Tự dịch chuyển nhà có khó không?

Tự dịch chuyển nhà có khó không? Câu trả lời còn tùy thuộc vào kiến thức cũng như sự chuẩn bị của bạn.
Với những người chưa có sự chuẩn bị trước thì “chuyển nhà” là 2 từ thật sự kinh khủng mà khi “lâm trận” mới hiểu. Nhà dù lớn dù bé thì đồ đạc cũng không thể tự kiểm soát hết, bao nhiêu đồ đạc từ xưa đến giờ phải chuyển đi trong phút chốc.

việc ngán ngẫm đầu tiên là phải lục lọi và mang hết đồ đạc trong nhà ra kiểm kê. Xem đồ nào cần phải chuyển đi, đồ đạc nào đã không còn sử dụng nữa thì đem cho hoặc bán bớt. Số đồ đạc bạn nhìn thấy khi nhà chưa chuyển và khi bạn phơi bày chúng ra trước nhà thực sự làm nhiều người thấy bất ngờ, đa phần là đồ đạc phải chuyển vượt hơn dự tính rất nhiều.

Bạn còn vướng phải khó khăn khi phải tự đóng gói đồ đạc trong khi bạn không có kiến thức về việc đóng gói. làm thế nào để đồ đạc chịu được lực từ bên ngoài, va chạm khi vận chuyển bằng xe tải, nên đóng gói đồ nào với đồ nào, nên chèn lót bằng thứ gì trước khi cho đồ vật vào thùng giấy?

Bao nhiêu thùng giấy là đủ, bao nhiêu giấy báo, túi nilon, chăn, đệm, chăn, mút xốp, … chưa kể đến đồ đạc quý giá nếu không biết cách đóng gói, có thể bị vỡ do va chạm vào các thùng đồ khác khi di chuyển. Còn phải kể đến chi phí đáng kể khi bạn mua vật dụng đóng gói trong khi chuyển đến nhà mới rồi lại không thể tái sử dụng.
Khi tự chuyển nhà, tự thuê xe tải bên ngoài bạn còn không được đảm bảo an toàn cho đồ đạc, không được bồi thường nếu xảy ra mất mác, thiệt hại.

Nhưng nếu bạn đã biết kinh nghiệm nhờ những người thân, bạn bè chuyển nhà trước thì bạn không phải lo lắng, vì giờ đây, có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giúp bạn từ A đến Z, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì trong bất cứ khâu nào. Chỉ cần giám sát và kiểm kê đồ đạc sau khi chuyển nhà xong. Thực sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho những người bận rộn với công việc hay con cái.

Hơn 3 năm vì sứ mệnh chuyển nhà êm đẹp, an toàn và nhanh chóng cho hàng ngàn hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, Vietnam Moving tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín trên thị trường dịch vụ chuyển nhà hiện nay.
Chúng tôi được tin tưởng bởi những khách hàng lớn như Vietjet Air, ngân hàng BIDV, Honda, công ty Cungmua, … đây là vinh dự và cũng là động lực để chúng tôi phấn đấu phục vụ khách hàng trong thời gian tới.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment