Chi phí cho việc sử dụng dịch vụ lưu trữ hàng hóa có đắt không ?

Vietmam Moving | Đăng ngày 28/10/2020

Nhiều Khách hàng công ty có nhu cầu thuê kho bãi để lưu trữ hàng hóa nhưng rất bâng khuâng về chi phí cho việc sử dụng dịch vụ lưu trữ hàng hóa có đắt không ?

Mỗi một công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng hóa đều có cách định giá dịch vụ khác nhau, sao cho phù hợp nhất với chất lượng dịch vụ lưu trữ và hàng hóa của khách hàng. Cụ thể, các công ty lưu trữ thường định giá dịch vụ lưu trữ hàng hóa dựa trên các yếu tố sau:

 • Loại hàng hóa cần lưu trữ và số lượng hàng hóa.

 • Loại kho lưu trữ cần sử dụng và vị trí kho.

 • Thời gian lưu trữ và yêu cầu lưu trữ của khách hàng.

 • Các phương tiện chuyển chở, hệ thống máy móc, thiết bị cần sử dụng.

Chi phí cho việc sử dụng dịch vụ lưu trữ hàng hóa có đắt không ?

Thông thường, chi phí cho thuê kho lưu trữ hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp lưu trữ hiện nay được tính theo các công thức sau:

 • Chi phí lưu kho tính theo Pallet: các kiện hàng cố định sẽ được đặt trên Pallet và bao bọc cẩn thận trước khi được chuyển đến kho lưu trữ. Bạn lưu bao nhiêu Pallet thì trả mức phí tương ứng.

 • Chi phí lưu kho theo m3: Hàng hóa của bạn chiếm bao nhiêu diện thể tích (dài x rộng x cao) của kho thì bạn sẽ trả mức chi phí cho thể tích đó. Chi phí lưu trữ = số m3 x giá thuê cho 1 m3.

 • Chi phí lưu kho tính theo m2: mức chi phí lưu trữ sẽ tính theo diện tích mặt sàn (dài x rộng) của kho mà hàng hóa của bạn sử dụng. Lưu ý, chi phí thuê kho tính theo m2 thường sẽ cao hơn chi phí tính theo m3.

 • Lưu kho tự quản: Đây là hình thức lưu kho mở rộng của hình thức cho thuê kho lưu trữ theo m2. Cụ thể, khách hàng sẽ được cung cấp một không gian lưu trữ hàng hóa riêng biệt và có đầy đủ các thiết bị lưu trữ. Từ đó, bạn có thể tùy ý sắp xếp theo ý định của mình.

Nên lựa chọn công ty lưu trữ hàng hóa thế nào để được mức chi phí tốt nhất?

Tuy chi phí lưu kho là một vấn đề vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn kho lưu trữ hàng hóa, tuy nhiên để việc lưu trữ được diễn ra một cách thuận tiện và hiệu quả, bạn nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường. Cụ thể, dịch vụ lưu trữ hàng hóa đó cần được đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Hệ thống kho rộng rãi, hiện đại và tọa lạc ở những vị trí thuận lợi, trang bị đầy đủ các thiết bị lưu trữ cần thiết đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

 • Bảo vệ 24/24, hệ thống camera an ninh tiên tiến, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn và được kiểm tra định kỳ.

 • Quản lý xuất nhập kho bằng máy quét mã vạch, giám sát hiệu quả các hoạt động diễn ra tại kho.

 • Có xe tải bốc xếp giao nhận hàng hóa, sân bãi rộng rãi.

 • Thời gian cho thuê dài hạn, ngắn hạn linh hoạt.

 • Mức chi phí hợp lý so với chất lượng dịch vụ.

Có nên lựa chọn sử dụng dịch vụ lưu trữ hàng hóa của Vietnam Moving không?

Chọn dịch vụ lưu trữ hàng hóa nên lưu ý những gì ?

Chọn dịch vụ lưu trữ hàng hóa nên lưu ý những gì ?

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng hóa chất lượng uy tín và có giá thành ưu đãi hàng đầu trên thị trường hiện nay, công ty Vietnam Moving là một sự lựa chọn mà bạn có thể tin tưởng và hợp tác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu kho hàng hóa, cho thuê kho bãi lưu trữ, Vietnam Moving đã và đang mang đến cho khách hàng khu vực Tp. Hồ Chí Minh các gói dịch vụ lưu trữ chất lượng với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm trong hệ thống kho bãi lưu trữ hàng hóa, Vietnam Moving còn xây dựng thành công quy trình lưu trữ khoa học và hiệu quả. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên lưu kho của công ty cũng được đảm bảo về tính chuyên nghiệp, lành nghề và có trách nhiệm cao trong công việc. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ lưu trữ hàng hóa tại công ty Vietnam Moving.

Nếu bạn đang tìm hiểu về việc chi phí cho việc sử dụng dịch vụ lưu trữ hàng hóa có đắt không hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ hàng hóa uy tín, hãy tham khảo ngay và đừng bỏ lỡ các gói dịch vụ lưu trữ hàng hóa giá tốt của chúng tôi. Vietnam Moving luôn tự tin là đơn vị cho thuê kho lưu trữ hàng hóa chất lượng và uy tín hàng đầu. Cụ thể, bạn có thể xem thêm các thông tin tại hệ thống website https://vietnammoving.com hoặc gọi đến Hotline 18007011 để được giải đáp các vấn đề về lưu trữ hàng hóa, kho bãi sớm nhất.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo