp với mọi mặt hàng.

- Đảm bảo hàng hóa không bị hư, vỡ trong quá trình vận chuyển kể cả đi đường dài.

- Giá cho thuê xe tải phù hợp với khách hàng

- Đội ngũ nhân viên trung thực, nhanh nhẹn, được đào tạo bài bản.

- Với đội ngũ tài xế lái xe của dịch vụ cho thuê xe tải có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, rành tất cả mọi đường trong thành phố và các tỉnh thành sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng nhất.

- Mỗi một xe tải đều được gắn 1 hệ thống định vị GPS mới nhất, nhằm cung cấp cho quý khách hàng lộ trình, vị trí chính xác của xe tải đang ở đâu, để quý khách yên tâm về hàng hóa của mình.

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

- Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát số lượng hàng và báo giá dịch vụ cho thuê xe tải mà khách hàng sử dụng.

- Bước 3: Nếu hai bên nhất trí thì sẽ ký hợp đồng và bàn giao xe cho khách hàng.

- Bước 4: Nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng.

Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để chuyển hàng, vận chuyển đồ đạc trong quãng ngắn giá rẻ là một giải pháp hợp lý.

Giá cả cho thuê xe tải phù hợp với từng dịch vụ mà quý khách lựa chọn, nhưng cam kết giá cả luôn phù hợp với túi tiền của quý khách. Để biết thêm chi tiết về giá cho thuê xe tải cụ thể của từng dịch vụ, quý khách hãy gọi ngay 18007011 để được tư vấn trực tiếp về mức giá.

logo