Đường dây nóng
Giờ mở cửa
T2 - CN: 00:00 - 23:30
default image

Chuyển nhà trọn gói có cần xem ngày?

09:35 | 03/01/2018

Nhiều người vẫn không tin là ngày có ngày tốt ngày xấu, ngày hợp với mình và ngày không hợp. Nhưng chuyển nhà là chuyện quan trọng, bạn nên tin tưởng vào 2 điều sau để có được không gian sống thịnh vượng: phong thủy ngôi nhà có phù hợp với chủ nhà không và ngày tốt chuyển nhà.

Nhiều người vẫn không tin là ngày có ngày tốt ngày xấu, ngày hợp với mình và ngày không hợp. Nhưng chuyển nhà là chuyện quan trọng, bạn nên tin tưởng vào 2 điều sau để có được không gian sống thịnh vượMuốn biết ngày nào tốt và hợp với chủ nhà để chuyển nhà, bạn có thể coi ngày tốt tại các lịch vạn niên, xem phong thủy, hoặc nhờ thầy phong thủy xem giúp.

 Nghi lễ khi chuyển nhà
Không nên đi tay không vào nhà mới, mỗi thành viên phải cầm đồ vật mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng.

Những đồ vật quan trọng, linh thiêng như bàn thờ, tủ thờ phải được mang đến trước, chính tay chủ nhà mang vào.

Nên chuyển nhà vào buổi sáng sớm, không nên chuyển vào buổi tối.

Chuyển nhà trọn gói có cần xem ngày?

 Thủ tục nhập trạch
Đồ vật mang vào nhà mới đầu tiên là chiếu, sau đó là lò lửa. Không nên mang bếp điện vào trước, vì bếp điện có nhiệt nhưng không có ngọn lửa. Phải xin phép thần linh xin nhập trạch, rước vong linh gia tiên về thờ cúng.
Lễ vật để trên mâm và đặt ở chỗ có hướng thuận lợi cho gia chủ, chính tay chủ nhà thắp nhang và khấn vái.
Khi đun nước pha trà lần đầu tiên ở nhà mới, phải đun sôi lâu hơn 5 phút, để khai bếp.
Nếu hôm sau chưa phải là ngày tốt để chuyển nhà thì chủ nhà nên ngủ lại nhà mới một đêm. Sau đó, đến ngày tốt thì chuyển đồ vào.
Nếu nhà có người có thai thì không nên dọn nhà, nếu phải dọn ngay thì người có thai không nên đụng đến việc dọn đồ đạc. Trước khi chuyển nhà, dùng chổi mới mua, người mang thai quét qua 1 lượt trong nhà để không động đến “thần thai”.
Còn nhiều nguyên tắc nữa khi nhập trạch, chuyển nhà. Để biết thêm ngày nào hợp với mình, dịch vụ chuyển nhà nào tốt, những điều cần làm trước khi chuyển nhà, … hãy gọi ngay đến số 090909 8620 (Mr.Minh) để được hướng dẫn tận tình miễn phí.

Vietnam Moving là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, lưu kho bãi, kí gửi lưu trữ hồ sơ, chuyển đồ quốc tế, … với quy mô rộng khắp Việt Nam, nhận được sự tin tưởng từ hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trong 3 năm qua. Chắc hẳn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất.ng: phong thủy ngôi nhà có phù hợp với chủ nhà không và ngày tốt chuyển nhà.

Các tin khác