Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một - Bình Dương

Vietmam Moving | Đăng ngày 6/8/2020

Bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương chất lượng chuyên nghiệp nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp. Hãy đọc những chia sẻ sau đây của Vietnam Moving nhé.

Các đồ đạc sau khi đóng gói

Các đồ đạc sau khi đóng gói

Thủ Dầu Một cách thành phố Hồ Chí Minh 30 km. Hiện nay, thành phố này đang thu hút khá nhiều dân cư về đây sinh sống. Do đó, lượng người săn lùng dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một cũng đang ngày càng gia tăng.

Đáp ứng nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng, các dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một xuất hiện ở khắp mọi nơi, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ Dầu Một cũng như tỉnh Bình Dương cách thành phố Hồ Chí Minh không xa. Tuy nhiên, để thuê được dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ cũng không phải việc dễ dàng. Bạn vẫn phải tìm hiểu thật kĩ các thông tin từ công ty dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một - Bình Dương

Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một - Bình Dương

Cũng giống như các dịch vụ chuyển nhà trọn gói khác, chuyển nhà chuyên nghiệp Bình Dương hay chuyển nhà Thủ Dầu Một cũng trải qua nhiều công đoạn.

Thu thập thông tin, khảo sát đồ đạc, và báo giá chuyển nhà Thủ Dầu Một

Bước đầu tiên các công ty dịch vụ chuyển nhà vẫn thường làm là thu thập thông tin khách hàng. Công ty cần các thông tin cơ bản nhất về khách hàng để tiện liên hệ và xử lí các tình huống phát sinh. Thông tin bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ nhà.

Sau khi đã có đủ các thông tin cá nhân, nhân viên sẽ tới tận nhà để khảo sát lượng đồ đạc, loại đồ dùng, địa chỉ cụ thể ở Thủ Dầu Một, thời gian cần chuyển nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đưa ra các yêu cầu cụ thể của mình để các nhân viên công ty tiện theo dõi và thực hiện.

Khảo sát đồ đạc xong xuôi, các nhân viên của công ty dịch vụ sẽ tính toán chi phí và gửi bạn bảng báo giá chuyển nhà Thủ Dầu Một.

Ký hợp đồng

Nhân viên ký hợp đồng, biên bản xác nhận công viên với khách hàng

Nhân viên ký hợp đồng, biên bản xác nhận công viên với khách hàng

Một công ty chuyển nhà uy tín sẽ luôn có bản soạn thảo hợp đồng để thống nhất quá trình làm việc giữa hai bên cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nếu bạn có bất cứ ý kiến nào, có thể đề xuất trực tiếp với nhân viên công ty để cả 2 bên đi đến thống nhất.

Đối với những công ty không có hợp đồng ký kết, chúng tôi khuyên bạn không nên tin dùng.

Vận chuyển đồ

Sau khi đã thống nhất ký kết hợp đồng, bên cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện công việc chuyển nhà qua Thủ Dầu Một. Các nhân viên sẽ phải thực hiên theo đúng quy trình vận chuyển nhà, bao gồm các bước: phân loại, đóng gói đồ đạc; cung cấp phương tiện (xe tải) chở đồ đạc; sắp xếp đồ đạc tại chỗ ở mới theo yêu cầu của khách hàng.

Nghiệm thu và thanh toán

Khi thuê dịch vụ của công ty vận chuyển, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là quan sát, theo dõi tiến độ làm việc và điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Khi đồ đạc đã được bài trí đầy đủ, xong xuôi, bạn hãy kiểm tra lại một lượt xem đồ dùng có thiếu sót hay hỏng hóc gì không.

Sau khi hoàn tất đóng gói và vận chuyển, khách hàng sẽ nghiệm thu sau đó thanh toán

Sau khi hoàn tất đóng gói và vận chuyển, khách hàng sẽ nghiệm thu sau đó thanh toán

Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, công ty dịch sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn theo đúng hợp đồng đã ký kết trước đó.

Bước cuối cùng là thanh toán tiền dịch vụ. Bạn sẽ chỉ phải bỏ ra số tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng. Ngoài ra, không phải chi bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác.

Tìm dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một giá rẻ ở đâu?

Vậy bạn có thể tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một chuyên nghiệp, giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có thể nói rằng không có lựa chọn nào tuyệt vời hơn Vietnam Moving - công ty vận chuyển số một Việt Nam có trụ sở chính tại thành phồ Hồ Chí Minh.

Khách hàng luôn hài lòng dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving

Khách hàng luôn hài lòng dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving

Vietnam Moving không chỉ có đủ điều kiện và tiêu chuẩn của một công ty vận chuyển chất lượng cao mà dịch vụ tại đây còn có giá cả rất phải chăng, phù hợp với mọi túi tiền.

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương hay Thủ Dầu Một, hãy liên hệ với Vietnam Moving qua hotline 18007011 để nhận được báo giá chi tiết cũng như các tư vấn hữu ích khác từ nhân viên của chúng tôi.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo