Thế nào được gọi là chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói là gi ?

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ chuyển nhà được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay khi muốn chuyển đến nơi ở mới. Vậy thế nào được gọi là chuyển nhà trọn gói?

Trong cuộc sống, nhiều lúc gia đình bạn có nhu cầu chuyển nhà đến một nơi ở mới phù hợp hơn với công việc, điều kiện sống, học tập và làm việc của gia đình mình. Tuy nhiên bạn và các thành viên trong gia đình không có đủ thời gian để thực hiện công việc chuyển nhà hoặc có quá nhiều đồ đạc, vật dụng cần thu xếp, đóng gói và vận chuyển đến nơi ở mới. Lúc này dịch vụ chuyển nhà trọn gói được xem là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn và gia đình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực hiện công việc từ A đến Z giúp gia đình bạn tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc

Điểm khác biệt của chuyển nhà trọn gói

Trước tiên bạn cần phân biệt chuyển nhà trọn gói với các dịch vụ khác. Trong đó điểm nổi bật là dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực hiện công việc chuyển nhà cho gia đình bạn từ A đến Z. Ngay sau khi bạn gọi điện đến công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà và yêu cầu chuyển nhà trọn gói, nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng đến khảo sát khu vực và các đồ đạc cần vận chuyển. Tiếp theo, báo giá cho khách hàng, thỏa thuận và ký kết với khách hàng các điều khoản hợp đồng.

Đến ngày chuyển nhà, công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM và Hà Nội sẽ điều động đội ngũ công nhân viên, xe chuyên dụng, thiết bị máy móc cùng với thùng carton, băng keo đến thực hiện công việc chuyển nhà cho gia đình bạn. Các bộ phận nhân viên công ty tiến hành tháo lắp và đóng gói riêng các loại đồ đạc từ sách vở, TV, loa đài cho đến bàn ghế, giường tủ đồng thời đánh dấu phân loại để tránh thất lạc và tiện cho việc sắp xếp sau này.

Khi tiến hành xong việc tháo lắp và đóng gói, đồ đạc trong gia đình bạn được đưa lên xe vận tải chuyên dụng và di chuyển đến địa chỉ nơi ở mới. Sau đó được sắp xếp, bố trí vào các phòng trong nhà mới theo đúng yêu cầu của bạn và gia đình. Cuối cùng, khi công việc chuyển nhà trọn gói hoàn tất, gia đình bạn nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng cho bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà.

Như vậy chuyển nhà trọn gói là dịch vụ hoàn thiện từ khâu đóng gói, vận chuyển đến lắp đặt, bố trí đồ đạc trong gia đình tại nơi ở mới. Gia đình bạn không cần phải làm bất cứ việc gì, tiết kiệm được công sức và thời gian. Nó khác với các dịch vụ chuyển nhà riêng lẻ, khách hàng phải tự mình đóng gói đồ đạc hay sắp xếp đồ đạc vào bên trong nhà mới, công ty chuyển nhà chỉ thực hiện vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới cho gia đình bạn.

Có thể nói, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM và Hà Nội mang đến cho gia đình bạn rất nhiều lợi ích, không tốn thời gian và công sức bởi việc chuyển nhà được thực hiện nhanh chóng cùng với đó là quy trình chuyển nhà từ A đến Z. Ngoài ra, gia đình bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói so với việc thuê các dịch vụ chuyển nhà riêng lẻ.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment