DMCA.com Protection Status
Đường dây nóng
Giờ mở cửa
T2 - CN: 00:00 - 23:30
default image
Chuyển nhà
Thuê xe taxi tải

Khách hàng Nói về chúng tôi

Chị Đỗ Thị  Phương Thảo

Chị Đỗ Thị  Phương Thảo

Quận 1 TPHCM
Chị Đỗ Thị  Phương Thảo – sống tại quận 1, TPHCM cũng cho biết: “ Tôi là khách hàng thân thiết của Vietnam Moving, tôi đã sử dụng dịch vụ ở đây rất nhiều lần, và nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký dịch vụ chuyển nhà. Không chỉ mức giá chuyển đồ hợp lí mà nhân viên cũng rất nhiệt tình thân thiện giúp tôi luôn luôn hài lòng với mỗi lần chuyển đồ”.
Anh Nguyễn Ngọc Tuyền

Anh Nguyễn Ngọc Tuyền

Anh Nguyễn Ngọc Tuyền – trưởng phòng nhân sự Công ty CP đầu tư và bán lẻ BT
Anh Nguyễn Ngọc Tuyền – trưởng phòng nhân sự  Công ty CP đầu tư và bán lẻ BT Cho biết: “Dịch vụ bên công ty rất tốt, từ giá cả cho đến sự hỗ trợ của nhân viên. Tôi rất hài lòng về sự phục vụ chu đáo này. Chúc công ty luôn phát triển.”
Bùi Thị Nhã Phương

Bùi Thị Nhã Phương

Quản lý Công ty VinaGame
Bùi Thị Nhã Phương – Quản lý Công ty VinaGame: “Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tiện lợi là quyết định đúng đắn, chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Vietnam Moving…”
Lê Quang Huy

Lê Quang Huy

Giám đốc Công ty Prudential Việt Nam
Lê Quang Huy – Giám đốc Công ty Prudential Việt Nam: “Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ chuyển văn phòng tiện lợi giá rẻ của Vietnam Moving, cách làm việc rất khoa học và uy tín, chúng tôi có thể tin tưởng giao cả văn phòng cho Công ty Vietnam Moving vận chuyển…”
Nguyễn Thị Hạnh

Nguyễn Thị Hạnh

Quản lý công ty VNPT
Nguyễn Thị Hạnh – Quản lý công ty VNPT: “Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chất lượng của Vietnam Moving…”