Quy định và hình thức thanh toán

VietNam Moving | 9/5/2019

Khi sử dụng dịch vụ tại Vietnam Moving, để đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như của Vietnam Moving, công ty Vietnam Moving có những quy định và hình thức thanh toán để đảm bảo quyền lợi của đôi bên

Khi sử dụng dịch vụ tại Vietnam Moving, để đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như của Vietnam Moving, công ty Vietnam Moving có những quy định và hình thức thanh toán để đảm bảo quyền lợi của đôi bên, quý khách thường sẽ làm theo quy trình thanh toán như sau:

Đặt cọc

Sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán cho Vietnam Moving một khoảng tiền có giá trị bằng 50% giá trị hợp đồng. Hoặc tùy theo từng đơn hàng, mà mức đặt cọc có thể khác nhau. Nếu khách hàng tin tưởng và muốn thanh toán trước toàn bộ phí thì có thể thanh toán luôn 100 % giá trị hợp đồng.

Nghiệm thu và ký xác nhận

Sau khi đồ đạc được chuyển đến địa điểm được chỉ định, khách hàng kiểm tra lại đồ của mình. Khi xác định đồ không hư hỏng, không mất mát gì thì quá trình nghiệm thu đồ đạc mới hoàn thành. Khi đó, bạn có thể tiến hành thanh lý toàn bộ hợp đồng. Lúc này, khách hàng trả phần chi phí dịch vụ chuyển nhà còn lại.

Nếu trong quá trình vận chuyển và lắp đặt xảy ra bất cứ thất thoát, đổ vỡ hư hỏng đồ đạc thì chúng tôi sẽ đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Thanh toán tiền

Khách hàng sẽ thanh toán các khoản chi phí cho công ty Vietnam Moving bằng hình thức chuyển khoản.

Sau khi bộ phận kế toán xác nhận quý khách hàng đã thanh toán, một hoá đơn điện tử sẽ được gửi đến email của Quý khách.

Có 2 hình thức thanh toán phổ biến được nhiều khách hàng của Vietnam Moving lựa chọn. Đó là

  • Thanh toán trực tiếp.( thường áp dụng cho dịch vụ chuyển nhà. Sau khi công việc hoàn thành, khách hàng sẽ xác nhận bàn giao và thanh toán trực tiếp)

  • Chuyển khoản

Trên đây là các quy định và hình thức thanh toán tại Vietnam Moving. Nếu bạn đã, đang và có ý định chọn sử dụng các loại dịch vụ tại công ty chúng tôi, chắc hẳn bài viết này hữu ích cho bạn. Vietnam Moving là công ty dịch vụ hàng đầu Việt Nam với giá cả phải chăng, hình thức thanh toán rõ ràng, đơn giản. Hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi để có được những dịch vụ hài lòng nhất!

MỚI NHẤT

Tầm nhìn - Sứ Mạng

Tầm nhìn và sứ mạng của Vietnam Moving là trở thành thương hiệu vận chuyển hàng đầu Việt Nam với tiêu chí đó là sự Uy Tín và Chất Lượng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo nhất

Nguồn nhân lực

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Vietnam Moving đã ngày một phát triển với nguồn nhân lực dồi dào với khoảng 250 đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, hết lòng vì khách hàng.

Quy định và hình thức thanh toán

Khi sử dụng dịch vụ tại Vietnam Moving, để đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như của Vietnam Moving, công ty Vietnam Moving có những quy định và hình thức thanh toán để đảm bảo quyền lợi của đôi bên

Chính sách bảo mật thông tin

Với những chính sách bảo mật thông tin này, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mọi thông tin riêng tư trong quá trình đăng ký thông tin tại website vietnammoving.com đều sẽ được bảo mật. Quý khách có th...

Chính sách và Quy định chung

Chính sách và Quy định chung khi sử dụng các dịch vụ của Vietnam Moving cung cấp, để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng nên tham khảo nội dung chính sách này.

Giới thiệu về Vietnam Moving

Vietnam Moving là công ty dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt Nam. Không chỉ hỗ trợ cung cấp cho khách hàng nội địa và ngoại quốc các dịch vụ dịch chuyển trong nước, công ty còn mở rộng dịch vụ ra nước ngoài. Với ...

Thông báo lịch nghỉ tết âm lịch Mậu Tuất 2018 - Công ty Vietnam Moving

Công ty TNHH Vietnam Moving thông báo đến toàn thể Quý đối tác và Quý khách hàng và Nhân viên công ty về lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

logo