Hướng dẫn cách đóng gói tủ giày đơn giản khi chuyển nhà

Vietmam Moving | Đăng ngày 16/5/2020

Vietnam Moving sẽ hướng dẫn cách đóng gói tủ giày đơn giản và di chuyển tủ giày khi chuyển nhà một cách nhanh chóng, an toàn. Hãy tham khảo hướng dẫn qua bài viết này nhé !

Trong quá trình chuyển nhà sang nơi ở mới, việc đóng gói đồ đạc, nội thất gia đình cũng gây không ít khó khăn cho chủ nhà. Với mỗi loại đồ dùng, vật dụng khác nhau đều cần có khách đóng gói riêng sao cho hợp lý và an toàn nhất. Nhưng không phải bất kỳ ai cũng nắm rõ những lưu ý này. Tương tự, việc đóng gói tủ giày để chuyển sang nhà mới cũng đòi hỏi một số vấn đề nhất định. Vì thế, bạn cũng nên tìm hiểu và tham khảo thông tin về việc đóng gói tủ kệ giày này ở những website chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín.

Cách đóng gói và vận chuyển tủ giầy

Để biết cách đóng gói tủ giày sao cho hiệu quả và dễ dàng nhất, bạn cũng có thể tham khảo quy trình đóng gói tủ giày vận chuyển của Vietnam Moving gồm 4 bước sau đây:

Bước 1: Lấy tất cả các giày trong tủ bỏ ra ngoài và phân loại hợp lý.

Bước 1: Lấy tất cả các giày trong tủ bỏ ra ngoài và phân loại hợp lý.

Hướng dẫn đóng gói tủ giày đơn giản khi chuyển nhà - Bước 2

Bước 2: Gói giày phù hợp cho từng loại giày dép của khách hàng. Các loại giày dép thông thường sẽ được gói bọc cẩn thận bằng giấy gói chất lượng tốt. Trường hợp các đôi giày có giá trị cao, công ty Vietnam Moving sẽ cung cấp thêm cho khách hàng các loại hộp giày chuyên dụng.

Hướng dẫn đóng gói tủ giày đơn giản khi chuyển nhà - Bước 3

Bước 3: Cho giày đã gói vào thùng Carton hoặc kệ giày chuyên dụng cho việc vận chuyển của công ty Vietnam Moving

Hướng dẫn đóng gói tủ giày đơn giản khi chuyển nhà - Bước 4

Bước 4: Tiến hành đóng gói kệ giày và vận chuyển ra xe tải. Tùy theo kích thước kệ giày mà công ty Vietnam Moving sẽ sử dụng cách đóng gói hợp lý nhất. Cụ thể, các kệ giày lớn sẽ được tháo ra và bao bọc lại, còn kệ giày nhỏ thì đội ngũ nhân viên công ty sẽ tiến hành bao bọc trực tiếp.

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay?

Thực tế, nếu bạn có quá nhiều đồ đạc cần đóng gói và vận chuyển sang nhà mới, thì việc tự làm hết tất cả các công việc vận chuyển nhà này sẽ rất mất thời gian, công sức và cả tiền bạc, đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bạn. Chính vì thế, bạn có thể xem xét đến hướng sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp để việc vận chuyển và sắp xếp đồ đạc, nội thất gia đình sang nơi ở mới được diễn ra một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Đồ đạc nội thất gia đình bạn, cũng như các kệ tủ giày này cũng sẽ được đảm bảo đóng gói và vận chuyển an toàn nhất.

Và với vị thế là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển nhà uy tín, công ty TNHH Vietnam Moving đã và đang là đơn vị sở hữu dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng và uy tín bậc nhất tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tìm hiểu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vietnam Moving

Công ty Vietnam Moving đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóacho thuê kho bãi lưu trữ. Công ty đã nhận và vận chuyển chuyên nghiệp hàng trăm nghìn công trình lớn nhỏ, các nhà ở, văn phòng làm việc tại khắp các quận huyện khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi, không chỉ tủ kệ giày của bạn sẽ được tháo lắp chuyên nghiệp, đóng gói cẩn thận và vận chuyển an toàn, mà tất cả các loại đồ đạc khác cũng sẽ được thực hiện tương tự sao cho phù hợp nhất với từng loại nội thất gia đình.

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving

Bạn cũng sẽ không phải bận tâm nhiều đến các vấn đề liên quan đến việc chuyển nhà như cần nhiêu thời gian để đóng gói và vận chuyển, đội ngũ nhận chuyển và phương tiện vận chuyển. Bởi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn từ A đến Z các cách thức vận chuyển sao cho phù hợp, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng với mức giá ưu đãi và cạnh tranh.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá tốt và quan tâm đến các dịch vụ chuyển nhà chất lượng uy tín tại công ty Vietnam Moving của chúng tôi thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay đến số Hotline 18007011 để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Vietnam Moving sẽ thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả, mang lại sự hài lòng tối ưu nhất cho mọi yêu cầu của bạn.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo