Hướng dẫn cách đóng thùng Carton với 3 bước đơn giản khi chuyển nhà

Vietmam Moving | Đăng ngày 16/5/2020

Hướng dẫn cách đóng thùng Carton với 3 bước đơn giản để bỏ đồ đạc, hàng hóa vào khi chuyển nhà, cách đóng như thế nào để đảm bảo hàng hóa được an toàn, Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo ngay bài viết sau:

Trong quá trình đóng gói đồ đạc, nội thất, gia dụng để chuyển sang nhà mới, việc sử dụng thùng carton để đựng để là thiết yếu. Tuy nhiên bạn cũng không nên để đồ đạc vào thùng carton một cách tùy ý mà không có sự phân loại, sắp xếp rõ ràng. Việc đóng thùng carton không đúng quy cách cũng sẽ làm tăng nguy cơ hư hỏng, rơi vỡ đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Vì thế, bạn cần đóng thùng carton đúng cách và để đồ với khối lượng hợp lý.

Cách đóng thùng Carton đơn giản khi chuyển nhà

Tại công ty Vietnam Moving, các thùng carton chất lượng được đóng theo các bước hợp lý sau:

Hướng dẫn đóng thùng carton - Bước 1

Bước 1: Gấp thùng carton theo các nếp gấp được nhà sản xuất thiết kế sẵn. Tất cả các thùng carton đều có chất lượng tốt và được sử dụng phổ biến khi chuyển nhà.

Hướng dẫn đóng thùng carton - Bước 2

Bước 2: Dán đáy thùng carton lại bằng cách lật đáy thùng lên, sau đó gấp úp xuống các nắp đậy theo thứ tự nắp thùng ngắn gấp trước, nắp thùng dài gấp sau và bên ngoài cùng.

Hướng dẫn đóng thùng carton - Bước 3

Bước 3: Dán băng keo theo các đường nối giữa các nắp thùng carton sao cho tạo thành hình chữ thập vuông vức, chắc chắn.

Thủ thuật đóng gói đồ đạc vào thùng carton

Dùng băng keo dán đáy thùng carton

Dùng băng keo đóng đáy thùng carton

Nếu bạn muốn chuẩn bị đồ đạc và đóng thùng carton trước cho một số vật dụng quan trọng, vật dụng cá nhân trước khi liên hệ công ty chuyển nhà trọn gói chất lượng; hoặc muốn đóng thùng và vận chuyển đồ đạc tự túc, thì những lưu ý sau đây sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn:

  • Thực hiện gia cố đáy thùng bằng vài một hoặc vài lớp băng keo dán nếu thùng đã bị vỡ hoặc đã qua sử dụng rồi. Việc này sẽ giúp gia đáy thùng trở nên chắc chắn hơn, đồng thời giúp các vật dụng trong thùng carton không bị rơi ra trong cả quá trình di chuyển.

  • Áp dụng quy tắc cho các vật nặng ở đáy thùng và những vật nhẹ hơn ở mặt trên khi đóng gói đồ đạc vào thùng carton.

  • Trường hợp khi bạn đã đóng đồ đạc vào thùng carton nhưng vẫn còn trống khá nhiều chỗ thì tốt nhất là lấp đầy các chỗ trống đó với vải (khăn lau chén dĩa, quần áo…) hay giấy gói, giấy báo, mút vụn, xốp nổ... nhằm đảm bảo các đồ vật nhỏ dễ vỡ trong thùng không bị di chuyển khi vận chuyển.

  • Không nên đóng gói đồ đạc trong thùng quá 20 ký để tránh gây khó khăn cho việc vận chuyển của đội ngũ khuân vác, đồng thời đồ vật nặng trong thùng có thể làm cho thùng carton bị xé rách hay bị hở miệng đáy thùng, làm rơi vỡ đồ đạc của bạn một cách đáng tiếc.

  • Đảm bảo nắp của tất cả các thùng được đóng và dán băng keo kỹ ở cả hai mặt thùng. Không đóng một thùng carton quá đầy làm cho không thể dán băng keo hoặc những đồ vật bên trong bị lòi ra ngoài.

Có nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Vietnam Moving

Công ty TNHH Vietnam Moving đang là đơn vị sở hữu dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng và giá tốt hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh và rất được lòng khách hàng khu vực này. Chúng tôi tự tin mang đến cho từng khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín với nhiều cách thức vận chuyển phù hợp, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất, đồng thời giúp cho việc chuyển đồ đạc, nội thất gia dụng của bạn được diễn ra thuận tiện và dễ dàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, công ty Vietnam Moving sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và được đào tạo bài bản, quy trình đóng gói và vận chuyển khoa học minh mạch, hệ thống xe tải chuyển chở đồ đạc chuyên dụng và hiện đại, cùng mức giá cạnh tranh nhất… cam kết khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại công ty chúng tôi.

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ Vietnam Moving

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ Vietnam Moving

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá tốt của Vietnam Moving và muốn biết bảng giá cụ thể cho trường hợp chuyển nhà của mình, thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tại hệ thống website https://vietnammoving.com/ hoặc gọi đến số Hotline 18007011. Đội ngũ nhân viên công ty Vietnam Moving sẽ tư vấn cho bạn một cách tận tình và báo giá trong thời gian nhanh nhất nhé.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo