3 lý do nên chọn dịch vụ lưu trữ Vietnam Moving

Vietmam Moving | Đăng ngày 14/4/2020

Việc thuê ngoài các dịch vụ lưu trữ không chỉ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí lưu kho, mà còn giúp giảm lượng công việc của đội ngũ nhân viên và quản lý kho hàng. Và trong số các địa chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ hiện nay, Vietnam Moving luôn là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng. Dưới đây là 3 lý do nên chọn dịch vụ lưu trữ tại Vietnam Moving mà bạn nên biết đấy.

Vietnam Moving - đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu tại TpHCM

Hàng hóa được bao bọc khi lưu trữ tại Kho Vietnam Moving

Hàng hóa được bao bọc khi lưu trữ tại Kho Vietnam Moving

Vietnam Moving hiện cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữcho thuê kho lưu trữ đa dạng với thời gian linh hoạt, đáp ứng được mọi nhu cầu lưu trữ của khách hàng. Tiêu biểu có thể kể đến như:

- Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu văn phòng:

Các loại hồ sơ văn bản sẽ được phân loại hợp lý, sắp xếp khoa học và lưu trữ an toàn tại kho công ty, đáp ứng được mọi yêu cầu trích lục hoặc xem lại hồ sơ, tài liệu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

- Dịch vụ lưu trữ hàng hóa thông thường:

Hệ thống camera an ninh và bảo vệ hoạt động 24/24, cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn được kiểm tra định kỳ một cách nghiêm ngặt sẽ giúp các loại hàng hóa đa dạng được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong môi trường thoáng mát tại kho lưu trữ.

- Dịch vụ cho thuê kho mát lưu trữ hàng hóa đặc thù:

Nhiệt độ tại kho lưu trữ luôn được đảm bảo ổn định trong khoảng từ 20 - 25 độ C, tạo môi trường lý tưởng nhất cho việc lưu kho của khách hàng.

- Dịch vụ cho thuê kho tự quản:

3 lý do nên chọn dịch vụ lưu trữ Vietnam Moving

Đối với dịch vụ này, quý khách hàng có toàn quyền trong việc quản lý và sử dụng kho lưu trữ đã thuê, từ đó chủ động sắp xếp và linh hoạt đưa ra các quyết định điều chuyển hàng hóa với sự hỗ trợ tận tình của Vietnam Moving.

- Dịch vụ kho vận cho hoạt động Thương mại điện tử:

Với dịch vụ này, Vietnam Moving sẽ thay khách hàng thực hiện hầu hết các công việc liên quan đến lưu kho và kinh doanh hàng hóa hiện có, bao gồm bạn quản lý hàng hóa và đơn hàng, lập hóa đơn bán hàng, đóng gói bao bì sản phẩm, giao hàng tận nơi và thu tiền hộ các đơn hàng… Giúp khách hàng có thể cắt giảm chi phí thuê kho bãi, chi phí quản lý và nhân sự một cách hiệu quả nhất.

3 lý do nên chọn dịch vụ lưu trữ tại Vietnam Moving

Có thể nói, để đạt được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp, công ty có nhu cầu lưu trữ như hiện nay, Vietnam Moving sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các đơn vị kinh doanh cùng lĩnh vực. Trong đó, 3 lý do chính để bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ lưu trữ chất lượng giá tốt tại Vietnam Moving có thể kể đến như:

- Hệ thống kho rộng lớn không chỉ tọa lạc tại những vị trí thuận lợi, mà còn được trang bị đầy đủ các thiết bị lưu trữ đa dạng và chất lượng, hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, được kiểm tra nghiêm ngặt và bảo trì định kỳ, giúp đảm bảo đối đa tính an toàn và bảo mật của hàng hóa, tài liệu trong suốt quá trình lưu trữ tại kho công ty.

Hệ thống kho lớn với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ

Hệ thống kho lớn với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ

- Mức chi phí phù hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giá tốt hơn hầu hết các đơn vị kinh doanh cùng ngành.

- Tư vấn và hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình cho thuê dịch vụ lưu trữ, đồng thời chủ động hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, tài liệu cần lưu trữ bằng hệ thống xe tải chuyên dụng hiện đại của công ty, giúp việc sử dụng dịch vụ lưu trữ của khách hàng tại Vietnam Moving được diễn ra một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ giá tốt và chất lượng hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì Vietnam Moving luôn là một lựa chọn hoàn hảo đấy. Hãy truy cập vào website https://vietnammoving.com/ hoặc gọi đến số Hotline 18007011 của chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé. Sự chuyên nghiệp và tận tâm tại Vietnam Moving chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng đấy.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo