Liên hệ thuê kho mát lưu trữ hàng ở đâu tại TPHCM?

Vietmam Moving | Đăng ngày 2/4/2021

Hệ thống kho mát tại Vietnam Moving hiện có số lượng lớn và chất lượng đảm bảo, tọa lạc tại nhiều quận huyện TPHCM, sẵn sàng và đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu thuê kho lưu trữ của khách hàng. 

Hiện nay, nhu cầu buôn bán, kinh doanh các mặt hàng đặc thù của nhiều cá nhân, doanh nghiệp cần tới kho mát, kho đông lạnh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. các loại kho này được sử dụng để lưu trữ nhiều loại hàng hóa đa dạng, từ nông sản, thủy hải sản, thực phẩm hộp đông lạnh, dược phẩm, mỹ phẩm… đến các loại thực phẩm chức năng. Tuy nhiên việc lựa chọn địa điểm thuê kho mát lưu trữ hàng tại là một vấn đề cần được quan tâm. Trước nhu cầu đó, nhiều công ty, doanh nghiệp lưu trữ chuyên nghiệp đã bắt đầu cung cấp và mở rộng loại hình dịch vụ cho thuê kho mát lưu trữ hàng này.

Với các gói dịch vụ này, khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh có thể giải quyết được vấn đề thiếu hụt vị trí lưu trữ cũng như tiết kiệm được chi phí cho quá trình lưu trữ, quản lý, kiểm hàng, xuất - nhập hàng… một cách tối ưu.

Và trong số các công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho lưu trữ hiện nay, Vietnam Moving đã và đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kho mát lưu trữ hàng tại TPHCM. Hệ thống kho mát tại Vietnam Moving hiện có số lượng lớn và chất lượng đảm bảo, tọa lạc tại nhiều quận huyện, từ đó sẵn sàng và đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu thuê kho lưu trữ của khách hàng.

Có nên lựa chọn thuê kho mát lưu trữ hàng ở TPHCM tại Vietnam Moving

Thuê kho mát lưu trữ hàng tại Vietnam Moving có những ưu điểm gì

Nổi bật là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê kho lưu trữ nói chung, cũng như cho thuê kho mát lưu trữ, công ty Vietnam Moving đã và đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu các khách hàng có nhu cầu lưu kho tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Công ty hiện cung cấp nhiều gói dịch vụ lưu trữ và vận chuyển uy tín, chất lượng với mức giá ưu và cạnh tranh nhất so với các đơn vị kinh doanh cùng ngành.

Không phải tự nhiên mà nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê kho mát uy tín tại Vietnam Moving. Với sự đầu tư nghiêm túc và quy mô, đảm bảo chất lượng và tính chuyên nghiệp trong từng dịch vụ cho thuê kho, công ty Vietnam Moving cam kết mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Thuê kho mát lưu trữ hàng tại Vietnam Moving có những ưu điểm gì?

  • Hệ thống kho mát cho thuê tọa lạc tại những vị trí thuận lợi: Tất cả các kho mát cho thuê của Vietnam Moving đều tọa lạc tại những vị trí rộng rãi, nằm ở khu vực cao ráo thoáng mát, hạn chế tình trạng ngập nước khi vào mùa mưa ở mức tốt nhất. Các khu vực đó đều sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi, xe tải và container dễ dàng ra vào, thoải mái với việc bốc dỡ, phân phối và điều chuyển hàng hóa đến các khu vực khác nhau trong thành phố hay xuất đi các tỉnh khác trên khắp cả nước.

  • Đảm bảo tính an toàn, bảo mật tuyệt đối cho các loại hàng hóa lưu kho: Hệ thống kho mát cho thuê giá tốt tại Vietnam Moving luôn đảm bảo mức nhiệt độ ổn định trong mức 20 - 25 độ C, độ ẩm từ 45 - 50%, tạo môi trường lưu trữ lý tưởng cho các loại hàng hóa. Bên cạnh đó, mỗi kho mát cũng được trang bị đầy đủ hệ thống PCCC, hệ thống camera an ninh đạt tiêu chuẩn. Kho còn có một đội ngũ bảo vệ hoạt động 24/24, cùng đội ngũ vệ sinh kho thường xuyên, giúp đảm bảo sự an toàn của hàng hóa ở mức tốt nhất.

Liên hệ thuê kho mát lưu trữ hàng ở đâu tại TPHCM?

  • Tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý và lưu kho: Vietnam Moving sở hữu một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và sức khỏe tốt, đồng thời có tính trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong các công việc xuất - nhập hàng hóa một cách nhanh chóng. Công ty cung cung cấp cho khách hàng các loại thùng chứa, bao bì, vật dụng đóng gói, bọc lót khi có yêu cầu. Hệ thống xe đẩy, xe kéo, xe nâng, cùng các thiết bị chuyên dụng khác cũng luôn được chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ cho quá trình bốc dỡ hàng hóa một cách nhanh nhất.

  • Tiết kiệm chi phí tối ưu: Vietnam Moving áp dụng mức giá cho thuê kho mát lưu hàng tốt nhất và cạnh tranh so với các công ty hoạt động cùng ngành, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tính chuyên nghiệp trong từng dịch vụ. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê kho mát tại công ty chúng tôi.

Khách hàng có nhu cầu thuê kho mát lưu trữ hàng giá tốt tại Vietnam Moving có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18007011 hoặc truy cập vào hệ thống website https://vietnammoving.com. Đội ngũ tư vấn của Vietnam Moving sẽ hỗ trợ tận tình và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo