Hướng dẫn 2 bước đơn giản đóng gói Sofa đúng cách khi chuyển nhà

Vietmam Moving | Đăng ngày 5/5/2020

Sofa là một trong những đồ vật khó đóng gói và vận chuyển nhất khi chuyển nhà. Không chỉ có khối lượng cồng kềnh, các bộ sofa da còn rất dễ bị trầy xước nếu vận chuyển không cẩn thận.

Vậy nên đóng gói và vận chuyển các bộ sofa như thế nào để đảm bảo an toàn? Hãy tham khảo 2 bước đóng gói sofa đơn giản mà hiệu quả của công ty TNHH Vietnam Moving dưới đây:

2 bước đóng gói sofa đơn giản

Hướng dẫn đóng gói sofa- Bước 1

Bước 1: Xác định sofa cần đóng gói, sau đó dọn sạch các vật dụng hoặc gối có trên Sofa. (Trường hợp đối với sofa lớn cần tháo rời các bộ phận sau đó mới đóng gói lại.)

Hướng dẫn đóng gói sofa - Bước 2

Bước 2: Dùng mềm chuyên dụng quấn quanh sofa và dùng băng kéo quấn cố định lại.

Có nên tự thuê xe tải chuyển nhà không?

Đối với các gia đình không có quá nhiều đồ đạc cần vận chuyển, mà chỉ có một số loại đồ nội thất khá cồng kềnh như sofa, giường ngủ, tủ quần áo… thì việc tự thuê xe tải chuyển nhà cũng là một lựa chọn hợp lý.

Việc tự thuê xe tải chuyển chở đồ đạc sang nhà mới sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối ưu. Trường hợp bạn có thể huy động người thân, bạn bè hỗ trợ thu dọn, đóng gói đồ đạc cần thiết để chuyển đi, và chỉ cần thuê phương tiện vận chuyển, thì bạn chỉ cần chi một số tiền nhất định và không quá đắt cho việc thuê xe tải này. Tuy nhiên, bạn cũng nên ưu tiên tìm chọn các đơn vị cho thuê xe tải uy tín và chất lượng trong khu vực mà bạn đang sinh sông để dễ dàng liên hệ và trao đổi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải tự chuyển nhà, Vietnam Moving là đơn vị uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Công ty hiện cung cấp các loại xe tải vận chuyển với nhiều tải trọng khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu chở đồ đạc của khách hàng.

Hướng dẫn 2 bước đơn giản đóng gói Sofa đúng cách khi chuyển nhà

Việc thuê xe tải vận chuyển sofa và các đồ đạc gia dụng khác cũng giúp bạn có thể chủ động và tiết kiệm về mặt thời gian khi chuyển nhà. Nếu phải sử dụng những phương tiện vận chuyển sẵn có như xe máy, xe ba gác hay ô tô cỡ nhỏ thì chắc chắn bạn sẽ mất nhiều lần di chuyển để có thể chở hết tất cả đồ đạc, vật dụng đến nhà mới. Thay vào đó khi thuê xe tải với khoang chứa rộng rãi và an toàn tại Vietnam Moving, bạn có thể hoàn thành được việc vận chuyển trong 1 lần duy nhất, giúp tiết kiệm rất nhiều về mặt thời gian.

Bên cạnh đó, thuê xe tải chuyển chở cũng giúp hạn chế rủi ro và đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn khi phải vận chuyển trên quãng đường dài. Tất cả các xe tải cho thuê tại Vietnam Moving đều có khung chắn bảo vệ cũng như các vật dụng che phủ đảm bảo đồ đạc không bị rơi hay va chạm.

Bên cạnh đó, nếu bạn không thể dành ra nhiều thời gian và công sức cho việc chuyển nhà này, thì bạn cũng có thể xem xét đến việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Vietnam Moving.

Sử dụng dịch vụ trọn gói tại Vietnam Moving sẽ có những lợi ích nào?

  • Tiết kiệm thời gian: Với đội ngũ chuyên nghiệp, Vietnam Moving sẽ có kế hoạch đảm bảo thời gian thực hiện vận chuyển nhanh chóng đúng tiến độ nhất cho khách hàng.

  • Tiết kiệm công sức: Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi, bạn chỉ cần giám sát, mọi việc từ A đến Z đã có nhân viên chuyển nhà đảm nhận.

  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ rẻ hơn nhiều so với tự vận chuyển và bạn không cần phải lo lắng về chi phí phát sinh.

  • Tránh được rủi ro trong quá trình vận chuyển nhà. Và nếu xảy ra hư hỏng, trầy xước, công ty Vietnam Moving cam kết sẽ bồi thường 100% theo đúng chính sách của công ty.

Khách hàng hài lòng với dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving

Khách hàng hài lòng với dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving

Trên đây là những thông tin cần thiết về việc thuê xe tải vận chuyển và dịch vụ chuyển nhà mà bạn có thể quan tâm. Và nếu muốn nắm rõ hơn về các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá tốt của công ty chúng tôi thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay đến số Hotline 18007011 hoặc liên hệ trên website công ty Vietnam Moving https://vietnammoving.com/. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo