Thời gian chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là một sự kiện trọng đại của doanh nghiệp bạn, nhưng bên cạnh đó, nó cũng khiến cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bị tạm ngừng mất một vài ngày. “Thời gian chuyển văn phòng ” có thể kéo dài lâu hơn nếu công ty bạn có nhiều máy móc lỉnh kỉnh, nhất là khi mọi người trong công ty cùng nhau dọn dẹp, vận chuyển , dịch vụ chuyển nhà mà không nhờ tới sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Thời gian chuyển văn phòng

Quá trình đóng gói trong công việc chuyển văn phòng là quá trình tiêu tốn nhiều thời gian nhất. Nó gồm nhiều giai đoạn như:
– Lựa chọn những vật dụng sẽ chuyển đi, các món đồ không cần dùng sẽ được đem đi cho hoặc bán cho những người thu mua đồ cũ.
– Lên danh sách các vật dụng
– Thu thập các dụng cụ để đóng gói (thùng các tông, túi, giấy gói, băng keo…)
– Tháo dỡ vật dụng lớn, cồng kềnh.
– Đóng gói các vật dụng vào thùng các tông, ghi chú thông tin lên các thùng.

Ngoài ra, bạn cần tính toán thêm thời gian tháo các loại máy móc, thiết bị điện tử, rồi khi tới văn phòng mới, bạn cần lắp lại và phải kiểm tra xem chúng có hoạt động bình thường như lúc ban đầu hay không.

Thời gian nếu bạn tự thực hiện sẽ mất khoảng 2 – 3 ngày với những công ty nhỏ và vừa, 4 – 5 ngày với công ty, tập đoàn lớn. Trong khi đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, thời gian này sẽ được rút ngắn đi chỉ còn một nửa.

Bên cạnh đó, nếu địa điểm bạn cần chuyển tới càng xa, bạn cần phải dự trù thêm một vài ngày, không nên để đến sát ngày mới di chuyển, vì những vấn đề như thời tiết xấu (mưa, bão), giao thông, hay các tình huống khác có thể xảy ra.

Các bạn có thể tham khảo quy trình trọn gói chuyển văn phòng của Vina Moving như sau:

1. Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin của khách hàng
2. Công ty cử đội khảo sát xuống địa bàn, tính toán khối lượng đồ đạc, đường đi để lên báo giá
3. Triển khai kí kết hợp đồng
4. Thực hiện công việc như trong hợp đồng đã kí
5. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
6. Chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành công việc

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment