Giá cho thuê kho tạm được tính như thế nào?

Vietmam Moving | Đăng ngày 21/5/2021

Việc thuê kho lưu trữ ngày một trở nên phổ biến tại các thành phố lớn. Với mục đích tiết kiệm chi phí lưu kho, chi phí thuê nhân công và quản lý, có nhiều công ty, doanh nghiệp và thậm chí và các cá nhân có nhu cầu lưu trữ hàng hóa đều lựa chọn tìm đến các dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp.

Thực tế, mức giá thuê kho tại mỗi một công ty, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lưu trữ hàng hóa được đều có sự chênh lệch ít nhiều. Mức giá giữa các loại hình dịch vụ cũng có sự khác biệt. Các yếu tố cơ bản để định giá một dịch vụ cho thuê kho thường được sử dụng có thể kể đến như:

 • Loại kho lưu trữ: kho lưu trữ thông thường, kho lạnh, kho mát…

 • Hình thức lưu kho: lưu trữ hàng hóa bằng kho thuê chung, kho thuê riêng, hoặc kho tự quản.

 • Vị trí kho là trong nội ô thành phố hay vùng ngoại ô.

 • Thời gian thuê kho là ngắn hạn hoặc dài hạn.

 • Loại hàng hóa và khối lượng hàng hóa cần lưu trữ.

 • Các yêu cầu khác kèm theo khi thuê kho lưu trữ của khách hàng.

Các tiêu chí cần quan tâm khác khi thuê kho tạm lưu trữ hàng hóa

Bên cạnh việc quan tâm đến mức giá cho thuê kho, để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ uy tín thì bạn cũng cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin cần thiết khác, bao gồm:

 • Quy mô công ty và kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trữ.

 • Vị trí các kho lưu trữ cho thuê và chất lượng kho.

 • Quy trình lưu kho.

 • Các gói dịch vụ cho thuê kho của công ty đó.

 • Mức giá gói dịch vụ thuê kho tạm và các ưu đãi kèm theo (nếu có)...

Từ đó có sự so sánh, đánh giá giữa các công ty cho thuê kho, đối chiếu với nhu cầu thuê kho lưu trữ hàng hóa của mình, đưa ra quyết định lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ uy tín có những ưu điểm gì?

Mỗi một đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê kho đều có những thế mạnh riêng. Việc chọn lựa được một đơn vị lưu trữ hàng hóa thật sự chất lượng và uy tín sẽ giúp cho việc thuê kho của bạn được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện với mức giá hợp lý nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ uy tín có những ưu điểm gì?

Khi lựa chọn ký kết và sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại các công ty hàng đầu như Vietnam Moving, bạn sẽ được tư vấn và thu thập đầy đủ mọi thông tin về nhu cầu thuê kho lưu trữ hàng hóa của mình, gồm: loại hàng hóa cần lưu trữ, số lượng hàng hóa, loại kho cần thuê, hình thức thuê kho, thời gian thuê kho và ngân sách cho phép… Việc ký kết hợp đồng cũng được diễn ra một cách rõ ràng và minh bạch sau khi 2 bên đã thống nhất được các điều khoản.

Tiếp đến, công ty cho thuê kho chuyên nghiệp Vietnam Moving sẽ chủ động điều xe tải chuyên dụng đến vận chuyển hàng hóa về kho công ty. Nếu khách hàng có nhu cầu, công ty cũng sẽ hỗ trợ phân loại hàng hóa cần lưu trữ, sắp xếp hợp lý và đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi vận chuyển. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn loại kho và vị trí kho muốn thuê sao cho thuận tiện nhất với việc lưu trữ của mình.

Hàng hóa của khách hàng sẽ được lưu trữ tại các kho có thiết kế khoa học, được trang bị đầy đủ các thiết bị lưu trữ. Hệ thống an ninh và PCCC đạt tiêu chuẩn và được kiểm tra định kỳ, việc quản lý xuất - nhập kho bằng máy quét mã vạch tiên tiến và đội ngũ bảo vệ hoạt động 24/24 giúp cho việc lưu trữ hàng hóa tại kho thuê được diễn ra một cách an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Hệ thống Kho Vietnam Moving

Hệ thống Kho Vietnam Moving

Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều thông tin hữu ích về các dịch vụ lưu trữ hàng hóa tại website https://vietnammoving.com/ của chúng tôi. Và nếu bạn đang quan tâm đến các gói dịch vụ cho thuê kho bãi giá tốt tại Vietnam Moving có thể gọi ngay đến số Hotline 1800 7011 của chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé. Công ty Vietnam Moving tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ lưu trữ chất lượng với mức giá tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu lưu trữ hàng hóa của bạn.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo