Lợi ích của dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa

Vietmam Moving | Đăng ngày 31/3/2020

Lợi ích của dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí và diện tích đồng thời đảm bảo được hàng hóa an toàn khi chọn các hệ thống kho lưu trữ uy tín chất lượng.

Nhiều chuyên gia cho rằng, kho hàng đóng vai trò then chốt đối với hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp! Bởi chất lượng kho lưu trữ có ý nghĩa quyết định đến độ an toàn hàng hóa. Trong khi đó, vị trí của kho sẽ ảnh hưởng lớn tới thời gian giao hàng, chi phí vận chuyển, cũng như giá thành sản phẩm. Hiểu được điều đó, Vietnam Moving cho ra đời dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa chuyên nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa theo cụm

Việc sử dụng kho hàng độc lập riêng lẻ sẽ gây rất nhiều khó khăn cho bạn trong việc điều động nhân sự bốc xếp, trang thiết bị nâng dỡ, quản lý hàng hóa. Việc phân tán nhân lực khiến bạn tốn rất nhiều chi phí không đáng có, đồng thời ảnh hưởng tới hiệu quả và năng suất làm việc của nhân công.

Lợi ích của dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa

Lời khuyên đưa ra, là nên chọn đơn vị cung cấp các kho hàng tập trung có đa dạng tiện ích trong quá trình thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa để bạn có thể tiết kiệm chi phí cũng như khi gấp rút “cần là có ngay”.

Với các kho bãi và lưu giữ hàng hóa theo cụm, họ luôn cung cấp:

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với hệ thống xe phục vụ 24/24, giao hàng an toàn và đúng tiến độ.

- Bốc xếp, nâng hạ hàng hóa thông qua các phương tiện và đội ngũ nhân công có sẵn, phục vụ xuất nhập hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

- Đóng gói, dán tem bảo hành sản phẩm: Khách hàng không phải tốn chi phí thuê nhân sự bên ngoài.

- Kiểm đếm, báo cáo hàng tồn: Giúp khách hàng giám sát hàng hóa lưu trữ tại kho một cách chính xác và chủ động.

- In hóa đơn, giao nhận hàng hóa và thu tiền hộ: Rút ngắn thời gian và công sức cho quá trình xử lý đơn hàng

- Và nhiều tiện ích khác như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng chẳng hạn như công ty VietNam Moving.

Điểm chung của những công ty này, khi bạn cần đến, họ sẵn sàng điều động nhân viên đóng gói sản phẩm, huy động xe vận chuyển đưa sản phẩm của bạn đến nơi yêu cầu vô cùng tiện lợi.

Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa tại Vietnam Moving

Vietnam Moving luôn bảo đảm hệ thống camera giám sát, thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, thiết bị thông gió, báo động bên trong kho lưu trữ hoạt động 24/24. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo chỉ những nhân viên quản lý mới được phép ra vào kho bãi.

Kho Vietnam Moving luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng

Kho Vietnam Moving luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng

Các hàng hóa lưu kho có kích thước nhỏ sẽ được đóng gói bằng màng co, xốp nổ, thùng carton. Các hàng hóa, thiết bị cỡ lớn sẽ được bao gói bằng nệm bọc (hoặc đóng thùng gỗ) trước khi cho lên kệ pallet chuyên dụng. Tất cả hàng hóa sẽ được dán mã vạch và quản lý bằng hệ thống máy tính.

Vietnam Moving đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn trước sự xâm lấn của các loại mối mọt, côn trùng bằng việc vệ sinh, khử trùng định kỳ hàng tháng.

Vietnam Moving mua bảo hiểm cho mọi hàng hóa (khi khách hàng yêu cầu).

Hệ thống kho bãi của Vietnam Moving tại TP.HCM hầu hết tập trung tại nhiều quận huyện, thuận lợi cho việc phân phối và trung chuyển hàng hóa, đặc biệt đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vị trí giao thông thuận lợi, dễ dàng trung chuyển giữa các loại xe, vào các khung giờ 24/24.

Với điều kiện giao thông tới kho thuận lợi, Vietnam Moving giúp doanh nghiệp của bạn rút ngắn thời gian cũng như cắt giảm chi phí cho việc giao nhận, luân chuyển hàng. Nhờ vậy, quá trình phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng được nhanh chóng hơn, tạo được sự tin cậy, từ đó chiếm lĩnh thị trường dễ dàng hơn.

Nếu Quý khách quan tâm đến dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa của Vietnam Moving vui lòng truy cập website: https://vietnammoving.com/ hoặc liên hệ hotline 18007011 để nhân viên có thể tư vấn và báo giá thuê kho sớm nhất.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo