Dịch vụ chuyển kho xưởng nào uy tín nhất hiện nay tại TPHCM

Vietmam Moving | Đăng ngày 10/4/2020

Bạn đang cần chuyển kho xưởng và cần tìm một dịch vụ tại TPHCM nhưng loay hoay không biết bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo ngay bài viết này để chọn dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín nhất

Nói đến dịch vụ chuyển kho xưởng tại TPHCM thì Vietnam Moving sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Vietnam Moving hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng uy tín, được nhiều khách hàng tin cậy.

Nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Vietnam Moving, chúng tôi sẽ làm thay bạn tất tần tật những công việc sau: tháo ráp, vận chuyển đồ đạc, nội thất đến nơi mới; tháo rời, di chuyển, lắp đặt hệ thống máy móc nơi cũ đến nơi mới; tháo rời, di chuyển và lắp đặt kệ kho để hàng hóa đến nơi mới.

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

Chuyển kho xưởng đến nơi làm việc mới, bạn cũng không cần phải lo tìm kiếm người xử lý các vấn đề về điện, nước…Chúng tôi hoàn toàn có thể làm điều đó thay bạn. Bởi đội ngũ nhân viên của công ty có thể xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh, máy điều hòa, sàn, tường một cách nhanh gọn, an toàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chỉ việc ngồi giám sát thôi.

Công tác phòng cháy chữa cháy cũng là một vấn đề cực kỳ quan trọng để đảm bảo quá trình hoạt động kho xưởng của bạn.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn khâu xử lý, tháo rời và lắp đặt lại hệ thống phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra, việc thu gom, vận chuyển chất thải xây dựng đi chỗ khác; vệ sinh sạch sẽ mặt sàn, lát gạch sàn sạch sẽ cũng được chúng tôi đảm nhiệm, bạn và nhân viên của bạn không phải lăn tăn về vấn đề này nữa.

Tất cả các công đoạn này được thực hiện với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, đảm bảo nhanh chóng, an toàn cho hàng hóa, tài sản của bạn.

Được gì khi sử dụng dịch vụ?

Sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vietnam Moving bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Trước hết là hệ thống phương tiện vận chuyển luôn được chăm sóc, bảo dưỡng thường quyên, đa dạng kích cỡ và đáp ứng đầy đủ yêu cầu trong điều kiện di chuyển không thuận lợi khi cần.

Xe cẩu hỗ trợ vận chuyển các trang thiết bị tại kho xưởng

Xe cẩu hỗ trợ vận chuyển các trang thiết bị tại kho xưởng

Một điều quan trọng hơn hết mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đó chính là việc tránh hư hỏng máy móc, thiết bị, mất mát tài sản khi vận chuyển. Với Vietnam Moving, chúng tôi cam kết an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không phải lăn tăn suy nghĩ về việc phát sinh các chi phí khi vận chuyển đâu nhé. Chúng tôi cam kết điều đó, kể cả khi bạn có phát sinh thêm đồ. Bạn hoàn toàn có thể giám sát quá trình thực hiện di dời, vận chuyển, sắp xếp và yêu cầu chỉnh sửa theo đúng ý bạn mà không phải ngại.

Và điều đặc biệt là chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt với một mức chi phí phù hợp với điều kiện của bạn.

Cam kết uy tín, chất lượng

Dịch vụ vận chuyển kho xưởng của Vietnam Moving cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng ký kết. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng chất lượng dịch vụ.

Nếu để xảy ra hư hỏng, thất thoát tài sản chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện miễn chi phí hỗ trợ bốc xếp hàng lên xe bởi đội ngũ tài xế, phụ xe. Nói không với chi phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển kho xưởng nào uy tín nhất hiện nay tại TPHCM

Với những gì mà Vietnam Moving đã xây dựng và không ngừng nỗ lực phát triển trong suốt thời gian qua, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chuyển kho xưởng với chất lượng chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Hãy gọi đến hotline 18007011 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể thêm về dịch vụ của chúng tôi nhé!

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo