Bạn đang muốn di chuyển chỗ ở? Nhưng lại quá xa để thuê dịch vụ chuyển nhà tại nơi đó? Bạn muốn chuyển vào Nam hoặc ngược lại, hãy chọn dịch vụ vận chuyển Bắc Nam!

Tại sao lại cần dịch vụ vận chuyển Bắc Nam?

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam hay dịch vụ chuyển văn phòng giúp bạn tiết kiệm tiền chuyên chở hơn rất nhiều so với tự chuyển.

Dịch vụ Bắc Nam giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với chỉ thuê dịch vụ tại nơi ở, chuyển đến nơi họ không có hoạt động. Vì không phải dịch vụ nào cũng có mức độ phủ sóng Bắc Nam. Họ sẽ nhận vận chuyển đồ đạc cho bạn nhưng họ sẽ lấy giá cao hơn.

Bạn có thể mang những đồ đạc mình yêu thích vào nơi ở mới mà không cần phải sắm sửa lại. Đồ đạc cũ xài vẫn thoải mái và thích hơn, do đã quen dùng.

Chỉ cần 3-5 ngày là đồ đạc của bạn đã được chuyển đến nơi ở mới.

Dịch vụ sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ nhà mới của bạn. Sắp xếp, lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu.

Giúp bạn an toàn hơn. Không cần phải mang vác rườm rà, di chuyển vào nơi không người quen biết dễ mất trộm, cướp.

Bạn có thể thoải mái hơn trong việc di chuyển. Bạn có thể đi máy bay, tàu hỏa, xe máy, … tùy thích, và yên tâm vì đồ đạc đã được vận chuyển an toàn, sau vài ngày bạn đã có thể thấy chúng ở nhà mới.

Nếu bạn chưa tìm được chỗ ở, bạn có thể thoải mái tìm chỗ ở trước, đồ đạc sẽ được lưu kho, đến khi nào bạn tìm được chỗ ở, thông báo chỗ ở, dịch vụ sẽ chuyển đến nhà bạn.

Có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo an toàn lẫn giá trị tài sản. Nếu có hư hao hay mất mác, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản (tính trên giá trị tại thời điểm kí kết hợp đồng).

Với nhiều ưu điểm so với tự vận chuyển, mua sắm đồ đạc mới hay chọn dịch vụ sở tại, bạn nên chọn dịch vụ dọn nhà vận chuyển Bắc Nam.

Nếu có điều gì thắc mắc cần tư vấn, hãy gọi ngay đến 090909 8620 (Mr.Minh) để được hướng dẫn kĩ càng hơn (hoàn toàn miễn phí).

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Điện thoại: 08.6261 9893 – Fax: 08.6261 9893

Địa chỉ:

Hồ Chí Minh: Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1

CN HÀ NỘI : 68C Thái Thịnh – Đống Đa- HÀ NỘI

Vietnam Moving trân trọng!

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này