Thông báo lịch nghỉ tết âm lịch Mậu Tuất 2018 - Công ty Vietnam Moving

VietNam Moving | 3/6/2019

Công ty TNHH Vietnam Moving thông báo đến toàn thể Quý đối tác và Quý khách hàng và Nhân viên công ty về lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thời gian nghỉ: 8 ngày

- Từ Thứ 3 ngày 13/02/2018 ( Nhằm ngày 28/12/2017 Âm lịch )

- Đến hết Thứ 3 ngày 20/02/2018 ( nhằm ngày 05/01/2018 Âm lịch )

- Thứ 4 ngày 21/02/2018 ( nhằm ngày 06/01/2018 Âm lịch), công ty làm việc trở lại bình thường.

Vậy, Công ty xin thông báo cho Quý khách hàng biết để chủ động sắp xếp thời gian để vận chuyển.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vietnam Moving chỉ từ 140k để có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà bằng taxi tải chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Công ty TNHH Vietnam Moving trân trọng cảm ơn tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving và chuyển văn phòng Vina Moving của công ty trong năm 2017 vừa qua. Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, Vietnam Moving xin kính chúc mọi người một năm mới chào đón thật nhiều thành công, sức khoẻ, may mắn và thịnh vượng.

Xin trân trọng cám ơn!

MỚI NHẤT

Tầm nhìn - Sứ Mạng

Tầm nhìn và sứ mạng của Vietnam Moving là trở thành thương hiệu vận chuyển hàng đầu Việt Nam với tiêu chí đó là sự Uy Tín và Chất Lượng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo nhất

Nguồn nhân lực

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Vietnam Moving đã ngày một phát triển với nguồn nhân lực dồi dào với khoảng 250 đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, hết lòng vì khách hàng.

Quy định và hình thức thanh toán

Khi sử dụng dịch vụ tại Vietnam Moving, để đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như của Vietnam Moving, công ty Vietnam Moving có những quy định và hình thức thanh toán để đảm bảo quyền lợi của đôi bên

Chính sách bảo mật thông tin

Với những chính sách bảo mật thông tin này, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mọi thông tin riêng tư trong quá trình đăng ký thông tin tại website vietnammoving.com đều sẽ được bảo mật. Quý khách có th...

Chính sách và Quy định chung

Chính sách và Quy định chung khi sử dụng các dịch vụ của Vietnam Moving cung cấp, để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng nên tham khảo nội dung chính sách này.

Giới thiệu về Vietnam Moving

Vietnam Moving là công ty dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt Nam. Không chỉ hỗ trợ cung cấp cho khách hàng nội địa và ngoại quốc các dịch vụ dịch chuyển trong nước, công ty còn mở rộng dịch vụ ra nước ngoài. Với ...

Thông báo lịch nghỉ tết âm lịch Mậu Tuất 2018 - Công ty Vietnam Moving

Công ty TNHH Vietnam Moving thông báo đến toàn thể Quý đối tác và Quý khách hàng và Nhân viên công ty về lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

logo