Hướng dẫn cách đóng gói vật dụng gia đình khi chuyển nhà

Vietmam Moving | Đăng ngày 16/5/2020

Vietnam Moving hướng dẫn cách đóng gói vật dụng gia đình như chén bát, tô, dĩa, ly tách, chai, lọ... một cách đơn giản mà hiệu quả khi chuyển nhà 

Hướng dẫn đóng gói vật dụng gia đình

Để đóng gói vật dụng gia đình một cách đơn giản mà hiệu quả, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Hướng dẫn cách đóng gói vật dụng gia đình khi chuyển nhà - Bước 1

Bước 1: Đối với các vật dụng dễ vỡ như chén bát, tô, dĩa, ly tách, chai, lọ... bạn có thể sử dụng giấy bìa hoặc giấy báo không sử dụng nữ để gói lại cẩn thận.

Hướng dẫn cách đóng gói vật dụng gia đình khi chuyển nhà - Bước 2

Bước 2: Cho tất cả các vật dụng gia đình đã bao gói kể trên vào thùng carton chuyên dụng có kích thước vừa phải, vừa giúp cố định các loại vật dụng gia đình cần vận chuyển, vừa tiết kiệm được không gian cho khoan xe tải chuyển chở đồ đạc.

Tuy nhiên, nếu việc đóng gói vật dụng gia đình nói riêng cũng như các loại đồ đạc nội thất khác trong quá trình chuyển nhà làm gia đình bạn mất quá nhiều thời gian và công sức, cũng như có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn, thì bạn có thể xem xét đến giải pháp sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hiện nay.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói có đắt không?

Thực tế, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang hoạt động trên thị trường hiện nay để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà dịch vụ ngày càng tăng của người dân đô thị. Chính vì có nhiều sự cạnh tranh giữa các đơn vị vận chuyển như thế, nên mức chi phí của các gói dịch vụ sẽ không quá đắt.

Hướng dẫn cách đóng gói vật dụng gia đình khi chuyển nhà

Tuy nhiên, mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà đều sẽ có cách định giá dịch vụ khác nhau dựa trên nhiều yếu tố. Vì thế, bạn cần có sự tìm hiểu thông tin rõ ràng về công ty vận chuyển và cách thức tính giá của công ty đó, để có sự lựa chọn phù hợp nhất với ngân sách cho phép cho việc chuyển nhà này.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường có vài yếu tố chính để quyết định tới chi phí. Bạn có thể tham khảo các yếu tố thường được công ty Vietnam Moving sử dụng để định giá từng gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín của mình dưới đây:

  • Số lượng đồ đạc cần vận chuyển: đây là yếu tố cơ bản và chủ yếu nhất để xác định mức giá dịch vụ chuyển nhà.

  • Quãng đường vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới: Trong quá trình đi khảo sát trực tiếp, đội ngũ nhân viên Vietnam Moving sẽ tính toán khoảng cách di chuyển giữa nhà cũ và nhà mới, từ đó tìm ra đường đi ngắn nhất, dễ dàng và thuận tiện nhất, nhằm tránh các trường hợp kẹt xe, đường một chiều, đường đang trong thời gian nâng cấp, có phải qua phà hoặc trạm thu phí không... Từ đó, công ty sẽ chọn ra được phương tiện vận tải phù hợp nhất cho việc chuyển nhà trọn gói của khách hàng, đồng thời đưa ra mức giá tốt nhất áp dụng cho từng loại xe tải chuyên dụng.

  • Máy móc, trang thiết bị cần sử dụng hỗ trợ cho quá trình nâng, chuyển nội thất gia đình: Đối với việc chuyển nhà cho các hộ gia đình có nhà riêng hoặc chung cư, chỉ cần tháo, bốc dỡ, bằng nhân lực và được chở bằng xe tải nhỏ, cong ty Vietnam Moving chắc chắn sẽ đưa ra mức giá rẻ hơn rất nhiều so với việc phải sử dụng xe tải trọng lượng lớn. Trường hợp cần di chuyển cả các loại tiểu cảnh, hòn non bộ, két sắt to... công ty sẽ phải huy động đến máy cẩu, xe nâng đến hỗ trợ. Hoặc nếu nhà bạn tạo lạc tại các hẻm nhỏ, quanh co mà xe tải không thể vào được, bắt buộc phải chuyển đồ đạc ra đường lớn bằng xe kéo, xe đẩy thì công ty Vietnam Moving cũng sẽ có cách tính giá khác. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm là Vietnam Moving sẽ luôn chọn cho bạn những giải pháp vận chuyển tiết kiệm và tối ưu nhất.

Khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Hy vọng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện và khách quan hơn khi lựa chọn giải pháp chuyển nhà. Và nếu bạn đang quan tâm đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá tốt tại Vietnam Moving thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 18007011 hoặc liên hệ tại website công ty https://vietnammoving.com. Chúng tôi sẽ tư vấn một cách tận tình và báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo