Thời gian lưu kho hàng hóa thường giới hạn bao nhiêu ngày ?

Vietmam Moving | Đăng ngày 20/4/2020

Trước khi tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ lưu kho uy tin, các doanh nghiệp cần xác định được khối lượng hàng hóa cần lưu trữ và thời gian lưu kho. Vậy thời gian lưu kho hàng hóa thường giới hạn bao nhiêu ngày? Hãy cùng xem qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Hàng hóa thường được lưu kho trong bao lâu?

Thời gian thuê kho lưu trữ hàng hóa được chia thành hai loại chính là thuê kho ngắn hạn và thuê kho dài hạn. Tùy theo đặc trưng hàng hóa, nhu cầu thuê kho và ngân sách cho phép mà từng công ty, doanh nghiệp cần thuê kho lưu trữ sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

Thời gian lưu kho hàng hóa thường giới hạn bao nhiêu ngày ?

Trường hợp công ty doanh nghiệp của bạn đang xây dựng hệ thống kho lưu trữ, và cần lưu trữ hàng hóa tạm thời trong thời gian thi công; hoặc số lượng hàng hóa chờ vận chuyển khá lớn cần thêm không gian lưu trữ, thì các gói dịch vụ thuê kho bãi lưu trữ ngắn hạn là sự lựa chọn hợp lý. Các kho thuê ngắn hạn thường là kho lưu trữ có kích thước vừa và nhỏ, hầu hết các công ty này thường hướng đến việc thuê các kho riêng biệt để thuận tiện cho việc lưu trữ và bốc xếp, vận chuyển hàng hóa.

Các gói dịch vụ thuê kho bãi lưu trữ uy tín trong thời gian dài phù hợp với nhiều đối tượng công ty, doanh nghiệp cần sự hợp tác ổn định và lâu dài. Việc thuê kho lưu trữ hàng hóa sẽ tiến hành song song với các hoạt động kinh doanh của công ty. Vì thế, khi cần thuê kho lưu trữ hàng hóa dài hạn, bạn cần tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ uy tín và đảm bảo chất lượng. Kho được thuê dài hạn thường là kho có kích thước lớn, tọa lạc tại vùng ngoại ô thành phố và có sân bãi rộng để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa với số lượng và khối lượng lớn trong thời gian dài.

Có nên lựa chọn lưu kho hàng hóa tại Vietnam Moving?

Vietnam Moving hiện là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh khi có nhu cầu lưu trữ hàng hóa. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các công ty hoạt động cùng lĩnh vực, Vietnam Moving tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn sử dụng dịch vụ lưu trữ chất lượng của công ty.

Thời gian lưu kho hàng hóa thường giới hạn bao nhiêu ngày ?

Nhằm đáp ứng một cách linh hoạt mọi nhu cầu lưu kho hàng hóa của khách hàng, Vietnam Moving không chỉ cung cấp nhiều gói dịch vụ lưu kho giá tốt, chất lượng đảm bảo mà còn linh hoạt về thời gian lưu trữ. Tại Vietnam Moving, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên công ty tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, từ đó chọn ra được loại dịch vụ lưu trữ và thời gian lưu kho hàng hóa phù hợp nhất với nhóm mặt hàng mà mình đang kinh doanh.

Các loại hình dịch vụ lưu trữ mà công ty đang kinh doanh có thể kể đến như: dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu văn phòng, dịch vụ lưu trữ hàng hóa thông thường, dịch vụ cho thuê kho mát, dịch vụ cho thuê kho tự quản, dịch vụ kho vận Thương mại điện tử… Khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ lưu trữ uy tín tại Vietnam Moving, hàng hóa, tài liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ tại các hệ thống kho bãi lớn, tọa lạc tại những vị trí thuận tiện.

Tất cả các kho đều được trang bị đầy đủ các thiết bị lưu trữ cần thiết, hệ thống camera an ninh và phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, được bảo vệ 24/24 bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, việc xuất - nhập kho bãi lưu trữ của Vietnam Moving còn được giám sát và quản lý chặt chẽ bởi máy quét mã vạch, giúp đảm bảo tính an toàn và bảo mật tuyệt đối của hàng hóa trong suốt thời gian lưu trữ tại kho công ty.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị lưu kho hàng hóa uy tín và quan tâm đến các gói dịch vụ lưu trữ ưu đãi của Vietnam Moving thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay đến số Hotline 18007011 của chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất. Đội ngũ chuyên viên của Vietnam Moving sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình và hiệu quả nhất đấy.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo