Dịch vụ cho thuê kho trong nội thành TPHCM

Vietmam Moving | Đăng ngày 20/4/2020

Không chỉ các kho bãi lưu trữ hàng hóa tại ngoại ô thành phố có nhu cầu tìm thuê cao, không ít doanh nghiệp cũng quan tâm đến các dịch vụ cho thuê kho trong nội thành TpHCM. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các dịch vụ thuê kho nội thành uy tín qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ cho thuê kho trong nội thành TpHCM

Kho bãi cho thuê trong khu vực nội thành thường có kích thước vừa và nhỏ, tọa lạc tại các vị trí thuận tiện cho việc vận chuyển và bốc xếp hàng hóa. Các doanh nghiệp thường chọn dịch vụ cho thuê kho nội thành Tp. Hồ Chí Minh khi cần lưu trữ hàng hóa với khối lượng và số lượng vừa phải, thời gian lưu trữ ngắn hạn hoặc cần tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình vận chuyển giữa các bên.

Dịch vụ cho thuê kho trong nội thành TPHCM

Thực tế, có khá nhiều đơn vị cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa ở nội thành TpHCM. Tuy nhiên, để việc lưu kho được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần có sự tìm hiểu và so sánh đối chiếu thông tin, từ đó chọn được địa chỉ lưu kho phù hợp nhất. Các tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ cần thiết có thể kể đến như: vị trí kho cho thuê, chất lượng kho cho thuê, hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy, mức giá thuê, thời gian cho thuê, chất lượng dịch vụ và các hoạt động tư vấn, hỗ trợ vận chuyển và bốc xếp hàng hóa...

Có nên lựa chọn dịch vụ cho thuê kho nội thành tphcm của Vietnam Moving?

Không chỉ cung cấp nhiều gói dịch vụ lưu trữ hàng hóa giá ưu đãi, Vietnam Moving còn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và loại kho bãi và vị trí kho, đáp ứng được mọi nhu cầu thuê kho lưu trữ của khách hàng. Và trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ lưu kho hàng đầu hiện nay, Vietnam Moving là một trong các đơn vị cung cấp nhiều vị trí thuê kho nội thành thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ tối đa cho nhu cầu vận chuyển và lưu kho của khách hàng.

Các gói dịch vụ lưu kho hàng hóa đang được cung cấp tại Vietnam Moving có kho cho thuê tại nội thành TPHCM:

  • Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu văn phòng: Với dịch vụ này, hồ sơ tài liệu của công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên Vietnam Moving chủ động đến chuyển chở về kho công ty, phân loại phù hợp, sắp xếp hợp lý và lưu trữ hiệu quả, trích dẫn hồ sơ tài liệu chính xác theo đúng yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa không gian và chi phí lưu trữ.

  • Dịch vụ lưu trữ hàng hóa thông thường: Hàng hóa sẽ được lưu trữ tại hệ thống kho hiện đại của Vietnam Moving, được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong môi trường lưu trữ thoáng mát, camera an ninh và bảo vệ hoạt động 24/24 cùng hệ thống PCCC lắp đặt đạt tiêu chuẩn và được kiểm tra định kỳ.

  • Dịch vụ cho thuê kho mát, kho lạnh lưu trữ các mặt hàng đặc thù như nông sản, các sản phẩm từ sữa, các sản phẩm từ thịt, các loại dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… Đối với các mặt hàng này, nhiệt độ luôn được đảm bảo ổn định, tạo môi trường lý tưởng và thuận lợi cho việc lưu kho của khách hàng.

  • Dịch vụ cho thuê kho tự quản: Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được toàn quyền sử dụng kho lưu trữ, từ đó có thể chủ động và linh hoạt quản lý, sắp xếp và điều chuyển hàng hóa dưới sự hỗ trợ tối ưu của đội ngũ chuyên viên Vietnam Moving.

  • Dịch vụ kho vận Thương mại điện tử: đội ngũ Vietnam Moving sẽ thay khách hàng thực hiện nhiều hoạt động kinh doanh có liên quan đến quá trình lưu kho hàng hóa, bao gồm quản lý hàng hóa xuất - nhập kho, quản lý đơn hàng, lập hóa đơn, đóng gói sản phẩm, giao hàng tận nơi và thu tiền hộ…

Dịch vụ cho thuê kho trong nội thành TPHCM

Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê kho trong nội thành TPHCM và quan tâm đến các gói dịch vụ lưu kho giá tốt tại Vietnam Moving hãy truy cập vào hệ thống website https://vietnammoving.com hoặc gọi ngay đến Hotline 18007011 để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo