Tránh hỏng đồ khi chuyển nhà

Trong các giai đoạn của việc dịch vụ chuyển nhà , có lẽ việc đóng gói đồ đạc có sự ảnh hưởng quan trọng đến việc thành bại của công việc. Chuyển nhà được gọi là thành công khi mà mọi đồ đạc, tài sản của khách hàng được bảo toàn một cách nguyên vẹn. Vậy, làm thế nào để “tránh hỏng đồ khi chuyển nhà” được xem là trách nhiệm nặng nề mà nhân viên phụ trách vận chuyển phải vượt qua.

Một vấn đề hiện nay là không ít khách hàng nghe theo quảng cáo hay những lời mời gọi nghe “ngọt tai” mà sử dụng các dịch vụ giá rẻ, hoạt động không theo trình tự, sắp xếp khoa học. Với những đơn vị như vậy, họ thường phá giá thị trường, chấp nhận lấy chi phí ở mức thấp nhất. Tất nhiên đi kèm với đó là chất lượng dịch vụ có giá trị tương đương với giá thành.
Bởi vậy, nếu gia đình bạn đang có kế hoạch chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng trong giai đoạn tới, bạn hãy là khách hàng thông thái khi sử dụng đúng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, để đảm bảo tài sản của mình được bảo hiểm trọn vẹn, cũng như có những cam kết đồng hành trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ.
Đối với một công ty vận chuyển chuyên nghiệp như Vietnam Moving, kĩ năng đóng gói đồ đạc để tránh xảy ra việc hỏng hóc được lãnh đạo công ty bồi dưỡng và huấn luyện nhân viên hàng tháng, để nâng cao các kĩ năng một cách toàn diện, cũng như loại bớt những nhân viên làm việc không tận tâm và có ý thức trách nhiệm cao

Thông thường, trước mỗi đơn hàng, nhân viên đóng gói phải thực hiện qua các bước sau đây:

1. Sử dụng vật liệu đóng gói phù hợp

Tránh hỏng đồ khi chuyển nhà

Để thực hiện tốt việc này, Vietnam Moving phải thực hiện công đoạn khảo sát đồ đạc của khách hàng để lên phương án sử dụng vật liệu đóng gói phù hợp cho từng chất liệu. Việc không chuẩn bị ngay từ đầu và dành thời gian để thu thập nguyên vật liệu sẽ dẫn đến sự cẩu thả trong việc đóng gói như: sử dụng vật liệu đóng gói không phù hợp, hoặc không đủ chắc chắn, có thể dẫn đến hư hại đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
Việc lên danh sách những đồ vật sẽ chuyển đi và vật liệu đóng gói cho nó là rất cần thiết. Đối với những tài sản quý giá, chúng tôi sẽ bàn bạc trước phương án vận chuyển với khách hàng trước khi vận chuyển.

2. Sử dụng thùng đóng gói chuyên dụng, đúng kích cỡ

Việc nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tận dụng thùng bánh kẹo để đựng đồ vô hình chung sẽ gia tăng nguy cơ hỏng hóc đồ đạc của khách hàng. Theo tiêu chí của Vietnam Moving, những loại thùng carton chuyển đồ phải là loại chuyên dụng, chất liệu dày, dai, có khả năng chịu được sức nặng của đồ vật.
Một vấn để khác là mỗi thùng chỉ có thể tải một trọng lượng nhất định, vì thế không được chất quá nhiều vào một thùng mà phải chia đều ra các thùng khác nhau, và để đồ nặng vào trước, đồ nhẹ vào sau.

3. Cẩn thận đến từng chi tiết trong việc đóng gói đồ điện tử

Tránh hỏng đồ khi chuyển nhà

Các hư hại thường xảy ra do không có nhiều kinh nghiệm hoặc không cẩn thận khi xử lý các món đồ này. Bởi vậy, khi vận chuyển đồ đạc liên quan đến các đồ điện tử, Vietnam Moving sẽ cửa một đội chuyên phụ trách loại tài sản này. Họ là những nhân viên có kĩ năng tháo lắp đồ điện tử, tay nghề và chuyên môn cao, có thể tháo dễ dàng và lắp lại an toàn, đảm bảo máy móc hoạt động bình thường mới tiến hành nghiệm thu hợp đồng.
Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ với nhiều tiện ích theo hướng có lợi cho khách hàng đã giúp hàng trăm, hàng nghìn gia đình thực hiện công việc chuyển nhà một cách nhanh chóng, dễ dàng, nhất là đảm bảo an toàn, tránh hư hỏng đồ đạc, tài sản. Ngoài ra, khoản chi phí mà khách hàng bỏ ra cũng xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà họ nhận được nên chẳng có lí do gì mà bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà cảm nhận được những lợi ích mà nó đem lại.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Từ khóa:

Write a Reply or Comment