Chính sách bảo mật thông tin

VietNam Moving | 9/5/2019

Với những chính sách bảo mật thông tin này, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mọi thông tin riêng tư trong quá trình đăng ký thông tin tại website vietnammoving.com đều sẽ được bảo mật. Quý khách có thể đọc các thông tin chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi dưới đây.

Với những chính sách bảo mật thông tin này, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mọi thông tin riêng tư trong quá trình đăng ký thông tin tại website vietnammoving.com đều sẽ được bảo mật. Quý khách có thể đọc các thông tin chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi dưới đây.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Những thông tin mà khách hàng cung cấp thông qua website cũng như thông qua các giao dịch trực tiếp sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng trong việc khảo sát trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

  • Giải đáp những thắc mắc của quý khách.

Một số thông tin cá nhân Vietnam Moving thu thập từ khách hàng bao gồm:

  • Họ tên

  • Email

  • Số điện thoại

  • Địa chỉ

Mọi thông tin này cần đảm bảo tính xác thực, chính xác và đặc biệt là phải hợp pháp. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Phạm vi sử dụng thông tin

Vietnam Moving cam kết chỉ sử dụng thông tin của quý khách với những mục đích phù hợp và tuyệt đối không cung cấp thông tin của quý khách cho bên thứ 3 nếu được sự đồng ý của quý khách.

Chỉ trong các trường hợp cụ thể đặc biệt, Vietnam Moving bắt buộc phải cung cấp thông tin của bạn:

  • Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật

  • Trong trường hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng của Vietnam Moving trước pháp luật

  • Tình huống khẩn cấp, bảo vệ sự an toàn cá nhân của quý khách.

Thời gian lưu trữ thông tin

Vietnam Moving có trách nhiệm thực hiện theo yêu cầu khi khách hàng muốn kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân đã thu thập trước đó.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Để chỉnh sửa những thông tin cá nhân đã cập nhật, quý khách truy cập tài khoản trên website hoặc trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua email và địa chỉ liên lạc được cập nhật trên website của Vietnam Moving.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Vietnam Moving cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin của quý khách.

Để có thể bảo mật 100% thông tin, chúng tôi mong muốn quý khách không tự ý chia sẻ thông tin với người khác. Ngoài ra, Vinam Moving khuyến cáo quý khách nên sử dụng mật khẩu có độ phức tạp cao và không đăng nhập tài khoản Vietnam Moving tại các dịch vụ máy tính công cộng.

Lưu ý: Chính sách bảo mật thông tin này được áp dụng cho tất cả các khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vietnam Moving.

MỚI NHẤT

Tầm nhìn - Sứ Mạng

Tầm nhìn và sứ mạng của Vietnam Moving là trở thành thương hiệu vận chuyển hàng đầu Việt Nam với tiêu chí đó là sự Uy Tín và Chất Lượng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo nhất

Nguồn nhân lực

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Vietnam Moving đã ngày một phát triển với nguồn nhân lực dồi dào với khoảng 250 đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, hết lòng vì khách hàng.

Quy định và hình thức thanh toán

Khi sử dụng dịch vụ tại Vietnam Moving, để đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như của Vietnam Moving, công ty Vietnam Moving có những quy định và hình thức thanh toán để đảm bảo quyền lợi của đôi bên

Chính sách bảo mật thông tin

Với những chính sách bảo mật thông tin này, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mọi thông tin riêng tư trong quá trình đăng ký thông tin tại website vietnammoving.com đều sẽ được bảo mật. Quý khách có th...

Chính sách và Quy định chung

Chính sách và Quy định chung khi sử dụng các dịch vụ của Vietnam Moving cung cấp, để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng nên tham khảo nội dung chính sách này.

Giới thiệu về Vietnam Moving

Vietnam Moving là công ty dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt Nam. Không chỉ hỗ trợ cung cấp cho khách hàng nội địa và ngoại quốc các dịch vụ dịch chuyển trong nước, công ty còn mở rộng dịch vụ ra nước ngoài. Với ...

Thông báo lịch nghỉ tết âm lịch Mậu Tuất 2018 - Công ty Vietnam Moving

Công ty TNHH Vietnam Moving thông báo đến toàn thể Quý đối tác và Quý khách hàng và Nhân viên công ty về lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

logo