3 lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Uy tín Chuyên nghiệp

Vietmam Moving | Đăng ngày 15/9/2020

Bạn muốn tìm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ để chuyển đến nơi ở mới, nhưng đừng vội hãy tìm 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Uy tín - Chuyên nghiệp, bạn sẽ tâm đắc khi chọn 1 dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều lợi ích.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, Vietnam Moving đã cung cấp dịch vụ và giúp được rất nhiều khách hàng lựa chọn đúng dịch vụ chuyển nhà tốt nhất.

Không chỉ một lần, mà rất nhiều khách hàng đã liên hệ lần 2, lần 3 rồi giới thiệu dịch vụ cho người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ của Vietnam Moving.

Với sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng, Vietnam Moving ngày càng có động lực phát triển hơn trong công việc chuyển nhà. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Vietnam Moving, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ tiết kiệm, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

- Vietnam Moving luôn đáp ứng nhu cầu giúp khách hàng yên tâm về 3 vấn đề đó là giá cả, chất lượng và sự an toàn, bảo mật.

- Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, trung thực, cẩn trọng với công việc, luôn đảm bảo quá trình đóng gói, sắp xếp, tháo dỡ, vận chuyển một cách an toàn và cẩn trọng.

- Vietnam Moving luôn miễn phí tư vấn và báo giá cho khách hàng qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty.

- Cam kết hợp đồng chuyển nhà đầy đủ, minh bạch, mang lại lợi ích cho cả hai bên.

- Cung cấp các gói dịch vụ tốt nhất với mức giá phù hợp nhất, siêu tiện lợi và nhanh chóng.

- Hoàn tiền 100%, nếu như không đáp ứng đúng nhu cầu dịch vụ của khách hàng.

Kinh nghiệm chuyển nhà tại Vietnam Moving

Kinh nghiệm chuyển nhà của Vietnam Moving

Kinh nghiệm chuyển nhà của Vietnam Moving

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở khắp các quận, huyện trong TP.HCM. Vietnam Moving đã nhận được nhiều sự tin yêu của quý khách hàng cũng như tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trong quá trình hoạt động.

Tất cả các khâu, từ việc quản lý nhân viên tới cách quản lý tài sản của khách hàng, đều được chúng tôi đào tạo một cách bài bản và có khoa học.

Cách đóng gói sản phẩm, sắp xếp đồ đạc, di chuyển, tháo dỡ đều được bố trí một cách chỉn chu và hợp lý. Chúng tôi cẩn thận, tỉ mỉ từ việc lựa chọn dụng cụ để đóng gói như thùng carton, thùng gỗ, giấy báo, túi nilon, mút, xốp, … chất lượng nhất nhằm bảo vệ đồ dùng và hàng hóa cho khách hàng một cách an toàn nhất.

Bên cạnh đó, với lợi thế là một công ty vận chuyển, Vietnam Moving chủ yếu sử dụng các loại xe tải phù hợp và chứa vừa đủ số lượng hàng hóa của khách hàng. Nên không bao giờ xảy ra tình trạng hư hỏng hay đổ vỡ hàng hóa, đồ dùng của khách.

Cam kết hoàn tiền khi sử dụng dịch vụ tại Vietnam Moving

Với việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving, trong quá trình chuyển nhà, nếu xảy ra hư hỏng, mất đồ, chúng tôi sẽ có chính sách bồi thường 100% giá trị đồ đạc hoặc sửa chữa miễn phí (ko bao gồm thay linh kiện). Còn nếu tình trạng hư hỏng nặng, Vietnam Moving sẽ có chính sách riêng cho Khách hàng.

Hỗ trợ và hậu mãi sau khi sử dụng dịch vụ

Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn thành, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm dò ý kiến và khảo sát về chất lượng dịch vụ.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving

Do đó, dù bạn có hài lòng hay có góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng Vietnam Moving có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo