Trước khi thuê kho bãi cần quan tâm điều gì ?

Vietmam Moving | Đăng ngày 14/4/2020

Việc tìm thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa hiện ngày một phổ biến tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một lượng lớn chi phí lưu kho, việc thuê kho bãi còn giúp giảm thiểu ngân sách chi trả cho nhân sự và quản lý. Vậy trước khi thuê kho bãi cần quan tâm điều gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Những lưu ý khi tìm thuê kho bãi lưu trữ

Trước khi thuê kho bãi cần quan tâm điều gì ?

Đầu tiên, bạn cần xác định gói dịch vụ thuê kho bãi mà công ty, doanh nghiệp của mình đang cần sử dụng. Các dịch vụ cho thuê kho bãi lưu trữ phổ biến trên thị trường hiện nay có thể kể đến như:

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ, tài liệu văn phòng:

Trong trường hợp công ty, doanh nghiệp không có đủ không gian lưu trữ và ngân sách cho phép để lưu thêm; hoặc muốn tiết kiệm chi phí để lưu trữ thêm các loại văn bản, tài liệu hồ sơ mới phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp đó.

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa thông thường:

Đối với các loại hàng hóa nhập khẩu, xuất khẩu, hàng hóa tồn kho, nguyên vật liệu thô… có số lượng lớn và kho công ty không thể đảm bảo lượng lưu trữ.

Dịch vụ cho thuê kho mát lưu trữ hàng hóa đặc thù:

Các loại hàng hóa cần được lưu trữ bằng kho mát thường là mỹ phẩm, dược phẩm, các loại thực phẩm chức năng… Kho mát cho thuê luôn được giữ mức nhiệt độ tối ưu (20 - 25 độ C) nhằm tạo môi trường lý tưởng cho việc lưu trữ hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê kho Thương mại điện tử:

Trường hợp này, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho sẽ giúp khách hàng thực hiện tất cả các hoạt động kinh doanh sản phẩm lưu kho, bao gồm quản lý hàng hóa, lập đơn hàng, đóng gói, giao hàng và nhận tiền hộ.

Dịch vụ cho thuê kho tự quản:

Đối với trường hợp khách hàng là công ty, doanh nghiệp muốn có toàn quyền quản lý và sử dụng kho bãi lưu trữ.

Hàng hóa được lưu kho tại Vietnam Moving

Hàng hóa được lưu kho tại Vietnam Moving

Tiếp đến, cần tìm hiểu các thông tin cần thiết để xác định và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín và phù hợp nhất. Các tiêu chí cơ bản mà bạn nên căn cứ vào gồm có: mức giá thuê kho; các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ trong quá trình thuê kho của công ty đó; số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này; quy trình cho thuê kho và chất lượng kho bãi cho thuê của công ty đó; vị trí kho bãi cho thuê...

Vietnam Moving - đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín tphcm

Là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho hàng đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam Moving là sự lựa chọn ưu tiên và đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê kho bãi. Tại Vietnam Moving, các kho bãi cho thuê đều có diện tích lớn và được trang bị đầy đủ các loại thiết bị lưu trữ hiện đại, đạt tiêu chuẩn của một kho lưu trữ chất lượng. Bên cạnh đó, kho cho thuê cũng được bảo vệ 24/24 với hệ thống camera tiên tiến, hệ thống phòng cháy chữa cháy được kiểm tra định kỳ, cùng việc ra vào kho được quản lý chặt chẽ bằng máy quét mã vạch, giúp cho việc lưu trữ hàng hóa, tài liệu tại kho được thực hiện một cách an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Trước khi thuê kho bãi cần quan tâm điều gì ?

Vietnam Moving - đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín tphcm

Một ưu điểm nổi bật khác không thể không nhắc đến của Vietnam Moving chính là mức chi phí cho thuê kho cực kỳ ưu đãi so với các đơn vị khác trên thị trường. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể linh hoạt lựa chọn nhiều gói dịch vụ thuê kho cũng như thời gian lưu kho (ngắn hạn hoặc dài hạn) sao cho phù hợp nhất với tình hình công ty, doanh nghiệp của mình. Việc Vietnam Moving cung cấp thêm hệ thống xe chuyển chở cũng như hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình cho thuê kho bãi càng giúp cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi một cách dễ dàng và hiệu quả nhất có thể.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các gói dịch vụ cho thuê kho bãi trọn gói giá tốt của Vietnam Moving thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay đến số Hotline 18007011 của chúng tôi để được tư vấn và báo giá thuê kho tốt nhất nhé.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo