Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở TPHCM

Vietmam Moving | Đăng ngày 15/9/2020

Hiện nay, có rất nhiều đơn bị báo giá chuyển nhà trọn gói với giá rẻ tuy nhiên khi khách hàng đã chọn dịch vụ của họ, thì sẽ bị phát sinh rất nhiều chi phí khác làm cho giá tăng lên rất nhiều so với bảng giá chuyển nhà ban đầu. Như vậy làm thế nào để khách hàng có thể tránh được cái bẫy giá rẻ này, Vietnam Moving sẽ hướng dẫn bạn xem bảng giá sao cho đúng không bị mắc bẫy cũng đơn vị báo giá có uy tín hay không.

Làm sao để có bảng giá chuyển nhà tốt nhất ở TPHCM

Làm sao để có bảng giá chuyển nhà tốt nhất ở TPHCM

- Báo giá công khai, minh bạch:

Mọi chi phí chuyển nhà tại Vietnam Moving đều được công khai trên website để khách hàng tự tính toán và kiểm tra. Mức giá cạnh tranh so với các công ty cùng lĩnh vực.

Báo giá chuyển nhà chính xác và cam kết không phí phát sinh ngoài hợp đồng, Không tăng giá dù chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ!

- Cơ sở vật chất hiện đại:

Với lợi thế là công ty vận chuyển, Vietnam Moving trang bị hệ thống xe tải chuyển nhà chuyên dụng cùng máy móc thiết bị vận chuyển hiện đại.

- Đội ngũ chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên với khoảng 250 người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn báo giá, khảo sát đến thi công thực hiện, luôn tận tình và hết lòng vì khách hàng.

Quá trình chuyển dọn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

- Bọc lót, đóng gói kỹ lường, bảo quản tải sản của khách hàng luôn trong trạng thái an toàn

- Luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng: Với Vietnam Moving, tất cả các hợp đồng dịch vụ đều có đầy đủ, rõ ràng, minh bạch các chính sách, điều khoản cụ thể. Chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.

Bên cạnh đó, việc chủ động liên hệ với khách hàng trước khi xe đến, luôn có mặt đúng giờ hẹn giúp đội ngũ nhân viên ghi điểm với khách hàng. Chúng tôi làm việc với phương châm thân thiện, tận tâm, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Không chỉ cam kết về giá cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín nhất thị trường mà Vietnam Moving còn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ tốt nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất và an toàn nhất.

Khách hàng hài lòng với bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Khách hàng hài lòng với bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Với mục đích cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên phục vụ dày kinh nghiệm, nhiệt tình nhất, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng số 1 tại TPHCM.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo