Dịch vụ cho thuê kho ở ngoại ô TPHCM

Vietmam Moving | Đăng ngày 20/4/2020

Đối với các công ty cần lưu trữ một lượng lớn hàng hóa, thì việc tìm chọn các dịch vụ cho thuê kho lớn ở ngoại ô TPHCM luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thêm cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Những lưu ý khi chọn vị trí thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa

Dịch vụ cho thuê kho ở ngoại ô TPHCM

Vị trí thuê kho bãi lưu trữ được hiểu là địa điểm mà bạn muốn sử dụng làm nơi lưu giữ và bảo quản hàng hóa của công ty, doanh nghiệp mình. Việc lưu trữ này có ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động kinh doanh của công ty, vì thế cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

  • Kho bãi lưu trữ phải tọa lạc ở những vị trí có giao thông thuận tiện, hỗ trợ tối tối cho xe lưu thông, nhằm đáp ứng kịp thời việc trung chuyển, phân phối hàng hóa giữa các bên liên quan, gồm công ty doanh nghiệp sử dụng dịch vụ lưu trữ hàng hóa, đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ, các đại lý và khách hàng cá nhân khác. Việc này giúp hoạt động giao nhận hàng hóa được diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời mang lại mức lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp.

  • Kho lưu trữ hàng hóa có nền cao ráo, tọa lạc tại các khu vực không hoặc ít khi xảy ra tình trạng ngập vào mùa mưa để không ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển và lưu kho.

  • Loại kho lưu trữ hàng hóa mà bạn muốn thuê là kho tập trung hay kho độc lập, từ đó phát sinh các nhu cầu vận chuyển hoặc bốc xếp hàng hóa. Vì thế cần xác định xem nếu thuê các kho lưu trữ nhỏ và riêng lẻ thì đơn vị cung cấp dịch vụ thuê kho lưu trữ có hỗ trợ vấn đề vận chuyển và giao nhận hàng hóa hay không.

Tổng quan về các dịch vụ cho thuê kho ở ngoại ô TPHCM

Các công ty, doanh nghiệp thường chọn thuê kho ở ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh khi có nhu cầu lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn và trong thời gian dài. Vị trí kho ở vùng ngoại ô sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được thuận tiện hơn, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách tối ưu.

Dịch vụ cho thuê kho ở ngoại ô TPHCM

Bên cạnh đó, hầu hết các kho bãi cho thuê tại vùng ngoại ô đều là kho lớn và có thiết kế hiện đại, được lắp đặt đầy đủ trang thiết bị lưu kho, hệ thống camera an ninh cũng như hệ thống PCCC, đảm bảo được tính an toàn và bảo mật cho hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp đó trong suốt thời gian lưu kho.

Thực tế, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lưu kho hàng hóa tại Tp. Hồ Chí Minh có kho cho thuê tại vùng ngoại ô. Tuy nhiên, bạn cần có sự tìm hiểu, xem xét và so sánh, đối chiếu thông tin của từng công ty, từ đó lựa chọn được đâu là địa chỉ lưu kho hàng hóa uy tín và chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa và ngân sách cho phép của doanh nghiệp mình.

Và trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thị trường hiện nay, Vietnam MoVing cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kho vùng ngoại ô Tp. Hồ Chí Minh. Công ty hiện đang cung cấp nhiều gói dịch vụ lưu trữ đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu lưu kho hàng hóa của khách hàng.

Các dịch vụ lưu trữ hàng hóa nổi bật tại Vietnam Moving:

  • Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu văn phongf.

  • Dịch vụ lưu trữ hàng hóa thông thường.

  • Dịch vụ cho thuê kho mát lưu trữ hàng hóa đặc thù.

  • Dịch vụ cho thuê kho Thương mại điện tử.

  • Dịch vụ cho thuê kho tự quản.

Dịch vụ cho thuê kho ở ngoại ô TPHCM

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ cho thuê kho ở ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh và đang quan tâm đến các gói dịch vụ lưu trữ giá tốt tại Vietnam Moving hãy gọi ngay đến số Hotline 18007011 hoặc liên hệ tại website https://vietnammoving.com để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong mỗi một dịch vụ, Vietnam Moving tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo