DMCA.com Protection Status
Đường dây nóng
Giờ mở cửa
T2 - CN: 00:00 - 23:30

Giới thiệu về Vietnam Moving

Công ty TNHH Vietnam Moving nhà cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói và chuyển văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một trong các gói sản phẩm – dịch vụ quan trọng nhất của Vietnam Moving. Đây là dịch vụ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển trọn gói toàn bộ đồ dùng, thiết bị từ nơi cũ sang nơi ở mới. Dịch vụ đảm bảo 100% đồ dùng, thiết bị trong quá trình vận chuyển không bị các vấn đề về tổn hại hay thất lạc.

>>Xem ngay Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại VietNam Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng

Cam kết về tính chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, dịch vụ chuyển văn phòng là dịch vụ tiện lợi nhất chuyên hỗ trợ vận chuyển các hồ sơ, tài liệu, trang thiết bị máy móc… từ văn phòng cũ sang văn phòng mới. Dịch vụ hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày thứ Bảy và Chủ nhật.

>>Xem chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng kèm bảng giá của VietNam Moving

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Với kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ cao trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp, dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ nhận hàng hòa và vận chuyển đưa hàng hóa đến địa chỉ theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất. Tùy theo tính chất hàng hóa mà có cách bảo quản, bảo vệ riêng trong quá trình vận chuyển nhằm cam kết không gây bất kỳ hư tổn hay thất lạc.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế

Dịch vụ vận chuyển quốc tế là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa đến các quốc gia trên thế giới. Dịch vụ cung cấp trọn gói các hạng mục sau: Đóng gói, đóng kiện hàng hóa xuất khẩu; Vận chuyển hàng hóa chứng từ bằng đường hàng không; Thực hiện thủ tục khai hải quan hàng hóa xuất khẩu; Xin chứng nhận xuất xứ hàng hóa; Vận chuyển hàng hóa đến nơi theo yêu cầu, Dịch vụ ủy thác nhập khẩu; Dịch vụ cho thuê kho bãi trong nước và quốc tế…

Dịch vụ Taxi tải 

Vietnam Moving là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chất lượng cao hàng đầu hiện nay. Taxi tải là dịch vụ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, đồ đạc bằng xe tải có thùng chất lượng cao. Dịch vụ đảm bảo vận chuyển nhanh, hàng hóa đến nơi an toàn, không bị hư tổn hay thất lạc.

>>Xem chi tiết dịch vụ taxi tải chuyển hàng hóa - chuyển nhà của VietNam Moving

Dịch vụ Cho thuê xe tải

Vietnam Moving sở hữu một đội xe hiện đại với các loại xe đa dạng về trọng tải từ 1 tấn đến 10 tấn (có thùng xe kín), cùng một số các xe chuyên dụng như xe nâng, xe cẩu thang, xe cẩu nhẹ… Với ưu thế, Vietnam Moving có thể cung cấp, đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu thuê xe tải ở phạm vi cả nước, nhất là tại TP. Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội.

>>Xem chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải tốt nhất uy tín nhất tại Việt Nam

Dịch vụ lưu kho

Sở hữu một hệ thống kho bãi hiện đại, diện tích rộng, công nghệ và tính bảo mật cao. Dịch vụ lưu kho của Vietnam Moving là dịch vụ giúp lưu trữ các hàng hóa, đồ đạc, thiết bị cũng như mọi loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu cần có sự đảm bảo cao.

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu là dịch vụ đảm nhận nhiệm vụ lưu trữ, bảo quản một cách an toàn và bảo mật các tài liệu, hồ sơ…Theo đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được tư vấn để chọn lựa loại tủ hồ sơ. Sau đó, dịch vụ tiến hành phân loại hồ sơ, sắp xếp, lập danh mục và tiến hành lưu trữ.

Cho thuê kho lưu trữ tài liệu hàng hóa

Cho thuê kho lưu trữ tài liệu hàng hóa là dịch vụ vô cùng tiện ích. Khi hàng hóa được lưu trữ tại kho Vietnam Moving, hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo an toàn và bảo quảng trong môi trường tốt nhất, đồng thời khách hàng còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.
Đội ngũ Vietnam Moving sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu để khẳng định thương hiệu cũng như có trọn được niềm tin của quý khách hàng, đối tác. Trong tương lai, Vietnam Moving sẽ nâng cao chất lượng và mở rộng hơn nữa các loại hình dịch vụ, để từng sản phẩm – dịch vụ mà Vietnam Moving mang đến sẽ là tốt và hoàn hảo nhất.

Giấy CNĐKDN: 0311327008 - Ngày cấp: 31/10/2011.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

Trụ sở chính

 Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM.

 19006687 - 0909098620

Chi nhánh Hà Nội

 Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 19006687 - 090 282 32 12

 info@vietnammoving.com - info@vinamoving.com

 02862619893 -  T2 - CN: 8:00 - 17:00